Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Cả nhà mê ngay nếu bạn dùng công thức ướp đồ nướng hàn quốc dưới đây [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/12/2020 09:49:56
Nguyên liệu
– Thịt ba chỉ
– Rau xà lách, thơm, mùi
– Tỏi băm
– Ớt xanh.
– Hành tây
– Nước tương
– Đường
– Hạt tiêu
– Dầu vừng
– Tương ớt cay
– Mật ong
Các bước ướp thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc với ớt
Sơ chế nguyên liệu


Thịt ba chỉ rửa sạch
Rau sống rửa sạch, để ráo. Ớt và tỏi băm nhuyễn.
Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Gừng rửa sạch, cạo vỏ. Cho hành tây và gừng vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, cho vào bát riêng. Lê cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Ướp thịt
Cho thịt ba chỉ vào bát, cho hành tây đã xay vào. Cho tỏi xay nhuyễn, ớt, 1 thìa mật ong, tương ớt, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa dầu vừng, 1 thìa đường, lê, hành, gường, 1 thìa nước tương và 1 thìa tương ớt cay vào bát.
Cho vào thịt rồi trộn đều. Cho hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh, ướp khoảng 20 phút.

Nướng thịt
Cho thịt vào vỉ nướng trên bếp than hoa. Khi thịt bắt đầu chuyển thành màu vàng thì rắc thêm ít vừng rang vào. thịt ba chỉ nướng .png

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 9/6/2024 08:59 , Processed in 0.088080 second(s), 108 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên