Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Thử làm bánh mì đen từ lúa mạch bổ dưỡng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 15/10/2016 16:05:31
Thử làm bánh mì đen từ lúa mạch bổ dưỡng, Từng cái bánh mì lúa mạch đen được cho là 1 trong nhiều món từng cái bánh mì tốt cho thể trạng vì bao gồm % gluten thấp hơn so với những chiếc bánh mì trắng.

Những chiếc bánh mì lúa mạch đen xộp dễ nhâm nhi chứ ko quá ráo khan như đông đảo các bạn trẻ vẫn hay nghĩ. Các thành phần để làm cũng dễ chọn thế nên các chị hoàn toàn có thể chính mình làm được trực tuyến nếu muốn. Và chúng mình coi thử hướng dẫn làm bánh mì lúa mạch đen này hé!
Thành phần nguyên liệu chế biến loại bánh mì:
260 gam bột lúa mạch đen
Phân nửa thìa coffee muối tinh
260 g bột bánh(mì)
7 gr men khô
15 mi li lít mật ong
5 gam hạt thì là
Chỉ dẫn thực hiện món bánh mì lúa mạch đen thơm:
1:
Đưa bột, nấm mem, muối vào chung 1 âu. Trong 1 bình sạch, đảo mật ong cùng 250 mililit nước hơi nóng. Ruôn nước mật ong vào dung dịch bột để tạo ra khối bột nhão. Bột lúa mạch đen khá khô và hấp thụ nhiều nước, nếu các mẹ coi bột còn hết nước thì phải cần cho thêm nước hơi ấm ấm đến lúc nó mịn mềm. Để khối bột ra mặt phẳng sạch, nhớ vãi bột áo, xảo thậy đều ước tầm MỘT CHỤC ph. Vì bột lúa mạch đen ko khá nhiều gluten với bột trắng vì vậy nó sẽ ko đàn hồi nhiều như khi thực hiện từng cái bánh mì trắng.
2:
Để bột trong 1 to có trét dầu dùng, bao lại với màng bám rồi đặt ở nơi tình cảm trong 1- 2 60 p hay tới khi nào bột lên kích thước gấp đôi.
3:
Đưa bột ra tiếp đó đảo lại trong giờ trong ngày ngắn để phá vỡ đi từng bong bóng khí. Lắn những chiếc bánh tạo hình quả xoan, để vào khung bánh loại bánh mì, che lại với màng tẩm dầu, đặt nơi ấm áp trong Một - 1,5 h.
4:
Bật vi sóng hơ món bánh ở 220 °. Tháo màng buộc bột ra, sử dụng dao tạo 1 vết rạch trên mặt từng cái bánh, nó làm cho những chiếc bánh ko bị nứt mặt khi nung. Hơ trong kệ 30 p đến lúc lớp vỏ vàng cánh cam sau đó bỏ ra, để lên khay giải nóng, đặt bớt nhiệt ước chừng 20 fut trước khi nhâm nhi.
Loại bánh mì lúa mạch đen sẽ cần dùng cùng với từng món dùng mặn như pate, xúc xích và cũng có thể thưởng thức kết hợp với những kiểu mứt. Hi vọng bạn chế biến thực hện tốt những tấm bánh mì này nha!
nguồn tham khảo: hoclambanhngot.wordpress.com


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/3/2024 04:57 , Processed in 0.091355 second(s), 68 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên