Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 4/7/2017 10:33:06
Bánh tráng trộn đã phát triển quá phổ biến đối với người dân Việt Nam, cũng vì lẽ Đó, hàng trăm, hàng ngàn quán hàng rong bán bánh tráng trộn mọc lên, đặc biệt là ở khu vực trường học. Được bán với giá rẻ, hình thức bắt mắt nhưng mà việc không rõ nguồn gốc, không đầy đủ nhãn mác sẽ là vấn đề đáng lo ngại về vệ sinh an toàn thực phẩm món bánh tráng trộn.

[LIST]
  • Cách làm bánh tráng trộn chay rất ngon và lành không thể bỏ qua
  • Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh ngon đúng vị
    [/LIST]


    Như theo Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội kiểm tra những cổng trường tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn 5 quận và nhận được kết quả: 100% mặt hàng bán rong xung quanh quanh những cổng trường đều không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hầu hết đều được chế biến từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc.
    Ngoài ra, rất nhiều ẩn họa đằng sau món bánh tráng trộn đã được liệt kê như:

    Bánh tráng ẩm mốc: Các nguyên liệu cho món bánh tráng trộn vỉa hè phần nhiều không được kiểm định. bên cạnh đó, cách sơ chế trước lúc ăn đã đánh lừathị giác, vị giác của người mua, gần như khó có thể nhận ra đâu là bánh tráng bị ẩm mốc, quá hạn. Mặt khác, những loại bánh trộn được làm từ túi nilong cũng không rõ nguồn gốc quả là đáng lo ngại.

    Những nguyên liệu ko đảm bảo: Đối với bánh tráng, bò khô, mực khô là những nguyên liệu chẳng thể thiếu. Thế nhưng hiện nay những loại cá mực, bò khô fake đang được bày bán tràn lan tại các chợ, mà giá cả rất rẻ, được xé sẵn. Mực khô có thể được là giả từ bã sắn, nhựa cao su dẻo, ...Bò khô cũng cũng có thể được làm giả bằng phương pháp rất dễ từ lõi sắn được tẩm gia vị và phẩm màu. ko chỉ có như thế, nhiều loại sốt me, sa tế được tái trộn trong khoảng dầu thải ko rõ nguồn gốc, được trộn chung với ớt khô xay.

    Đây mới chỉ là những mối lo về nguyên liệu chế biến, chưa nhắc đến những gánh hàng rong sử dụng các phương pháp hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn tại nhà, cách thức bí kíp chế biến, môi trường xung quanh thì không hợp vệ sinh, ...Những quán hàng rong để đồ dùng xuống mặt đất, không tính tới môi trường xung quanh thì bụi bẩn bám vào cũng rất dễ phát bệnh.

    [/FONT][/COLOR]
    Nguồn: https://jamja.vn/blog/banh-trang-tron.html[/FONT][/COLOR]
  • Đánh giá

    Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

    GMT+7, 29/4/2024 13:43 , Processed in 0.095304 second(s), 131 queries .

    © Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
    Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
    Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
    Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

    Lên trên