Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Mười lời khuyên để học tiếng Anh mau hơn [Copy địa chỉ]

elight123 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 5/9/2017 22:56:22 |Hiện toàn tin

Tiếng Anh được đánh giá là một ngôn ngữ dễ học, tuy nhiên với 750 nghìn từ tiếng Anh thì việc muốn học nó một biện pháp mau chóng là điều không hề dễ dàng.
1. Đọc mọi thứ chúng ta có trong tay
Văn học cổ điển, sách, báo, các website, thư điện tử, mạng xã hội hay thậm chí là những chữ trên hộp ngũ cốc: Nếu nó là tiếng Anh, hãy đọc hết. Tại sao? Những nội dung này sẽ làm dày thêm vốn từ của chúng ta. Điều này sẽ trợ giúp chúng ta tiến bộ nhanh, khi chúng mình học lại một vài từ cũ, chúng mình cũng sẽ biết thêm những cách dùng trong ngữ cảnh mới.
Tag: hoc tieng anh online
Tuy nhiên, đừng chỉ đọc và quên đi. Hãy nhớ chúng…
2. Chủ động ghi chú lại một từ mới
Lời khuyên này có vẻ khá cũ, nhưng có quá hiệu quả! Khi học, chúng mình thường không nghĩ rằng chúng mình sẽ quên nó. Nhưng hãy tin tôi đi, không phải mọi thứ đều được giữ gìn lại trong lần đầu tiên. Hãy tạo thói quen mang một cuốn sổ tay. Bất cứ khi nào bạn nghe hoặc đọc một từ mới hoặc diễn đạt nó, hãy ghi nó lại trong ngữ cảnh ấy. Ví dụ như trong ngữ cảnh này thì nó có nghĩa như thế này và ngữ cảnh khác thì có nghĩa khác.
Điều này sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian, chúng ta sẽ không phải tự hỏi bản thân mình rằng: “Từ này/ cách thức thể hiện này có nghĩa là gì?”
3. Nói chuyện với những người thực
Ngôn ngữ là gì nếu nó không phải để truyền đạt thông tin? Chắc chắn, loài người bạn đã trở thành “chuyên gia” bằng việc truyền đạt thông tin mà không cần phải mở miệng – cảm ơn Facebook! Nhưng rõ ràng nói một ngôn ngữ sẽ có lợi hơn nhiều so với chỉ đọc và viết. Hãy nghĩ về việc chúng ta đã từng nghe mọi người nói rằng họ “hiểu, nhưng không thể diễn đạt nó bằng tiếng Anh”. Nhiều người gặp trở ngại lớn trong việc nói. Đừng để mình trở thành họ. Hãy tìm kiếm một vài người nói tiếng Anh bản xứ để trao đổi, tham dự một khóa học hoặc là tìm một lớp học trực tuyến.
Đọc thêm: trang web hoc tieng anh
4. Theo dõi các kênh tiếng Anh trên Youtube
Bạn có cách theo dõi những chủ đề mà mình nhận ra thú vị như: video hài hước, chính chữa hay nấu ăn… Đó có giải pháp là một kênh phát thanh trên đài hoặc một kênh trên Youtube. Hãy theo dõi chúng và nghe trong khi lái xe, trên đường tới trường hoặc trên đường đi làm. Lúc đầu, có mẹo hay chúng ta sẽ thấy khó nghe vì giọng điệu của người bản xứ, nhưng hãy “chịu đựng” nó và chúng ta sẽ sớm hiểu được một vài điều mà bạn đang nghe.
5. Ra nước ngoài
Nếu có một phương pháp tốt hơn để học tiếng Anh thì đó chính là sống và học tập ở một đất nước nói tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Vậy nên nếu có mẹo hay, chúng ta hãy tìm kiếm một nơi thật hoàn hảo để học tùy thuộc vào thời tiết, thành phố yêu thích hay chi phí… Hãy nghĩ về Australia, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada, Nam Phi, Singapore, hay thậm chí là Philippines…
6. Tận dụng bạn bè
Nếu bạn có những người chúng mình thường viết trên Facebook bằng tiếng Anh, đừng bỏ qua họ. Hãy ghi nhớ một vài thứ họ chia sẻ để học một hoặc hai từ hàng ngày. Chúng có giải pháp là một vài bài báo, những video, cuộc nói chuyện, bài hát…hoặc bất cứ thứ gì. Nếu nó là tiếng Anh và là chủ đề thú vị đối với chúng ta. Nó sẽ giúp ích rất nhiều.
More: hoc tieng anh truc tuyen
7. Hỏi nhiều câu hỏi
Tò mò quá thì không tốt nhưng tò mò khiến người học tiếng Anh nói năng lưu loát hơn. Khi chúng mình học tiếng Anh, chúng mình sẽ sớm có cho mình hàng tá câu hỏi. Đừng giữ gìn mãi sự nghi ngờ - hãy tò mò và nghiên cứu kỹ chúng! Nếu chúng ta đang học ở trong một lớp nào đó, hãy hỏi giáo viên. Nếu chúng mình đang học một mình, đừng lo lắng: hãy tìm câu trả lời trên mạng, hỏi những người cũng đang học như mình hoặc đọc trên các diễn đàn. Bạn sẽ sớm tiến bộ.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/6/2018 03:09 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên