Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

22 lời khuyên giúp nói tiếng Anh trôi chảy [Copy địa chỉ]

elight123 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 6/9/2017 19:35:11 |Hiện toàn tin

22 chuyên gia giảng dạy tiếng Anh sẽ đưa ra một số lời khuyên và mẹo hay trợ giúp người học thực hành nói tiếng Anh trôi chảy, ngoài thiên nhiên như người bản xứ.
Sự ngập ngừng, lặp lại và một vài cấu trúc ngữ pháp không đúng quy tắc là một phần trong tiếng Anh giao tiếp hằng

Tag: hoc tieng anh online
“Nên cho học sinh một chủ đề cụ thể để nói hoặc viết. Hãy giúp học sinh tìm kiếm nhiều tự vựng để liên tục phá vỡ những khoảng lặng trong cuộc hội thoại hoặc một số đoạn bỏ trắng trên trang giấy bài tập”, Tiến sĩ Andy Boon, giảng viên dạy tiếng Anh tại một trường đại học ở nước Nhật chia sẻ.
“Tập trung một chút vào những từ ngữ mà chúng ta yêu thích và thực hành với từ ngữ đó cho đến khi chúng ta thực sự hiểu hết nghĩa từ, sau đó hãy luôn tin tưởng dùng từ ngữ ấy thật nhiều cho đến khi bạn làm chủ được nó”, theo Barbara Hoskins Sakamoto, giáo viên tiếng Anh.
Cecilia Lemos, giáo viên tiếng Anh cho biết: “Hãy thực hành nói thật nhiều một cách có ý thức, tích cực nói tiếng Anh hết mức có cơ hội. Mặc dù phạm lỗi khi nói, chúng ta thần kỳ không nên để điều đó khiến mình ngại ngùng, xấu hổ và rồi không nói nữa”.
“Thực hành nhiều xuất hiện sự chính xác. Sự chính xác hình thành sự tự tin. Sự tự tin xuất hiện sự lưu loát”, Chuck Sandy, một giáo viên tiếng phụ trách trang GalleryTeachers đưa ra lời khuyên.
“Ngôn ngữ là một vấn đề có tính quan trọng và thực tiễn với mỗi người. Người học cần phải thực sự tương tác với những thông điệp được gửi gắm trong ngôn ngữ, chủ động nghe nhiều và hiểu nhiều”, David Deubelbeiss, Giám đốc Giáo dục của EnglishCentral chia sẻ.
Xem thêm: trang web học tiếng anh
“Tương tác với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, với âm nhạc, sách báo, giở trò chơi, bảng hiệu, khẩu hiệu trên áo thun, ghi chép sổ tay… Đó là phương pháp mà người học nên kết hợp thực hành với những kiến thức trên lớp và chia sẻ với chúng ta bè cùng học”, David Dodgson, giảng viên tiếng Anh chia sẻ.
“Học tiếng Anh như một người bản xử và bạn sẽ nói tiếng Anh có cấu tạo giống như họ”, Drew Badger, người sáng lập ra English Anyone cho biết.
“Học mẹo giao tiếp bằng một ngôn ngữ mới rất thú vị khi chúng ta hoạt động nó với một hoặc nhiều người khác. Hãy lập ra một nhóm học tập và ăn mừng cùng nhau mỗi khi tiến bộ sẽ trợ giúp chúng ta duy trì được sự kiên trì trong quá trình học”, Eric Kane, người sáng lập ELF Learning, đất nước mặt trời mọc nhấn mạnh.
Nhà văn Fiona Mauchline thì chia sẻ: “Hãy sẵn sàng cho một vài bước nhảy vọt trong quá trình học ngoại ngữ để trải nghiệm và mắc một số lỗi sai. Đừng qurất an toàn nhiều đến rào cản địa lý, màu da hay ngôn ngữ. Sự chính xác lại là một câu chuyện hoàn toàn khác”.
Giáo viên tiếng Anh Jack Askew thì cho rằng chúng ta cần nên biết mục đích của việc học ngoại ngữ, lập ra kế hoạch học
Jason West chuyên nghiên trợ giúp về các phương tiện truyền thông xã hội bằng tiếng Anh. Ông khuyên: “Đừng nên chỉ để quá nhiều thời gian, hy vọng và tiền bạc vào các lớp học. Hãy dành thời gian bước ra khỏi lớp học và thực hành nói tiếng Anh thật nhiều với chúng mình bè và một vài người không phải là giáo viên”.
“Một người học ngôn ngữ cần phải gần như rằng họ có một lịch trình học tập thực tế để giúp đỡ họ tin tưởng sử dụng trí lực và thực hành một biện pháp quá hiệu quả, có ý nghĩa”, Jennifer Lebedev, giảng viên tiếng Anh có mẹo vàng giảng dạy hơn 20 năm.
Juan Alberto Lopez Uribe, một nhà nguyên trợ giúp về cảm xúc của ngôn ngữ cho biết: “Điều thứ 1 để đạt được sự lưu loát trong tiếng Anh là việc có được những sự tương tác có ý nghĩa, năng động, nhiều thử thách trong một môi trường thú vị gìn giữa một vài học viên”.
Ken Beare, một giáo viên tiếng Anh có mẹo hay giảng dạy hơn 30 năm chia sẻ: “Hãy kiên nhẫn, cứ phạm lỗi đi và mỗi ngày nên thực hành nói tiếng Anh tối thiểu 15 phút. Nó tốt hơn là chỉ thực hành 1 hoặc 2 lần mỗi tuần. Hãy vận dụng cùng lúc miệng, tai và bộ não để thực hành nói tiếng Anh”.
Đọc thêm: học tiếng anh trực tuyến
“Học sinh cần phải nhận ra một môi trường tuyệt đối an toàn khi họ mắc lỗi và cảm thấy lỗi sai khi nói tiếng Anh. Đó là một cơ hội học tập tuyệt vời bởi không thể tránh được những lỗi sai trong khi học bất kể một thứ gì mới”, Larry Ferlazzo, giáo viên dạy Anh ngữ tại Trường Trung Học Luther Burbank (Mỹ) cho biết.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/6/2018 03:09 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên