Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Học tiếng anh cơ bản: Các cách luyện kỹ năng đọc [Copy địa chỉ]

elight123 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 7/9/2017 13:49:57 |Hiện toàn tin

Một số bước giúp đỡ chúng ta luyện kỹ năng đọc tiếng anh: Tìm và lựa chọn các văn bản tương thích với sở thích của chúng ta, chúng mình có thể tải và lưu vào email. Khi đọc, bạn nên thận trọng đến nội dung chi tiết của bài báo. Bạn phải chắc chắn rằng chúng ta hiểu được nghĩa và mẹo dùng của từ trong văn bản
Đọc thêm: học tiếng anh online
Bạn có thấy đọc hiểu một đoạn văn
hay bài báo tiếng Anh rất khó khăn và mất nhiều thời gian? Để hỗ trợ các bạn đọc rất hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hai thủ thuật chính "skimming" và "scanning".
Học tiếng Anh: Luyện kỹ năng Skimming (đọc lướt):
Là cách đọc lướt để trả lới câu hỏi “what is the main idea or topic of the passage’’ (thông tin chính/ chủ để của đoạn văn là gì?). Khi chúng ta đọc một tờ báo, chúng mình không nhất thiết phải đọc từng từ một. Thay vào đó, chúng ta có biện pháp đọc kĩ những câu có nội dung mang thông tin. Đọc lướt thường nhanh hơn ba đến bốn lần so với đọc bình thường. Người ta thường đọc lướt khi họ phải đọc quá nhiều thông tin trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn nên sử dụng thủ thuật đọc lướt (skimming) khi chúng mình muốn biết thông tin đó có cần thiết cho bạn hay không.
Học tiếng anh cơ bản: Những cách luyện kỹ năng đọc
Có nhiều thủ thuật để chúng mình luôn tin tưởng dùng khi đọc lướt ( hoc tieng anh). Một vài người đọc câu đầu tiên và cuối cùng hay đọc tiêu đề, bài tóm tắt và cách thức bố cục của bài văn. Bạn cũng có cơ hội đọc tiêu đề hay tiêu đề phụ, hoặc một vài minh hoạ. Hãy lưu ý đọc kĩ câu đầu tiên của mỗi đoạn văn. Cách này cực tốt khi chúng ta đang tìm kiếm một vài thông tin quan trọng hơn là đọc hết cả bài. Đọc lướt tốt để tìm một vài thông tin về ngày tháng, tên tuổi và địa danh. Nó cũng có khả năng được sử dụng khi đọc biều đồ, bản đồ.
Đọc thêm: trang web hoc tieng anh
Luyện kỹ năng đọc tiếng anh: Scanning (đọc kĩ):
Là một biện pháp chúng ta thường xuyên sử dụng khi tra thông tin trong danh bạ điện thoại hay trong từ điển. Bạn tìm một số thông tin chính xác để trả lời các câu hỏi trong bài.Trong phần lớn các trường hợp thì chúng mình biết chúng ta đang tìm gì vì thế chúng ta tập trung vào việc tìm câu trả lời chính xác. Khi đọc kĩ bạn có cách đọc lướt toàn bộ để tìm kiếm một số từ và cụm từ quan trọng. Việc đọc kĩ cũng được thường xuyên sử dụng khi bạn tìm kiếm lần thứ nhất để chọn câu trả lời cho một câu hỏi. Một khi chúng ta đã đọc kĩ được một văn bản, bạn có khả năng quay lại đọc lướt bài đó.
Với tài liệu không khó
Có nhiều cách thức đọc các loại tài liệu dễ làm phụ thuộc vào mục đích khác nhau của chúng ta. Bạn có cơ hội đọc để giải trí, để lấy thông tin hay để hoàn thành công việc. Nếu chúng ta đang nghiên cứu hay xem xét chúng ta có thể đọc lướt (skimming). Nếu chúng mình đang tìm thông tin, chúng ta có giải pháp đọc kĩ để tìm một số từ quan trọng. Để lấy thông tin một biện pháp chi tiết, chúng ta có khả năng một biện pháp gọi là SQ4R (Survey Question Read Recite Relate Review). Bạn cần phải điều chỉnh tốc độ đọc và biện pháp đọc tuỳ thuộc vào mục đích của bạn. ==> Tham khảo: Học tiếng Anh khó hay dễ?
More: hoc tieng anh truc tuyen
Tài liệu phức tạp
Là những trang webs, tiểu thuyết, sách giáo khoa, sách huấn luyện, tạp chí, sách báo hay thư điện tử mà mọi người đọc mỗi ngày. Người đọc tốt là một vài người có giải pháp kết hợp nhiều mẹo đọc cho một số mục đích khác nhau. Đọc lướt hay đọc sâu là hai biện pháp riêng biệt trong quá trình xử lí thông tin.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/6/2018 03:10 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên