Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Phương pháp học và thi TOEFL cực hiệu quả [Copy địa chỉ]

elight123 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 10/9/2017 22:18:29 |Hiện toàn tin

Bằng TOEFL từ lâu đã không còn là cụm từ xa lạ đối với một số người đi học như chúng mình. Hàng năm cứ đến kì là có rất nhiều các chúng ta con nít đăng kí thi lấy bằng TOEFL. Hình thức thi thì có 2 loại phổ biến nhất là TOEFL và TOEFL iBT. Ở bài này, Hiếu Học chỉ đề cập đến cách thức học thi TOEFL.
Tag: hoc tieng anh online
1. Cấu trúc 1 bài thi TOEFL
Một bài thi TOEFL bao gồm 140 câu hỏi, được chia làm 4 phần:
- Phần nghe hiểu
- Phần cấu trúc và lỗi trong văn viết
- Phần đọc hiểu và phần kiểm tra
- Phần kiểm tra viết
Ba phần đầu gồm những câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu trắc nghiệm có 4 khả năng lựa chọn. Riêng phần thứ tư là phần kiểm tra viết chỉ có 1 câu hỏi dưới dạng đề tài tiểu luận.
2. Thời gian ôn tập, tài liệu luyện thi quá hiệu quả
Thứ nhất, bạn hãy chú ý xác định thời kỳ bạn muốn dành cho việc ôn tập thi TOEFL là bao lâu? a. Nếu hơn 1 năm nữa mới thi TOEFL
Ban hãy tập trung nâng cao vốn tiếng Anh cơ bản. TOEFL thực chất chỉ là một thước đo trình độ tiếng Anh, nên cho dù học hết các tips làm bài trong sách mà trình độ của người dùng nó không khá thì cũng khó mà lên đến điểm cao được.
Vậy, nâng cao vốn tiếng Anh cơ bản như thế nào?
- Các đĩa CD-ROM nên nghe
+ Bộ đĩa Langmaster. Bộ này có 13 đĩa. Hay nhất là đĩa từ điển, một từ mới sẽ có ví dụ, hướng dẫn phương pháp phát âm, đọc mãi mãi cả ví dụ mẫu (chưa có bộ từ điển nào có nhiệm vụ này) và hỗ trợ các chúng ta ôn tập từ mới mỗi ngày.
+ Langmaster TOEFL (2 đĩa, một đĩa preparation, 1 practice test). Bộ đĩa này hướng dẫn rất kĩ lưỡng toàn bộ các kĩ năng thi TOEFL, chia thành từng chương mục rất khoa học. Đặc biệt phần nghe rất hay.
More: trang web hoc tieng anh
+ Các đĩa ngay bên dưới đây luyện nâng cao phần nghe (do nghe trên đĩa tốt hơn nghe trên băng) và phần ngữ pháp (một phần càng làm nhiều thì càng thành thạo), rất bổ ích cho việc luyện thi TOEFL của chúng mình: Longman TOEFL, Barron TOEFL, Delta TOEFL, Cambridge TOEFL, Kaplan TOEFL.
Và cuối cùng, nếu các chúng mình hay lên internet thì các website học tiếng Anh trực tuyến là một những công cụ hoàn hảo cho việc học TOEFL. Ở đây, bạn có giải pháp tìm thấy các mục ngữ pháp khó, các bài essay mẫu, bài thi thử và forum giải đáp thắc mắc, cách hay nhất học thi của các chúng ta đã từng trả qua kì thi TOEFL.
- Các sách TOEFL nên học
Tuy học trên các CD rất hay, nhưng toàn bộ người học TOEFL đều tin tưởng sử dụng các bộ sách có bán trên thị trường để ôn luyện. Bao gồm những kỹ năng sau:
+ Ngữ pháp:
Đây là thế mạnh của người Việt Nam. Phần này dễ lên điểm và dễ đạt điểm cao (bù lại cho phần nghe và đọc). Có rất nhiều sách ngữ pháp trên thị trường, và hầu hết các sách TOEFL đều có phần ôn tập lại ngữ pháp căn bản hay test.
Longman English Grammar Practice (for intermediate student). Đây là cuốn sách viết đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, có bài tập minh hoạ rất hài hước nên học không thấy được chán như các sách khác.
Xem thêm: hoc tieng anh truc tuyen
TOEFL success. Chia thành từng dạng công thức hay hỏi, bài tập rất hay.Các phần reading, listening, writing viết cũng rất tốt.
Longman complete course for the TOEFL. Đây là cuốn sách được giới thiệu là cuốn sách học thi TOEFL công hiệu nhất. Phần ngữ pháp viết đầy đủ và rất dễ hiểu. Phần nghe, nhất là các tips viết hay.
Barron’s TOEFL. Cấu trúc phần ngữ pháp sách này viết khác hẳn so với các cuốn khác, tập trung phân tích ví dụ về các cấu tạo các bạn hay sai. Tuy nhiên bài tập dễ và không sát thi thật mấy.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/6/2018 03:11 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên