Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Cách làm trắng răng ở nha khoa đem lại hiệu quả cao nhất [Copy địa chỉ]

doanhngo97 Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 13/9/2017 16:41:53 |Hiện toàn tin
Làm trắng răng ở nha khoa là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta để có một hàm răng trắng mới. Vậy có những cách làm trắng răng nha khoa nào mang lại hiệu quả cao, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.1. Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

Đây là phương pháp làm trắng răng ở nha khoa bằng kỹ thuật Laser, Halogen,... Những phương pháp này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo phản ứng oxi hóa - khử để cắt đứt những chuỗi protein tạo màu trong răng làm cho răng trắng dần lên. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân và bác sỹ đều được đeo kính để bảo vệ cho mắt khỏi ảnh hưởng của thuốc và tia sáng. Chỉ với thời gian từ 45 - 60 phút là bạn sẽ sở hữu hay một hàm răng trắng đều tự nhiên.

Làm trắng răng ở nha khoa bằng năng lượng ánh sáng

Phương pháp tẩy trắng răng này vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần một lần, trong một thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu một hàm răng trắng đều, tỏa sáng.

2. Tẩy trắng răng bằng máng

Tẩy trắng răng nha khoa bằng máng khách hàng sẽ được giao máng để thực hiện tại nhà. Cách làm trắng răng bằng máng này là một giải pháp linh hoạt, đơn giản, tiết kiệm chi phí.  Cách dùng máng tẩy khá đơn giản, chỉ cần ngậm vào răng và tháo ra một cách dễ dàng. Bệnh nhân sẽ được lấy dấu răng và thiết kế máng phù hợp; sau đó bác sỹ sẽ hướng dẫn cách cho thuốc vào trong máng, ngậm trong thời gian bao lâu và cần kiêng những gì.  Khách hàng tự thao tác thay máng tại nhà, sau một thời gian răng sẽ trắng dần ra.

Làm trắng răng bằng máng tại nhà

Tuy nhiên cách làm này lại mất một thời gian lâu để có được hàm răng trắng, sẽ hơi bất tiện nếu như dùng máng tẩy trong một thời gian dài. Máng tẩy trắng răng chỉ có hiệu quả đối với những trường hợp răng nhiễm màu nhẹ, bị mòn men răng ít,... những trường hợp nặng hơn cần áp dụng công nghệ tiên tiến mới hiệu quả.

3. Răng trắng toàn diện với công nghệ Laser Whitening

Đây là cách làm trắng răng ở nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức  Y tế thế giới công nhận. Hiện nay nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ này với những ưu điểm vượt trội sau:

Những ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening:

  • Quy trình 1 giờ

Toàn bộ quy trình từ Thăm khám- Tư vấn-  Tẩy trắng răng chỉ được thực hiện trong một tiếng đồng hồ. Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, chỉ cần 20 phút ngồi trên ghế nha khoa là bạn đã có hàm răng trắng bóng như mới.

Cách làm trắng răng ở nha khoa với công nghệ Laser Whitening

  • Tẩy trắng hiệu quả, bền lâu

Hoạt động theo phương thức phân tử làm trắng và bổ sung Fluor, tác động xâm nhập sâu của sóng laser sẽ đem lại kết quả gấp nhiều lần so với công nghệ cũ. Laser Whitening giúp bạn duy trì hàm răng trắng trong thời gian 3 năm nếu như bạn chăm sóc răng miệng tốt, tiết kiệm được chi phí.

  • An toàn, bảo vệ mô răng

Thuốc sử dụng để tẩy trắng răng bằng công nghệ ngày có thể điều chỉnh được nồng độ hydrogen peroxide nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy trắng. Hiệp hội nha khoa uy tín Pháp ADF đã cho biết đây là một sản phẩm tuyệt đối an toàn, không dị ứng và biến chứng đối với cơ thể.

Làm trắng răng ở nha khoa với công nghệ Laser Whitening, không những có hàm răng trắng sáng mà mô răng còn được bảo tồn một cách tuyệt đối. Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 24/5/2018 05:33 , Processed in 0.015600 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên