Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Bảo quản đồng hồ cơ đúng cách [Copy địa chỉ]

maithithi Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 13/9/2017 17:53:18 |Hiện toàn tin

bên cạnh đồng hồ quartz thì đồng hồ cơ (gọi chung là đồng hồ automatic) là một trong các dòng đồng hồ với số lượng người dùng nhiều nhất. Các bạn mê say đồng hồ cơ là các người thích Nhìn vào những vận động cơ học, yêu những chi tiết máy nhỏ nhất khiến nên chiếc đồng hồ. Ngoài ra, cũng vì với phổ biến chi tiết như thế mà cách bảo quản đồng hồ cơ cần mang phổ quát điểm lưu ý hơn.Đồng hồ cơ là gì?

Đồng hồ cơ – tuyệt bút của thời gian


Khác với đồng hồ quartz lấy năng lượng trong khoảng chuyển động của thạch anh trong môi trường trong khoảng thì đồng hồ cơ hoạt động nhờ năng lượng được tạo ra từ chuyển di của dây cót.

Đồng hồ cơ sở hữu 2 chiếc chính là handwinding (người dùng tự lên dây cót, còn gọi là bán tự động) và automatic (đồng hồ cơ tự động, dây cót chạy nhờ chuyển di của đôi tay).


Bảo quản đồng hồ cơ đúng cáchChú ý khi lên dây cót

phòng ban quan yếu nhất của đồng hồ cơ chính là dây cót. Khi căng chỉnh dây cót bạn nên thực hành nhẹ nhõm, hạn chế điều chỉnh quá mạnh làm cho dây căng hết cỡ, mang thể làm cho dây bị đứt hoặc rối dây tóc, rất dễ gây hỏng máy.

thời gian thấp để chỉnh giờ đồng hồ cơ là trong khoảng 9h sáng tới 15h, nhưng tốt nhất là từ trong khoảng 9h – 12h. Bạn nên tránh điều chỉnh giờ từ 21h tới 3h sáng ngày hôm sau ví như không muốn phòng ban bánh xe của đồng hồ bị hư hại ngoài ý muốn.

lúc vặn vẹo nút điều chỉnh giờ, bạn chỉ nên vặn vẹo theo chiều thuận (trừ một số dòng đồng hồ cho vặn vẹo ngược chiều để điều chỉnh những chức năng khác). Việc căn vặn người chiều sẽ tác động rất lớn tới bánh răng và dây cót bên trong đồng hồ.

Sau khi điều chỉnh giờ xong, bạn nên gắn sát nút chỉnh giờ để hạn chế trường hợp nước vào trong máy khi tiêu dùng.

những phương pháp bảo quản đồng hồ cơ chung cần lưu ý

hạn chế đeo đồng hồ lúc hoạt động manh, nhất là chơi thể thao vì khi hoạt động mang biên độ lớn, các phòng ban nhỏ trong máy rất dễ bị lẻ loi khớp, hoạt động kém hiệu quả. Bên cạnh đó, các hoạt động mạnh còn gây trầy xước mặt kính và dây kim khí ngoài ý muốn.

Sau lúc tiêu dùng đồng hồ, nên túa ra và đặt úp mặt kính đồng hồ lên một miếng vải mềm. Khiến cho như vậy mang thể bảo quản các linh kiện bên trong thấp hợp, giúp kéo dài tuổi thọ máy.

Đặt đồng hồ tránh nước, những nơi phát ra nguồn nhiệt hoặc những nơi có trong khoảng tính. Đặc thù giảm thiểu hóa chất và các nơi có nhiệt độ quá cao hay quá phải chăng.

Vệ sinh đồng hồ thường xuyên, khoảng một lần/ tuần và đem đồng hồ bảo hành định kì để các linh kiện, máy móc đều trong tình trạng hoạt động rẻ nhất.


Tại Đức đồng hồ chính hãng luôn cập nhật các mẫu đồng hồ cơ mới nhất vfa thời trang nhất để làm ưng ý người mua. Hãy tới shop và cảm nhật từng nhịp chạy của những dòng đồng hồ cơ đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/5/2018 06:29 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên