Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Các tác nhân làm cho Action cam của bạn dễ bị lỗi [Copy địa chỉ]

hoang212 Rank: 1

Thời gian đăng: 30/10/2017 16:53:57 |Hiện toàn tin

Camera thể thao SJCAM được biết tới là loại sản phẩm mang khả năng chống chịu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt của tự nhiên hoặc chống va đập nhẹ do có vỏ bảo vệ khi bạn bắt đầu làm những thao tác di chuyển đi lại vui chơi, khám phá, du lịch…. Nhưng để chắc chắn giữ cho dòng camera hành trình của mình tiêu dùng được lâu dài, không bị hỏng do các tác nhân bên ngoài không nên có khiến cho ảnh hưởng tới sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được nguyên do gây nên hư hỏng của camera và đưa ra giải pháp chính thức phòng tránh an toàn bảo vệ cho chiếc cam của bạn.

1/. Để trang bị camera ở các nơi ẩm ướt và nấm mốc
Mang đặc thù thời tiết của Việt Nam là 1 nước nhiệt đới gió mùa mưa nắng thất thường không thể giảm thiểu khỏi các nơi mang độ ẩm cao và cũng chính vì đó là điều kiện cho nấm mốc vững mạnh phát triển hơn. Như vậy, giả dụ bạn bảo quản chiếc camera thể thao của mình ở những nơi ẩm ướt và nấm mốc sẽ làm cho mạch và những vật dụng bên trong bị bị hỏng dẫn đến bạn không thể sử dụng cam được trong thừi gian lâu.

2/. Không mang vỏ không thấm nước thường xuyên cho camera
Hầu hết người mua camera hành trình thể thao thường chủ quan nghĩ rằng hộp chống thấm nước chỉ dùng khi các bạn di chuyển dưới nước như: bơi lội, lặn…. Điều này là một sai lầm nghiêm trọng bởi vid ngay khi lúc bạn sử dụng trong môi trường thường ngày thì vẫn bị ảnh hưởng. Dòng vỏ chống nước này chính là chi tiết bảo vệ giúp camera vận động tốt trong đông đảo điều kiện môi trường khắc nghiệt và cũng giảm thiểu lực ảnh hưởng trực tiếp vào camera.
Chẳng hạn như, bạn sử dụng camera thể thao để lưu giữ những cung đường đèo, đồi núi… không thể giảm thiểu khỏi các trận mưa bất ngờ hay sương mù… ví như khi đấy camera của bạn không được có vỏ bảo vệ thì tính năng bị lỗi rất cao và dẫn đến nguy co honge camera.
3/. Sử dụng camera liên tiếp trong nhiều giờ liên tục ở môi trường nhiệt độ cao
Bạn dùng camera hành trình quay video và chụp hình liên tục thường xuyên ở nhiệt độ cao, điển hình là dưới nắng nóng của mùa hè hay để trong cốp xe khi chuyển động cũng sẽ khiến cho tác động tới camera gây ra haongr camera.
4/. Pin
Trường hợp không dùng đến camera trong thời gian dài bạn phải tháo pin ra khỏi trang bị để giảm thiểu những trường hơp pin hỏng sẽ khiến ảnh hưởng camera. Và nếu bạn tháo pin để sạc khi mới sạc xong chúng sẽ phóng dòng điện khổng lồ hơn gốc sẽ làm cho tác động tới mạch của camera, chỉ yêu cầu lắp vào máy sau 5 – 10 phút sạc.
5/. Tháo, lắp vật dụng
Bạn tự tháo lắp mẫu camera hành trình thể thao của mình phải yêu cầu thận trọng hạn chế làm trầy xước thấu kính và làm gãy một vài bộ phận của camera.
6/. Tháo, lắp thẻ nhớ
Tháo hoặc lắp thẻ nhớ của camera lúc chưa tắt nguồn linh kiện tất cả sẽ làm thẻ nhớ nhanh bị hỏng.
7/. Vệ sinh máy
Sau lúc tiêu dùng camera thể thao ở môi trường nước bạn phải ra rửa sạch và lau khô những phụ kiện mà bạn đã dùng như hộp không thấm nước, các ốc vít, gá bắt…Bạn phải thường xuyên vệ sinh máy như thấu kinh, màn hình, thân máy… sẽ giúp camera chuyển động trơn tru và tuổi thọ sẽ kéo dài hơn.
XEM THÊM SJCAM GIÁ RẺ:http://tech360.vn/action-camera-sjcam-4000-lcd-2-inch-camera-thao-gia-re ; http://tech360.vn/action-camera-sjcam-4000-wifi-lcd-2-inch

Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 21/3/2019 23:43 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên