Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Những sai lầm khi đeo kính cận [Copy địa chỉ]

sangtao88vn Rank: 2

Thời gian đăng: 9/11/2017 10:58:49 |Hiện toàn tin

Chẳng may bị mắc tật về khúc xạ, bạn cần phải đeo kính để cải thiện khả năng nhìn. Thế nhưng trong quá trình sử dụng kính cận, không ít người mắc phải một số sai lầm dưới đây khiến mắt ngày càng dại và tật khúc xạ ngày càng nặng. Cùng Sangtao88 tìm hiểu ngay nhé!

Không đeo kính hoặc rất ít khi đeo kính

Vì lo ngại sẽ bị phụ thuộc vào kính cận nên nhiều người cho rằng càng hạn chế đeo kính càng tốt. Vì vậy một họ sẽ không đeo kính luôn hoặc chỉ đeo kính lúc học, hay lúc làm việc. Thực tế, khi bạn đã mắc tật khúc xạ về mắt, kính là phương tiện để hỗ trợ cho mắt không cần phải căng thẳng, không cần phải làm việc quá sức mà vẫn nhìn rõ như bình thường. Nên trong cuộc sống bình thường, bất cứ lúc nào bạn cố gắng nhìn rõ vật gì mà không có kính đều đang làm ảnh hưởng đến mắt.

Không đeo kính đúng độ cận

Độ cận của mắt được xác định bằng máy đo khúc xạ, và mắt bạn cận bao nhiêu cần phải đeo kính đúng với độ cận bấy nhiêu. Kính nhẹ hơn so với độ cận sẽ khiến bạn nhìn không rõ và mắt phải tăng cường làm việc. Kính nặng hơn so với độ cận còn nguy hiểm hơn. Bởi kính có độ nặng hơn làm mắt bị mệt mỏi, căng thẳng ảnh hưởng đến công việc hay vấn đề học tập và khiến thị lực của mắt suy giảm càng nhanh. Do đó, đi khám mắt định kì thường xuyên để kịp thời điều chỉnh mắt kính cận theo độ cận thay đổi của mình.

Đeo chung kính với người khác

Mỗi người có vấn đề về mắt khác nhau, độ cận cũng khác nhau. Không nên vì tiết kiệm tiền cắt kính mới mà sử dụng kính cận của người khác. Việc bạn đeo kính cận của người khác chính là sai độ cận khiến độ cận của mắt tăng lên mỗi ngày.

Không tập thể dục cho đôi mắt

Cũng như sức khỏe của con người vậy, đôi mắt muốn khỏe cần phải được tập thể dục thường xuyên. Hàng này bỏ ra một vài phút mát xa cho đôi mắt, tập cho đôi mắt nhìn xa vào những tán cây xanh sẽ cải thiện tích cực vấn đề mắt. Một cơ thể khỏe mạnh cần phải khỏe mạnh toàn diện và đừng chỉ đến phòng tập gym để có dáng đẹp, hãy tập thể dục cho đôi mắt hàng ngày nữa nhé.

Sử dụng kính cận hay bất kì loại kính nào khác như kính lúp hà nội đều cần phải hợp lý và khoa học mới đem lại hiệu quả, an toàn.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/nhung-sai-lam-khi-deo-kinh-can-can-tranh


Xem ngay các mẫu đồ chơi công nghệ tại:
Sáng Tạo 88
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 27/5/2019 06:53 , Processed in 0.031200 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên