Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Món ngon với rau cải làn [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 23/11/2017 14:30:03
     Món ngon với rau cải làn   

rau cải làn thái khúc, rửa sạch, dùng cho luộc, nấu, xào đều hợp vị. Muốn luộc thì thái dài hơn, nước vừa sôi cho rau vào, chỉ sôi lên, chưa tới một phút đã 9, vì ấy là mầm non chưa mang xơ già. Ngồng rau cải làn luộc chấm mắm giấm đã ngon, chấm mang nước xốt vịt quay Lạng Sơn cũng được, mà chấm sở hữu muối vừng càng đậm đà, có vị ngon ngọt của rau, vị thơm của vừng, hấp dẫn lắm, mang thể hơn cả rau cải ngọt vẫn thường được bày trong các nhà hàng đẳng cấp. tại đây Còn nước luộc rau thì xanh mát, trong trẻo. Thêm chút gia vị thành món canh ăn có dưa cà là hợp vị.

Ngồng rau cải làn xào giết mổ bò, giết lợn, hay gia cầm, thủy sản cũng ngon. phải xào thực phẩm động vật chín tái trước, để riêng, sau đấy phi tỏi cho thơm mới xào ngồng cải làn, đảo qua một vài lượt, nêm gia vị rồi để lẫn thực phẩm đã xào tái vào. Chỉ lúc sau cả hai đồ vật đã chín đều. Ngồng cải làn lạng sơn xào chín đi ngon hơn, ko bắt buộc 9 mềm như luộc. Muốn nấu canh xương, canh sườn với ngồng rau cải làn cũng vậy. cần ninh xương cho "thôi" hết nước ngọt, róc giết thịt, nêm mắm muối rồi cho ngồng cải đã cắt khúc vào, chín mềm thì bắc ra. Canh ngồng rau cải làn nấu xương sở hữu vị ngọt đậm, mát, thơm, quyến rũ với các người vừa đi các con phố xa hoặc vừa cần lao nặng.




Mùa thu hoạch ngồng cải làn lạng sơn trong khoảng tháng 4 đến tháng tám. Qua tháng chín, tháng 10, rau này rất thảng hoặc và đắt gấp 4-5 lần chính vụ.

rau cải làn sắm về thái khúc, rửa sạch, tiêu dùng luộc, nấu, xào đều hợp vị. Muốn luộc cải làn lạng sơn thì thái dài hơn, nước vừa sôi cho rau vào, để sôi lại gần một phút là 9, vì ấy là măng non chưa sở hữu xơ già. Rau ngồng cải luộc chấm mắm giấm đã ngon, chấm với nước sốt vịt quay Lạng Sơn càng đã, mà ăn cộng muối vừng càng đằm thắm. Nước luộc rau xanh mát, trong trẻo, thêm chút gia vị thành món canh ăn sở hữu dưa cà cực kỳ hợp.

Phần ăn được của cải làn là phần ngồng .Do cải làn đựng rộng rãi tinh bột cho nên ăn ko mềm như ruột rau nhưng lại vô cùng giòn, với mùi vị đặc biệt, do cải làn lạng sơn mang màu xanh sẫm vì vậy đã trở thành một màu nhan sắc được yêu thích trên bàn ăn.

cải làn lạng sơn sở hữu một chất vị hơi đắng, với thể kích thích tâm thần vị giác, nâng cao sự thèm ăn, và tương tác trục đường ruột bao tử nhu động, tạo điều kiện cho tiêu hoá. Trong rau cải làn còn với 1 thành phần vị đắng khác nữa với thể giảm thiểu trung ương thần kinh nhiệt độ hưng phấn quá mức, có công dụng thanh nhiệt, giải độc.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

http://mangtayxanh.net

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 26/4/2024 00:44 , Processed in 0.113718 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên