Thời gian đăng: 28/11/2017 11:32:55
Chọn hà thủ ô trắng tại đâu rẻ nhất
Sản phẩm Hà thủ ô trắng tại cửa hàng là sản phẩm khi không được thu hái ở những thức giấc vùng núi phía bắc như: Lào Cai, yên Bái sau ấy được đem đi chọn lựa loại bỏ các củ fake rồi mới chuyển về cơ sở vật chất chính ở Hà Nội. mua hà thủ ô trắng ở đâu từ đấy Các bạn với thể hoàn toàn im tâm về chất lượng sản phẩm cũng như những nhà sản xuất tại cửa hàng dưới đây
với tiêu chí tẩy chay hàng kém chất lượng shop chúng tôi xin cảm kết đưa tới tay người sử dụng sản phẩm Hà thủ ô trắng ở shop chúng tôi chất lượng và được chọn lọc cẩn thận trước lúc tới tay người sử dụng.
ví như người mua ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua tuyến phố bưu điện của VIETTEL…, nhanh gọn nhẹ bạn chỉ nên tính sổ sau lúc nhận hàng.
+ Hà thủ ô trắng đã chế biến có công dụng hạ Cholesterol huyết thanh, được chứng minh rõ trên mô phỏng gây cholesterol cao tại thỏ nhà, thuốc còn với công dụng làm giảm tiếp nhận cholesterol của ruột thỏ, theo tác kém chất lượng, thuốc với thành phần hữu hiệu phối hợp sở hữu cholesterol (Tân y học, năm - sáu, 1972). Thuốc mang công dụng phòng chống và giảm nhẹ xơ cứng động mạch. có thể công dụng giảm xơ cứng động mạch và do thuốc có thành phần Lecithin (Tân y khoa, 5 - 6, 1972).
+ Hà thủ ô trắng đã chế biếnc làm chậm nhịp tim. làm nâng cao nhẹ lưu lượng máu động mạch vành và bảo kê được cơ tim thiếu máu.
+ Hà thủ ô trắng đã chế biến giữ được tuyến ức của chuột nhắt già ko bị teo mà giữ được mức như lúc chuột còn non, tác dụng này có ý nghĩa chống lão hóa nhưng cơ chế còn nên nghiên cứu thêm.
+ Hà thủ ô trắng đã chế biến sở hữu công dụng nhuận trường do dẫn chất oxymethylanthraquinone làm cho nâng cao nhu động ruột (Trích yếu văn kiện nghiên cứu Trung dược - Nhà xuất vùng cao kỹ thuật xuất bản 1965, trang 345 - 346). Hà thủ ô trắng sống có công dụng nhuận tràng mạnh hơn Hà thủ ô trắng 9.
+ tác dụng kháng khuẩn và virus:Hà thủ ô trắng đã chế biến với công dụng ức chế đối với trực khuẩn lao ở người và trực khuẩn lỵ Flexner. Thuốc với tác dụng ức chế virus cúm (Học báo Vi sinh vật 8,164, 1960).
Thành phần hoá học: Thân rễ Hà thủ ô trắng cất antranoid, trong đó mang emodin, chrysophanol, rhein, physcion; protid, tinh bột, lipid, chất vô cơ, các chất tan trong nước, lecitin, rhaponticin (rhapontin, ponticin). 2,3,5,4 tetrahydroxytibene -2-O-b-D-glucoside. Tanin
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
foodshownw.com
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
|
|