Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Tổng hợp 5 phương pháp làm răng đều đẹp hiệu quả nhất hiện nay [Copy địa chỉ]

longnguyenst002 Rank: 2

Thời gian đăng: 7/12/2017 16:43:58 |Hiện toàn tin
Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn. Bạn có tự là hàm răng của mình đã đẹp. Sau đây là những tiêu chí và tổng hợp 5 phương pháp làm răng đều đẹp nhất hiện nay do trung tâm nha khoa Paris khảo sát trên thực tế và tổng hợp lại.1. Tiêu chí đánh giá một hàm răng đẹp

Có khá nhiều tiêu chí đánh giá về hàm răng đẹp. Sau đanh là một số tiêu chí khách quan đã được trung tâm nha khoa Paris khảo sát và tổng  hợp lại:


Hình ảnh hàm răng đều đẹp chuẩn

+ Răng đều đẹp

+ Khoảng cách các răng sát nhau không bị thưa

+ Màu răng trắng sáng tự nhiên

+ Vòm răng có độ khum đẹp thành hình vòng cung nhẹ

+ Nướu không bị lộ

+Kích thước của răng chuẩn và tương xứng với nhau

+ Đặc biệt không bị bệnh lý về răng miệng

Vừa rồi là 7 tiêu chí khách quan để đánh giá một hàm răng đẹp. Nếu hàm răng bạn bị khiểm khuyết bạn nên làm răng đều đẹp ngay.

2. 5 phương pháp làm răng đều đẹp hiệu quả mà bạn có thể chưa biết?

Sau đây trung tâm nha khoa Paris sẽ chia sẻ 5 phương pháp làm răng đều đẹp hiệu quả, Đầu tiên ta có thể kể đến phương pháp bọc răng sứ

*Bọc răng sứ:

Hình ảnh răng đều đẹp sau khi được bọc răng sứ

Được áp dụng trong nhiều trường hợp như: răng sứt mẻ, răng hô nhẹ, răng bị vàng ố, răng thưa... Đây là một phương pháp tối ưu nhất bởi có thể làm răng đều đẹp hiệu quả cho hầu hết các tình trạng răng khiếm khuyết. Răng sau khi được bọc sẽ có độ bóng và màu giống y hết răng thật mang tính thẩm mỹ cao. Độ bền của răng khá tốt. Thời gian bọc răng sứkhá nhanh nhưng tuổi thọ răng rất cao có thể đạt từ 10-15 năm,đối với răng sứ kim loại. Còn đối với sứ không kim loại tuổi thọ lên tới 15-20. Nếu được vệ sinh thường xuyên còn có  thể kéo dài lâu hơn.
Trước kia bọc răng sứ có nhược điểm bị đau nhức khi mài răng. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay việc đau nhức đã được khắc phục. Bạn không cần lo lắng gì hết.

* Dán sứ Veneer
Tương như bọc răng dán sứ veneer cũng là một phương pháp hiệu quả để lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng.
Phương pháp này áp dụng cho một số đối tượng: răng bị nhiễm sắc tố nặng, răng răng thưa, răng bị hô nhẹ...
Quy trình dán: mài răng theo tỷ lệ xác định, dùng một miếng dán bằng sứ veneer đã được tạo sao cho phù hợp với kích thước và màu sắc phù hợp với từng tình trạng răng miệng, sau đó đem dán lên mặt trước của răng. Chiếc răng sau khi dán đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng, phương pháp này cũng đảm bảo cho răng ăn nhai tốt. Tuy nhiên phương pháp này không được tốt bằng việc bọc răng sứ nhưng vẫn là một phương pháp làm răng đều đẹp hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

* Niềng răng:
Là một phương pháp rất tốt. Có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp răng không đều, răng khểnh thưa, hô, vâu kể cả mức độ nặng hay nhẹ.
Phương pháp này dựa trên nguyên tắc dùng lực kéo của công cụ làm di chuyển răng về vị trí chính xác của nó làm cho răng thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn hơn. Phương pháp này khá an toàn hiệu quả vĩnh viễn mang lại vẻ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên thời gian để làm sẽ rơi vào 1.5-2 năm hoặc có thể kéo dài tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn.

*Mài răng
Là phương pháp từ thời kỳ đầu, tuy nhiên vẫn rất hiệu quả.
Mài răng áp dụng với một vài trường hợp: răng không đều, và bị hô ở tình trạng nhẹ.Tuy nhiên không thể áp dụng vơi trường hợp răng bị thưa.
Về cơ bản mài răng không ảnh hưởng gì quá nhiều đến sức khỏe răng miệng tỷ lệ mài răng rất nhỏ khoảng được xác định trước. Đây là một phương pháp khá tiết kiệm và hiệu quả dành cho một số bộ phận người dùng

*Trám  răng:

Hình ảnh trước và sau khi được trám răng.

Là một phương pháp khá quen thuộc giúp răng đều và sáng đẹp hơn.
Phương pháp chỉ  áp dụng cho các tình trạng răng vị bể vỡ, mòn, sâu răng...Phương pháp này sử dụng nguyên vật liệu trám Composite dạng lỏng, có màu sắc giống răng thật được đưa lên phần răng khiếm khuyết tạo hình và đông cứng bằng laser. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế khi làm thì khá đơn giản, chỉ cần 60 phút răng của bạn đã đều đẹp trở lại. Phương pháp này rất tiết kiệm chi phí, có thể coi là  tiết kiệm nhất. Nhưng tuổi thọ của các miếng dán thì không cao như các phương pháp làm đẹp răng khác.
Xem thêm: Bọc răng hàm

3. Tư vấn

Phía trên là các phương pháp làm đẹp răng đều đẹp hiệu quả. Nhưng sau khi sử dụng 1 trong các phương pháp trên bạn cần đặc biệt chú ý vệ sinh răng miệng. Sau đây là một số tư vấn cẩu các bác sĩ tại trung tâm nha khoa Paris:

+Đánh răng và súc miệng bằng nước muối mỗi sáng và tối để loại bỏ vi khuẩn

+Hạn chế ăn đồ có nhiểu phẩm màu

+Không ăn đồ ăn quá cứng, dai

+Không ăn đồ ăn quá lạnh, qua nóng

+Có biểu hiện lạ cần đến trung tâm nha khoa làm răng để kiểm tra...

Bạn thực hiện đầy đủ các biện pháp trên thì tuổi thọ của răng miệng bạn sẽ được kéo dài. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phương pháp làm răng đều đẹp hiệu quả, bạn có thể gọi điện tới hot line: 19006900 để được tư vấn miễn phí.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 20/10/2018 08:39 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên