Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Lời chúc sinh nhật bạn trai hài hước [Copy địa chỉ]

tuanleorno Rank: 1

Thời gian đăng: 15/12/2017 11:07:01 |Hiện toàn tin

Lời chúc sinh nhật bạn trai hài hướcSinh nhật là một dịp đặc biệt, để mọi người cùng nhau gửi đến lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất. Vậy, vào dịp sinh nhật bạn trai, ngoài những lời chúc hay và ý nghĩa. Bạn có gửi đến lời chúc sinh nhật bạn trai hài hước không? Hãy tham khảo những câu chúc hài hước dưới đây nhé:

Lời chúc sinh nhật bạn trai hài hướcBạn hãy gửi đến bạn trai mình những lời chúc có nội dung hài hước này nhé. Bạn gửi tin nhắn hay đăng status (Stt) chúc sinh nhật bạn trai đều được

Lời chúc 1: “chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài”.

Lời chúc 2: “Anh à, tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe con người lắm anh nhé, tiệc sinh nhật càng nhiều sống càng lâu. Mình hãy qua nhiều sinh nhật với nhau anh nhé”.

Lời chúc 3: “chúc anh yêu, tuổi mới ăn no chóng gầy, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng anh nhé”.

Lời chúc 4: “Sinh nhật vui vẻ anh nhé 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ, cả đời đưa em số tiền anh kiếm được anh nhé”.

Xem thêm https://leorno.com/tang-qua-giang-sinh-cho-ban-trai/

Lời chúc 5: “Gửi trọn bộ tình yêu dành đến anh, thân xác này trừ những chỗ cấm đều là quà mừng sinh nhật anh. Hôn anh”.

Lời chúc 6: “Anh có biết không, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, bởi những con người sinh ra trong ngày hôm nay đều tuyệt vời, tuyệt vời nhất là chính anh”.

Lời chúc 7: “với cái tuổi còn đầy trẻ trung này, em chúc anh có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện ngày càng đẹp, ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday”.

Lời chúc 8: “Mừng thượng thọ anh, chúc anh ăn ngoan, học ngoan, chóng lớn, và luôn cười toe toét. Yêu em nhiều hơn”.

Lời chúc 9: “Nhân ngày sinh nhật anh, em không biết tặng anh món quà gì, chỉ biết gói cả cuộc đời em trong hộp quà đặc biệt này dành tặng anh. Anh nhận đi nhé”.

Lời chúc 10:

“chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời luôn suôn sẻ. Lúc nào cũng luôn tươi cười, yêu đời và ngời ngời sức sống anh nhé”.

Xem thêm https://www.linkedin.com/pulse/q ... m%E1%BB%9Bi-quen-1/

Lời chúc 11: “chúc anh yêu, sang tuổi mới, ngày càng tươi trẻ, bớt khó tính và yêu chiều em hơn”.

Lời chúc 12: “Mừng sinh nhật anh, chúc anh nhan sắc ngày càng quyết liệt, tiền tài ào ào, tình yêu thăng tiến. Và yêu em hơn tất cả (không được xinh hơn em).

Lời chúc 13: “chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh: no cơm ấm cật, giậm giật cả năm, lúc nào cũng măm, mà không biết béo”.

Lời chúc 14: “chúc mừng sinh nhật anh, năm nay em nợ quà anh nhé, sang năm em trả cả cuộc đời em. Yêu anh nhiều lắm”.

Lời chúc 15: “Sinh nhật anh yêu/ Đánh liều xin chúc/ chúc anh hạnh phúc/Sinh nhật bình an/quà xếp hàng dàn/ Thật vui anh nhé”.
Lời chúc 16: “Hôm nay em nhớ/ Ngày mẹ sinh anh/ Anh đẹp như kem/ Và thật đáng yêu/ cuộc đời thật ngắn/ chúc anh thật vui/ Và thật yêu đời/ cùng nhiều may mắn/ luôn luôn khỏe khoắn/ học giỏi thành công/ Yêu em nhiều hơn”.

Lời chúc 17: “Hôm nay sinh nhật anh yêu/ Bồi hồi em chúc mấy lời như sau:/ chúc anh cuộc sống muôn màu/ Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi/ May mắn thì luôn mỉm cười/ Thành công rực rỡ trong đời anh nhé.

Lời chúc 18: “Sinh nhật anh hôm nay/ tất bật nhưng mà vui/ có món quà nhỏ bé/ Làm thơ dành tặng anh/ xin chúc anh mau gầy./ Mạnh khỏe, bình an nhé/ Tương lai luôn rõ ràng. Thành công đầy rực rỡ”.

Xem thêm https://medium.com/@vidabokhacte ... C3%A1o-3630f120db72

Lời chúc 19: “sinh nhật anh yêu. Em chúc anh mọi điều tốt lành, lành hơn những gì anh nghĩ, công việc thăng hoa, tình yêu tưng bừng, yêu em hơn nữa”.

Lời chúc 20: “Mừng sinh nhật anh, ước anh là con suối mát trong những ngày nắng gắt, để em… rửa chân cho mát”.

Lời chúc 21: “Anh yêu, hãy luôn giữ nét babe của mình anh nhé. Đừng thay đổi hình tượng của em. Hãy luôn là chàng trai em yêu”

Lời chúc 22: “Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18+5 của anh. Em chúc anh tươi trẻ, khỏe đẹp. cầu mong những gì may mắn luôn đến với anh. Hãy luôn hạnh phúc bên cạnh em anh nhé”.

Lời chúc 23: “Anh sinh nhật đến rồi, nhưng giữ kín tuổi thật anh nhé, bí mật quốc gia, nếu anh không muốn mọi người bất ngờ”.

Lời chúc 24: “Tuổi mới đã đến với anh, nhưng hãy đừng tranh giành khi đi ăn với em, hãy yêu thương em nhiều hơn”.

Lời chúc 25: “Hôm nay là một ngày đặc biệt hơn tất cả mọi ngày, ngày mà anh người yêu sinh ra.. và đã đến bên em. Hãy luôn mỉm cười và may mắn anh nhé”.

Lời chúc 26: “chúc anh thêm tuổi mới, ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày nhiều múi, và yêu em hơn mọi thứ”.

Lời chúc 27: “chúc anh trong ngày sinh nhật đều thực hiện mọi mong ước mình muốn. Hãy thổi nến để biến điều đó thành hiện thực”.

Lời chúc 28: “Tin nhắn gửi đến người em yêu, tin nhắn không chất béo, không chất gây nghiện, chỉ có chất ngọt ngào gửi đến anh. Điều ngọt ngào này mang đến, mong anh có ngày sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

Lời chúc 29: “Mừng ngày sinh nhật của anh, mừng ngày ngôi sao may mắn của cuộc đời em đã ra đời và tỏa sáng”.

Lời chúc 30: “chúc mừng sinh nhật người đàn ông có tuổi, đã già lại khó tính. Nhưng luôn yêu thương và chiều chuộng em”.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 18/1/2019 06:15 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên