Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Rèn nghe tiếng Anh bằng máy nghe nhạc MP3 [Copy địa chỉ]

elight123 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 8/1/2018 15:03:15 |Hiện toàn tin

Vấn đề mấu chốt trong việc này là tìm đâu ra một chương trình dạy đàm thoại tiếng Anh dưới dạng một file âm thanh thông dụng (wav, mp3…). Bài viết ở này sẽ giúp đỡ chúng mình tìm ra một file như vậy, cũng như hướng dẫn cách thức thức để đồng thời hiển thị phần text theo kiểu karaoke.
Luyện nghe tiếng Anh bằng máy nghe nhạc mp3 tiện lợi ở chỗ bạn có có thể mang máy theo mình bất cứ nơi đâu do tính chất nhỏ gọn và nhẹ của nó. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp đỡ chúng mình thực hiện việc này một mẹo dễ dàng và hiệu quả hơn.
Xem thêm: tiếng anh online
CHỌN THIẾT BỊ:
Ngày nay có rất nhiều thiết bị nghe nhạc nén cầm tay như điện thoại di động, máy PDA, máy PMP (Portable Media Player), và một số loại flash USB có biện pháp phát nhạc. Tất cả các thiết bị trên đều có cơ hội thường xuyên sử dụng cho việc luyện nghe. Nếu bạn đã có một máy nghe nhạc thì không cần thiết phải đổi máy mới, nhưng nếu chúng mình dự định mua một thiết bị nghe nhạc phục vụ cho nhu cầu học ngoại ngữ thì nên cân nhắc các yếu tố sau:
– Không nên mua những loại máy không có thương hiệu (thường là của Trung Quốc) vì một số loại này chất lượng rất kém, chỉ dùng được vài tháng là hỏng. Những loại này bày bán rất nhiều trên thị trường. Cách nhận diện chúng rất không khó. Nhiều máy nghe nhạc có tên hãng sinh sản là Sony hay một tên tuổi nổi tiếng nào đó, phía sau ghi rõ ràng dòng chữ “Made in Japan”, nhưng giá lại chỉ có vài trăm ngàn đồng một máy thì đó đích thị là hàng nhái, bạn không nên mua. Các máy nghe nhạc của các hãng tên tuổi thường có chất lượng rất cao nhưng giá cũng không hề dễ chịu. Tốt nhất nên chọn các dòng máy của Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc. Cũng có cách chọn máy Trung Quốc vì nguyên nhân tài chánh, nhưng nhất thiết phải là hàng có tên tuổi rõ ràng. Nên mua ở các nhà phân phối. Ví dụ JVJ (Singapore) do Bách Khoa Computer phân phối, SAFA (Hàn Quốc) do công ty Hoàn Vũ phân phối…
Để học ngoại ngữ hiệu quả cần kết hợp việc nghe và nhìn. Tất nhiên nếu chỉ luyện nghe thì chúng mình không cần quan toàn đến điều này. Các máy thường xuyên sử dụng màn hình công nghệ LCD (như điện thoại di động, PDA…) không thật hoàn hảo cho việc này lắm vì nếu đèn sáng liên tục sẽ rất tốn pin, còn nếu tắt đèn nền sẽ khó đọc hoặc không đọc được gì. Tốt nhất nên chọn màn hình công nghệ OLED (phát quang điện tử), loại màn hình này sáng không ngừng nghỉ trong quá trình bật máy, độ sáng cao, ít tốn pin. Trên thị trường hiện nay, máy JVJ X9 có lẽ là thật hoàn hảo cho việc học ngoại ngữ nhất vì thường xuyên sử dụng màn hình OLED, có biện pháp chạy chữ như karaoke và có cách lập lại một đoạn bất kỳ.
More: tiếng anh cho người đi làm tại hà nội
Về bộ nhớ máy, nếu không xẩy ra nhu cầu nhiều về lưu trữ, chúng mình chỉ cần chọn loại 128 MB hay 256 MB là đủ vì file âm thanh bổ sung giọng nói thường có kích thước khá nhỏ.

CHỌN GIÁO TRÌNH:
Có vô số giáo trình tiếng Anh cả trong và ngoài nước trên thị trường. Giáo trình English Study của trung tâm vi tính Đồng Nai hiện được nhiều người chọn lựa nhất. Chương trình chỉ có một CD, bao gồm từ điển, văn phạm và hai chương trình luyện nghe phổ biến là Headway và American Streamline. Bài viết này sẽ giúp chúng ta đưa toàn bộ hai chương trình luyện nghe trên vào máy nghe nhạc.
Đọc thêm: de thi thu toeic online
Chương trình English study (ES) cho phép cài đặt dễ dàng với giao diện tiếng Việt hoàn toàn nhưng khuyết điểm của nó là ép buộc người dùng phải bỏ đĩa CD gốc vào ổ thì mới cho phép chạy. Để giải quyết điều này, chúng ta cần làm theo các bước sau: sau khi cài đặt xong chương trình, copy thư mục DATA, Voices, Headway và AmericanStreamline từ đĩa CD vào thư mục đã cài đặt chương tình (tùy phiên bản mà các thư mục có khả năng khác nhau. Nếu không có mẹo vàng, chúng mình có giải pháp chép đè hầu hết các thư mục trong đĩa cài vào đĩa cứng). Vào thư mục cài đặt chương trình, mở file ENGSTD.INI, sửa dòng Data=E:\ (E là ổ đĩa CD) thành Data=. (dấu chấm). Sửa dòng Voices=… thành Voices=Voices rồi lưu lại. Từ giờ chúng ta có cơ hội luôn tin tưởng dùng chương trình mà không cần đến đĩa cài đặt nữa.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 19/1/2019 08:43 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên