Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Công nghệ chiết xuất pha rắn từ ứng dụng bơm hút chân không [Copy địa chỉ]

dolien1356 Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 9/1/2018 09:37:40 |Hiện toàn tin
Bên cạnh những ứng dụng chân không trong thực phẩm, công nghiệp điện tử, dược phẩm hay đóng gói,... bơm chân không còn được sử dụng trong những ngành công nghiệp hóa chất và nghiên cứu trong phòng thí nghiêm trong giai đoạn lọc và chiết xuất giai đoạn rắn. Việc sử dụng bơm chân không trong lọc và chiết xuất giai đoạn rắn luôn là điều doạn trọng để đảm bảo các quá trình nghiên cứu luôn chính xác và thành công trước khi đưa vào sản xuất.

. Cải thiện mức chân không thậm chí còn có tác động nhỏ đến quá trình này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bơm hút chân không 2 cấp với tốc độ bơm cao của chúng có thể đẩy nhanh quá trình lọc. Trong những trường hợp này, kiểm soát chân không bằng bộ điều khiển chân không với một bơm hút chân không được khuyến cáo để tránh việc bốc hơi dung môi từ bình lọc.
Tìm hiểu ứng dụng bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm
- Những lưu ý khi dùng bơm hút chân không
Sử dụng bơm hút chân không chính hãng, chất lượng cao có áp suất chân không trung bình tốt nhất

Bơm chân không  màng một giai đoạn với 70 mbar chân không  
Khả năng kháng hóa chất xuất sắc và khả năng chịu nhiệt cao cho các mẫu chiết xuất pha rắn hoặc các mẫu lọc chứa dung môi
Cho một lưu lượng xác định hoặc nhỏ giọt tỷ lệ, một van điều khiển thủ công và một chân không đo là hữu ích

quá trình nạp liệu xảy ra xong, chúng ta đậy nắp, vặn chặt các khóa nắp và khóa nối sau đó tiến hành chưng cất bằng cách đun củi thông qua lò đốt trực tiếp. Thời gian đầu đun mạnh lửa để dung dịch sôi nhanh, khi thấy có giọt nước ngưng tụ đầu tiên xuất hiện ở vòi ngưng tụ thì hạ lửa và giữ áp suất sao cho hỗn hợp nước ngưng (gồm tinh dầu và nước ngưng tụ) chảy ra đều và liên tục, đồng thời mở nước làm lạnh vào thiết bị ngưng tụ và tiếp tục chưng cất trong 6 giờ liền thì kết thúc.


Lưu lượng nước làm lạnh đưa vào thiết bị ngưng tụ được khống chế để hỗn hợp nước ngưng chảy ra có nhiệt độ không quá 400 độ C. Vì nếu cao hơn, tinh dầu bay hơi và hòa tan trong nước ngưng tụ lớn khiến tinh dầu bị tổn thất.Lựa chọn những loại bơm chân không tại HCTECH luôn đáp ứng được những yêu cầu của từng khách hàng khi muốn mua bơm hút chân không chính hãng. Đặc biệt, HCTECH cũng cung cấp những loại phụ kiện bơm hút chân không như dầu bơm hút chân không, lọc dầu bơm chân không, cánh gạt bơm chân không để mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sử dụng bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm (http://hctechco.com/bom-hut-chan ... -chinh-hang-uy-tin/)  trong lĩnh vực lọc và chiết xuất chất rắn để mang lại những ứng dụng hiệu quả cho từng ngành chân không tối ưu.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 19/10/2018 04:06 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên