Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Thử thách với người học tiếng Anh [Copy địa chỉ]

elight123 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 10/1/2018 23:17:56 |Hiện toàn tin

Cuộc sống luôn có vô vàn thử thách chờ đợi bạn. Và việc học tiếng Anh cũng vậy.
Để học tốt tiếng Anh, chúng ta hãy sẵn sang với ba thử thách, chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn trong kinh nghiệm học tập sau đây nhé!
Xem thêm: hoc tieng anh tu vung co ban
1. Phát huy niềm đam mê dành cho tiếng Anh
Tất cả một số người học tiếng Anh đều muốn nói được tiếng Anh một phương pháp trôi chảy. Họ sẽ thấy được rất sung sướng khi nghĩ rằng mình có cơ hội làm được điều đó. Thế nhưng họ thường không qutuyệt đối an toàn đến chính bản thân quá trình học tiếng Anh. Đối với phần lớn người học thì việc học tiếng Anh là một điều gì đó họ bị ép buộc phải làm chứ họ không hề muốn. Học tiếng Anh khi đó đối với họ là một nghĩa vụ, và chính điều đó khiến cho họ thấy được không thoải mái khi học tiếng Anh.
Nói ngắn gọn, phần lớn mọi người đều muốn nói được tiếng Anh trôi chảy nhưng lại không thích học. Đây chính là thử thách thứ nhất và cũng là lớn nhất mà một người học tiếng Anh phải đối mặt, bởi vì khi một người không thích học tiếng Anh thì họ sẽ không thể học nó tốt được. Do đó, để học tốt tiếng Anh, chúng ta cần ghi nhớ câu dưới đây: “If you don’t love English, English won’t love you back”
Nếu chúng ta muốn trở thành một người học tiếng Anh thành công, chúng ta cần phải quan tâm đến bản thân chính quá trình học tiếng Anh của chúng mình. Bạn nên dành thời gian cho việc học tiếng Anh tương đương với quãng thời gian bạn dành để giải trí hay thư giãn. Ví dụ bạn cần phải làm một vài việc sau:
Đọc các câu tiếng Anh và nghiên cứu kỹ các cấu tạo có trong đó.
· Học từ mới tiếng Anh trong từ điển.
· Viết một số câu tiếng Anh đúng cả về mặt ngữ pháp và ngữ nghĩa bằng mẹo tham khảo từ điển, sách ngữ pháp và các trang Web.
Luyện tập phát âm các âm và từ trong tiếng Anh.
Sẽ thật là thần kỳ nếu việc học tiếng Anh trở thành sở thích của chúng mình. Và chúng mình cũng nên coi việc học tiếng Anh của chính mình là một trong những tập luyện bạn ưu tiên và ưa thích.
Xem thêm: học tiếng anh để đi làm
2. Tạo ra sự biến đổi thứ nhất với đời sống của chúng mình
Quyết định học tiếng Anh yêu cầu một số thay đổi nhất định trong đời sống của chúng ta. Ví dụ: chúng ta quyết định dành 30 phút mỗi ngày để đọc 1 cuốn sách tiếng Anh và chúng ta cố gắng để duy trì được công việc đó. Tất nhiên sẽ thật sự khó khăn để tạo ra một sự sửa đổi nhỏ nhưng lâu dài đối với đời sống của bạn, đặc biệt là khi việc học tiếng Anh với chúng mình dường như chẳng thoải mái như giải trí hay tập thể thao. Thế nhưng bạn hãy quan tâm nhớ rằng việc học tiếng Anh 15 phút hàng ngày sẽ mang đến cho chúng ta kết quả tốt hơn nhiều so với việc học duy nhất 1 ngày trong cả tháng.
3. Tạo ra một vài sự biến đổi tiếp theo với đời sống của chúng ta
Trong khi sự thay đổi thứ nhất có vẻ khó khăn nhất thì một số sự thay đổi tiếp theo cũng khó khăn chẳng kém. Rất nhiều người học tiếng Anh có thể trải qua được bước đầu tiên (Ví dụ: Họ duy trì được kế hoạch đọc sách tiếng Anh hàng ngày), thế nhưng họ chỉ dừng lại ở đó và không hề thực hiện một số tập luyện tiếng Anh khác.
Một người học tiếng Anh thực sự sẽ biết mẹo kết hợp các luyện tập học tiếng Anh (Ví dụ như: đọc sách, xem tivi, vận động phát âm, nghe đài….) và họ sẽ lựa chọn từng luyện tập thích hợp với tâm trạng của họ tại một vài thời điểm khác nhau. Nếu chúng mình chỉ thực hiện 1 luyện tập học tiếng Anh (ví dụ như đọc sách tiếng Anh), bạn sẽ mau lẹ trở nên chán nản và không còn hứng thú với việc học.
Đọc thêm: đề thi toeic có đáp án online
Bên cạnh đó thì việc thực hiện 1 luyện tập học tiếng Anh duy nhất cũng sẽ làm hạn hẹp các kỹ năng tiếng của bạn. Ví dụ như việc đọc sách tiếng Anh không thể nào trợ giúp chúng ta phát âm tiến bộ được mặc dù nó có khả năng trợ giúp chúng mình giảm ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết. Chính do đó, chúng mình hãy rèn luyện một thói quen học tiếng Anh rất hiệu quả để bạn nhận thấy hứng thú với môn ngoại ngữ này nhé!
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/1/2019 06:53 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên