Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Một trong những bác sĩ nâng ngực đẹp nhất ở Sài Gòn [Copy địa chỉ]

ngocdiep Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 12/1/2018 15:02:56 |Hiện toàn tin
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Thì nhu cầu nhờ cậy đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực,  để có thể sở hữu được bộ ngực căng tròn, quyến rũ như ý muốn là việc  không còn xa lạ gì. Điều này đã giúp cho phẫu thuật nâng ngực trở thành 1  trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Yếu tố quan trọng nhất quyết  định sự thành bại của ca phẫu thuật, đó chính là bàn tay tài hoa của  người bác sĩ. Vì vậy mà việc bác sĩ nâng ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay là ai, luôn là đề tài được các chị em quan tâm chú ý nhiều nhất.

Bác sĩ nâng ngực đẹp nhất ở Sài Gòn là ai?

Khi đã quyết định “tân trang” cho đôi  “gò bồng đảo”của mình, thì ai cũng mong nhận được bộ ngực đầy đặn, quyến  rũ, hài hòa với cơ thể, và nhất là không có bất cứ biến chứng hay nguy  hiểm gì xảy ra.Để làm được điều đó đòi hỏi bác sĩ phải  là người có trình độ chuyên môn cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có  thể mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật đạt chất lượng dịch vụ tốt  nhất. Trong 1 cuộc khảo sát những bác sĩ nâng ngực đẹp nhất ở Sài Gòn, bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, được bình chọn là 1 trong 3 bác sĩ phẫu thuật đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

>>>>>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kết quả của cuộc khảo sát này dựa trên các yếu tố:

+Trình độ chuyên môn: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường  xuyên học tập, tu nghiệp ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát  triển, như hàn Quốc, Hoa Kỳ,…
+Có kinh nghiệm dày dặn: Với gần 20 năm hoạt động trong  lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tích lũy cho mình các kiến  thức chuyên môn kỹ thuật cao. Tham gia nhiều cuộc thi quốc tế quan  trọng, bác sĩ đã giành được không ít những giải thưởng quan trọng, được  các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.+Có con mắt thẩm mỹ tinh tế: Thường xuyên tiếp xúc với  nhiều trường hợp, nhiều dạng ngực khác nhau. Vì vậy có thể đưa ra được  những phán đoán, những phương pháp nâng ngực phù hợp cho từng tình trạng  của khách hàng. Giúp khách hàng có thể sở hữu được bầu ngực căng tròn,  đầy đặn, mang tính thẩm mỹ cao.

Với những gì đã và đang sở hữu, bác sĩ  Ngô Mộng Hùng đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực mỗi năm. Vì  những điều này, đã giúp khách hàng tin tưởng và bình chọn là 1 trong  những bác sĩ nâng ngực đẹp nhất Sài Gòn.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>Bác sĩ nâng ngực đẹp
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chuyên sửa mũi - Đặc
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 19/1/2019 08:44 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên