Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Review các loại bánh mì ăn no không lo tăng cân cho các bạn nữ thích làm đẹp [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/1/2018 16:54:56

Trong quá trình ăn kiêng giảm cân các bạn đã được khuyên làkhông nên dùng nhiều bánh mì vì lượng calo nó mang lại là không phù hợp cho chếđộ. Tuy nhiên vẫn có một số loại bánh mì nằm “ngoài vòng” chế độ này đấy:

Sản phẩm liên quan: miếng thấm mồ hôi nách

Bánh mì đen

Được làm từ 100% bột lúa mạch đen, thích hợp với những ngườinhạy cảm với gluten. Lượng chất xơ có trong nó gấp 4 lần so với bánh mì trắngnhưng lượng calo ít hơn 20%, giúp bữa ăn giảm cân của bạn đủ dinh dưỡng vàkhông quá nhiều calories.

Bánh mì lúa mạch

Lúa mạch đã được chứng minh là làm giảm lượng đường trongmáu, giúp kiểm soát mức độ insulin. Chỉ cần một miếng bánh mì có chứa lúa mạchcũng có thể cung cấp lên đến 25% lượng chất xơ hàng ngày của bạn. Khó để tìm thấymột loại bánh mì chỉ làm từ 100% bột lúa mạch, nhưng tương đối dễ tìm bánh mìcó chứa lúa mạch trong thành phần.

Bánh mì yến mạch

Loại bánh mì này có chỉ số GI rất thấp. Yến mạch cũng là loạitinh bột có thành phần các axit béo thiết yếu cao có thể làm giảm cholesterol.Bánh mì yến mạch sẽ giữ cho bạn cảm giác no lâu giúp kiểm soát sự thèm ăn.

Bánh mì nguyên cám

Bánh mì nguyên cám có chứa ít hơn 25% protein và rất nhiềuchất xơ. Cám là phần có nhiều chất xơ nhất trong hạt lúa mì.

Được làm từ tất cả các thành phần của hạt lúa mì nên nó cungcấp rất nhiều dinh dưỡng và có chỉ số GI thấp hơn bánh mì thông thường.

Bánh mì không chứa Glutin

Một loại bánh mì chỉ dành riêng cho những người ăn kiêng.Chúng thường được làm từ gạo hoặc bột khoai tây thay vì các sản phẩm lúa mì. Bạnchỉ cần cẩn thận kiểm tra bao bì để chắc chắn trên đó ghi là “100% không cógluten.”

Bánh mì nâu

Bánh mì nâu, hay còn được biết đến là bánh mì làm từ lúa mìnguyên vỏ (whole-wheat bread). Chúng giúp bạn no lâu hơn, và nó cũng là món ănvặt an toàn nếu như bạn đói vào giữa các bữa chính.

Bánh mì nâu (whole wheat bread) thường chứa chất fiber gấp 3hay 4 lần nhiều hơn bánh mì trắng (white bread). Fiber giúp chúng ta lâu cảm thấyđói, giúp săn chắc bắp thịt và giảm cân.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua 6 loại bánh mì trên tại siêu thị,các cửa hàng đồ chay, cửa hàng tiện lợi đồ sạch. Sau khi đã có bánh mì rồi, bạncần biết thêm một vài lưu ý khi ăn bánh mì để giảm cân như sau:

- Chỉ ăn bánh mì vào bữa sáng và bữa nhẹ. Không thay thếbánh mì với gạo vì như thế bạn sẽ tăng cân nhanh chóng.

- Nên mua bánh mì chứa 35-50 calories/lát bánh.

- Có thể ăn kèm bánh mì với rau hoặc salat, súp, thịt nạc...

Chúc các bạn giảm cân thành công với bánh mì nhé!


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 20/4/2024 16:26 , Processed in 0.149792 second(s), 133 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên