Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Nói tiếng Anh giỏi hơn nhờ công nghệ [Copy địa chỉ]

elight123 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 13/1/2018 22:18:46 |Hiện toàn tin

Khi học Tiếng Anh, kỹ năng nói có khả năng là trở ngại lớn nhất vì phát âm trong Tiếng Anh chẳng có quy tắc nào nhất định cả. Vậy tại sao bạn không tin dùng những công nghệ Hi-tech để phục vụ cho việc rèn luyện nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh kỹ năng nói khi chúng mình không sống trong một môi trường bản ngữ nhỉ?
Xem thêm: hoc tu vung tieng anh giao tiep
1. Máy ghi âm – phương tiện truyền thống
Trước hết là sử dụng máy ghi âm. Trong rất nhiều trường hợp khi nói bạn đã quá chú trọng vào các dạng của từ và ngữ pháp mà quên mất việc vì vậy được phát âm làm thế nào. Vì vậy, khi chúng mình luôn tin tưởng dùng máy ghi âm và ghi lại những từ mình nói, chúng mình sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa việc chúng mình định phát âm nó làm sao và thực sự thì chúng mình đã phát âm do đó ra sao. Và chúng mình cũng có cơ hội so sánh sự khác biệt bảo quảna việc người bản xứ đọc nó như thế nào và bạn đọc nó ra sao. Thêm vào đó máy ghi âm cũng trợ giúp chúng mình khá nhiều trong việc học biện pháp kiểm soát hơi thở và mẹo ngắt hơi trong bài nói của chính mình. Một khi chúng mình đã học được cách phát âm một số từ này, chúng ta có giải pháp nâng cao trình độ của người dùng nó bằng cách thức bắt chước giọng của người ở một vài miền đất khác nhau ví dụ như giọng Texas, hay giọng Irish.
2. Internet – phương tiện học nói rẻ mà lợi ích
Ngày nay, có vô số các trang web học tiếng Anh trực tuyến. Chỉ cần một cú click là bạn đã có cách ghé thăm một trang web học tiếng Anh và cùng chia sẻ một vài mẹo hay học tiếng Anh với các cư dân ở khắp nơi trên địa cầu. Tuy nhiên, có một số trang web học tiếng Anh trực tuyến yêu cầu bạn hãy quan tâm trả tiền cho các khóa học. Nếu chúng ta muốn free (miễn phí) thì chúng ta có vào trang web You Tube, ở đó có rất nhiều các đoạn video với mọi chủ đề. Bạn quan tâm tới chủ đề nào thì chỉ việc download chủ đề đó về để học nói theo. Một số video còn có cả hướng dẫn mẹo đặt môi làm thế nào và vị trí của lưỡi ra làm như thế nào để chúng mình có khả năng dễ dàng bắt chước. Còn vô số các trang web khác hữu ích cho việc học nói, nếu bạn thực sự qukhông nguy hiểm thì chỉ cần vào Google và tìm kiếm.
More: tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
3. Uống chat voice – công cụ học đầy hứng khởi
Để luôn tin tưởng dùng được công nghệ Hi-tech này thì trước hết máy tính của bạn phải cài card sound (card âm thanh) và microphone đã. Thêm vào đó, tốc độ đường truyền phải cao, vì nó sẽ chẳng có hiệu quả gì nếu mạng nhà chúng mình cứ “chậm như rùa”. Tiếp đó chúng mình chỉ cần vào chat room để tìm cho mình một đối tượng nói tiếng Anh và bắt đầu chat. Vậy thôi. Nghe tưởng chừng như không phức tạp nhưng chuyện lại chẳng dễ làm như thế chút nào vì việc họ nhận lời bắt chuyện với bạn thì rất dễ vì ai cũng muốn tỏ ra là mình lịch sự nhưng cần làm gì để họ không chán ngán với câu chuyện của bạn sau 10 phút thì đó lại là một vấn để quả thực là rất khó khăn. Tất cả mọi chuyện phụ thuộc vào khả năng giao tiếp của bạn thôi. Bạn thấy đấy, học nói đâu chỉ dễ thực hiện là nói to một số từ bạn được học mà còn là học kỹ năng giao tiếp nữa.
4. Tin dùng các chương trình phần mềm học tiếng Anh
Hiện nay có vô số các chương trình phần mềm học tiếng Anh cho chúng ta quyết định. Nếu bạn không có mẹo hay mua một phần mềm mới thì chúng mình có biện pháp mua đồ second hand. Ví dụ, chúng mình có cách mua từ trang web Ebay hoặc trên trang Amazon rao cung cấp khá nhiều phần mềm cũ cho chúng ta quyết định đấy. Thêm vào đó, để làm quen với các hướng dẫn luôn tin tưởng dùng bằng tiếng Anh trong các phần mềm, tại sao chúng ta không thay đổi hướng dẫn trong hệ điều hành máy tính của chúng ta từ tiếng Việt sang tiếng Anh nhỉ? Như thế chúng mình sẽ quen với các lệnh bằng tiếng Anh, tin tưởng sử dụng nhiều thành quen và đó cũng là một thủ thuật học từ tiếng Anh hiệu quả.
Tag: làm bài toeic online
5. Tận dụng blog, forum và từ điển trực tuyến
Blog là một dạng viết nhật ký trên mạng do đó bạn có giải pháp viết như viết nhật ký bình thường bằng tiếng Anh. Còn forum là nơi mà chúng mình có khả năng chia sẻ việc học tiếng Anh với một số người cũng đang học tiếng Anh như chúng mình. Bạn có cách gửi câu hỏi về các băn khoăn, thắc mắc của chúng mình lên trên mạng để rồi những người có bí quyết sẽ cho chúng mình lời khuyên.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/1/2019 07:34 , Processed in 0.031200 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên