Thời gian đăng: 18/1/2018 16:50:59
Phương pháp nấu Cải xoăn
rau cải xoăn kale là loại rau sở hữu cỗi nguồn trong khoảng các nước ôn đới, hình dáng xoăn cong viền lá sở hữu màu xanh lục đậm. tại đâu Theo nghiên cứu của các nhà khoa học chứng minh trong thành phần hóa học của loại rau cải xoăn kale sở hữu chứa đa dạng vitamin A, C, K và những loại khoáng chất có trong tự nhiên nhưng thân thể con người ko tự Toàn tập được như mangan, magie, photpho, kali, natri, axit folic...
Chính vì vậy, phương pháp nấu rau cải xoăn theo đúng nguyên tắc bảo toàn nguồn vitamin và khoáng chất quý giá giúp con người thụ hưởng trọn vẹn những trị giá dinh dưỡng bổ ích này.
cải xoăn kale là loại cải hơi “mới” ở Sài Gòn chỉ cần khoảng vừa qua. cách đây 2-3 5 thì sắp như thường thấy xuất hiện ngoài ra bây giờ ở 1 số liên hệ rau sạch hay Metro An Phú bạn với thể sắm có giá dễ chịu. tại đây Loại rau này khá kiên cố dương tính, buộc phải nấu tương đối lâu mới mềm (như rau ngót). Cải rau cải xoăn vô cùng giàu sắt, canxi và các loại vitamin như C-A-K…hữu ích cho bạn nào muốn giải độc gan và hạ cholesterol trong máu.
Truyền thông Mỹ trước đây siêu tôn sùng loại cải này, xem như một “superfood” (thực ra mỗi loại rau đều có một ưu thế riêng). 2 món tiêu biểu là sinh tố rau cải xoăn kale và rau cải xoăn kale chip. ngoài ra nhiều loại salad cũng siêu ngon sở hữu rau cải xoăn kale vì nó kiên cố nhai vui hơn là các loại xà lách èo uột, lại với hương vị siêu cá tính
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Trang chủ: Nông Sản Dũng Hà
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
|
|