Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Sửa Máy Đếm Tiền tài liệu và các dữ liệu [Copy địa chỉ]

phungtieuthu Rank: 4

Thời gian đăng: 22/1/2018 09:36:36 |Hiện toàn tin


Năm đó là năm 1992. Jim Allchin tiết lộ kế hoạch cung cấp phiên bản Windows NT có tên mã Cairo năm 1994.
Cairo được dự định sử dụng một tệp tin tệp tin đối tượng (OFS) làm hệ thống tập tin. OFS là một cơ sở dữ liệu hướng đối tượng được thiết kế để làm cho nó dễ dàng tìm kiếm tài liệu và các dữ liệu có cấu trúc khác theo nội dung.
Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội   
Nhanh chóng chuyển tiếp sang năm 2002. Tình trạng tiếp tục của OFS có thể được mô tả tốt nhất bằng bản phác thảo pho mát Monty Python nổi tiếng (xem MontyPython.net để có bản thảo hoàn chỉnh). Trong bản phác thảo, khách hàng (John Cleese) hỏi nhân viên bán hàng (Michael Palin) cho mỗi loại pho mát có thể tưởng tượng được, nhưng cửa hàng đã hết hàng.

Điều này dẫn đến trao đổi cổ điển hiện nay, khai thác thời gian và giao hàng đặc biệt của Cleese:


Cleese: "Không phải là một cửa hàng pho mát, phải không?"


Palin: "Tốt nhất ở quận, thưa ông!"


Cleese: "Giải thích logic nằm dưới kết luận đó, làm ơn đi."


Palin: "À, nó thật sạch sẽ, thưa bạn!"


Cleese: "Chắc chắn nó không bị nhiễm pho mát."


Tương tự như vậy, 10 năm sau lời hứa ban đầu của Allchin, Windows vẫn không bị ô nhiễm bởi nhiều tính năng được dự kiến ​​ban đầu cho Windows NT và Cairo, bao gồm OFS.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết   
Có một lời giải thích rất đơn giản cho sự chậm trễ trong trường hợp của OFS. Microsoft nghĩ rằng nó có thể cần OFS để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại hệ điều hành / 2, vốn đã có một nền tảng định hướng đối tượng và đe dọa sẽ bao gồm một hệ thống tập tin cơ sở dữ liệu. Khi nó bật ra, Microsoft đã có thể đánh bại OS / 2 bằng cách giữ lại giấy phép Windows 95 cho IBM. Máy tính cá nhân, như đã được ghi lại trong kết luận của Thẩm phán Thomas Penfield Jackson về thực tế. Với hệ điều hành OS2 / 2, Microsoft có thể đưa OFS vào ổ ghi phía sau nhằm giải quyết các mối đe dọa bức xúc khác đối với sự độc quyền của máy tính để bàn.


Bây giờ OFS đã trở lại. Allchin tuyên bố tháng trước rằng OFS dự kiến ​​sẽ đi vào phát hành lớn tiếp theo của Windows, có tên mã là Longhorn. Gọi cho tôi một kẻ hoài nghi hoài nghi, nhưng tôi đang đánh cược rằng Microsoft đang hồi sinh OFS như là một phương tiện để tạo ra dữ liệu dễ tiếp cận hơn với người dùng trong khi làm cho nó dễ tiếp cận hơn với các nhà phát triển. Điều này sẽ làm giảm cạnh tranh từ một hoặc nhiều sản phẩm hoặc công nghệ, nhiều khả năng cạnh tranh các ứng dụng năng suất.


Có nói rằng, một cửa hàng đối tượng dựa trên công nghệ SQL Server là một ý tưởng tốt, mặc dù không nhất thiết là thiết kế tốt nhất cho một hệ thống tập tin. Tôi đã ủng hộ cách tiếp cận này trong một thời gian dài, và tôi không có ý định dừng lại chỉ vì Microsoft có thể lạm dụng nó. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng tốt hơn, hãy kiểm tra hệ thống tệp ReiserFS. Hệ thống tệp mà Hans Reiser đề xuất tương tự như OFS ở một khía cạnh: cả hai đều là vaporware. Tuy nhiên, thiết bị vẩy nến của Reiser thì tốt hơn bất kỳ loại máy nào trong danh mục này.


Nếu tôi phải tóm tắt các mục tiêu của Reiser, tôi muốn nói rằng một là để loại bỏ càng nhiều sự khác biệt càng tốt giữa các loại tập tin, thư mục, thiết bị hoặc bất cứ điều gì khác có thể được đại diện trong một hệ thống tập tin. ReiserFS 4 sắp tới sẽ làm việc này bằng cách biến tất cả các luồng, thư mục, thuộc tính (tem thời gian, cài đặt bảo mật và các tệp khác) thành các tệp.
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng   

Mục tiêu khác là để có thể tìm kiếm trong hệ thống tập tin mà không cần phải đặt cấu trúc cơ sở dữ liệu quan hệ vào nó. Ví dụ của Reiser không phải lúc nào cũng hỗ trợ cho trường hợp của ông, nhưng điểm yếu là trong các ví dụ của ông chứ không phải các nguyên tắc của ông. Ví dụ, ông gợi lại câu chuyện mà bạn không thể tìm kiếm ông già Noel vì cấu trúc tùy ý của cơ sở dữ liệu làm cho gần như không thể xác định mối quan hệ giữa Santa, tuần lộc và ống khói. Điều mà Reiser bỏ qua đề cập đến là công cụ tìm kiếm tàn bạo bao gồm vô số tội lỗi về cấu trúc. Thật không may, giá mà bạn phải trả cho hiệu suất, độ phức tạp và không gian đĩa (hoặc một số kết hợp) sẽ lớn hơn bất kỳ lợi ích nào mà bạn sẽ gặt hái bằng cách áp đặt một cấu trúc tùy ý vào hệ thống tệp và sau đó làm việc xung quanh các hạn chế với sức mạnh bạo lực.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 23/3/2019 08:23 , Processed in 0.046800 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên