Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Sửa Máy In Tại Nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng [Copy địa chỉ]

phungtieuthu Rank: 4

Thời gian đăng: 22/1/2018 09:38:05 |Hiện toàn tin
Xuất khẩu thành công cho các nhà phát triển phần mềm New Zealand thường có nghĩa là phải đối phó với các chuỗi phân phối đa bên. Ở xa khách hàng cuối, tuy nhiên, mang thêm nguy cơ.
Sửachữa máy in tại nhà cầu giấy
Sự thu hút của nhà phát triển, đã đánh mất nỗ lực R & D để đưa sản phẩm vào sử dụng, là ngồi lại và nhận được thu nhập ổn định từ một nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng (ASP) hoặc đại lý bán lẻ. Nhưng có hai rủi ro chính cần được quản lý.

Thứ nhất, rủi ro pháp lý.


Điều này phát sinh từ sự kết hợp của các yêu cầu pháp lý khác nhau của từng quốc gia thông qua chuỗi phân phối dựa trên internet. Có khách hàng rải rác khắp thế giới là một thành tựu to lớn. Kinh doanh là toàn cầu, nhưng các chính phủ quốc gia quy định cách kinh doanh được thực hiện theo thẩm quyền của họ. Có những đạo luật về cách thức ký hợp đồng, các quyền được quy định trong các hợp đồng và các quy định riêng đối với các ngành khác nhau (các ngành công nghiệp được điều chỉnh theo truyền thống bao gồm y tế, ngân hàng và kinh doanh cổ phần).


Ở New Zealand, có lẽ một trong những điều khoản quy định thường được sử dụng nhất là phần 9 của Đạo luật Thương mại Công bằng năm 1986. Mục 9 quy định rằng không ai trong thương mại có hành vi gây hiểu nhầm hoặc lừa đảo hoặc có thể gây hiểu nhầm hoặc lừa đảo.


Lý do tại sao phần này thường được sử dụng như là một nguyên nhân của hành động vì các yêu cầu của phần 9 không dựa vào sự tồn tại của một hợp đồng. Kết quả là, ngay cả khi nó không có tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng, nhà phát triển phần mềm có thể phải chịu trách nhiệm về bất kỳ đại diện gây hiểu nhầm nào.
Sửa Máy In Tại Nhà

Vì nhiều quốc gia có luật hoạt động tương tự như phần 9, một công ty phần mềm nên cân nhắc tìm kiếm tư vấn pháp luật tại các thị trường mục tiêu của nó. Sau đó, nó có thể loại trừ việc buôn bán ở các quốc gia có nguy cơ cao hơn nhiều so với công ty phần mềm sẵn sàng chấp nhận.


Đơn giản chỉ cần, nhà phát triển bán hàng quốc tế phải có khả năng học được kỹ năng mới của "bản địa hoá"; nghĩa là, làm cho phần mềm của nó thực hiện đáng tin cậy trong khi thay đổi nó để xử lý các đơn vị tiền tệ, ngôn ngữ và các yêu cầu tuân thủ.


Rủi ro thứ hai phải được quản lý là mối quan hệ với khách hàng.

Sửa máy chiếu tại Hà Nội   
Điều này phát sinh từ việc mất kiểm soát là không thể tránh khỏi nếu có mối quan hệ khách hàng gián tiếp.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/4/2019 22:56 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên