Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Học Sửa Laptop Ở Đâu cung cấp cơ sở [Copy địa chỉ]

phungtieuthu Rank: 4

Thời gian đăng: 24/1/2018 11:48:54 |Hiện toàn tin
Trang web phân phối một người dùng giả lập hứa hẹn rằng họ có thể chơi các trò chơi Xbox của Microsoft trên máy tính cá nhân của họ đã được gỡ bỏ sau khi phát hiện ra rằng nó chứa một chương trình Trojan horse được thiết kế để tạo ra tiền dựa trên số lần truy cập quảng cáo trực tuyến. Hàng ngàn bản sao của giả lập ersatz vẫn có thể được lưu hành trên Internet.
Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất
Trình mô phỏng đã được phân phối từ một trang web miễn phí do Angelfire, một công ty thuộc Lycos quản lý. Trang web đã bị Angelfire xóa khỏi Web bởi vì vi phạm điều khoản dịch vụ của công ty, theo một thông báo được đăng trên trang web.

Ẩn trong giả lập giả mạo, có tên tệp là EMU_xbox.exe, là một chương trình có tên là NetBUIE.exe, dường như đã gửi "một loạt dữ liệu lớn đến các trang web" được thiết kế để tăng tổng số truy cập của các quảng cáo trực tuyến. Roger Thompson, giám đốc nghiên cứu về phần mềm độc hại tại TruSecure. Quảng cáo trực tuyến kiếm tiền bằng số người xem chúng và số người nhấp vào chúng.

Trojan này "có thể tạo ra các cú nhấp chuột cho một người nào đó", Thompson nói. Không rõ chương trình đã làm gì khác cho máy tính cá nhân của nạn nhân, ông nói.

Ông nói, "Đây là vật dụng bằng kim lọai để xem có thể làm gì khác", ông nói thêm, "dường như không có chương trình nào khác."
Học Sửa Máy in TạiHà Nội  
Bởi vì không có gì rõ ràng xảy ra khi người dùng khởi chạy chương trình "giả lập", họ có thể cho rằng nó đã bị trục trặc và quên mất nó, ông nói. Vì vậy, chương trình vẫn có thể được trên máy tính cá nhân của nhiều người và "vẫn có thể tạo ra các cú nhấp chuột", ông nói.

Mặc dù nó đã bắt đầu bán hàng trực tiếp thông qua mỗi đối tác, vào tháng 10 năm 2000 nó đã mang lại cho các đại lý IT gen-i, Trilogy (nay là Infinity Solutions) và Tech Pacific để bán các gói và giải pháp của ASP và e-biz.

Vào tháng 3 năm 2001, Geoff Lawrie của Microsoft đã thừa nhận rằng việc kiếm tiền trên mặt đất đã gặp nhiều khó khăn hơn dự kiến ​​và không kiếm được tiền mà Microsoft mong đợi.
Học Sửa Máy Tính Cơ Bản
Các giải pháp Esolutions như web hosting, an ninh và eFax đã không có nhiều sự phân biệt đối với các dịch vụ viễn thông cơ bản như vậy vào tháng 4, họ đã xây dựng các dịch vụ thương mại điện tử tinh vi hơn như hệ thống thanh toán trực tuyến và một XML trung tâm trao đổi tài liệu.

Trong khi đó thị trường ASP đã đi đến đâu đó cho giải quyết. Nó lặng lẽ rút lui, ngừng phát triển các dịch vụ ASP mới và bắt đầu tự tuyên bố mình là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thương mại điện tử.

Nó cũng đổi mới tập trung vào các nhà bán lẻ và trong giai đoạn này đã mở rộng kênh phân phối của mình bao gồm Telecom Advanced Solutions, EDS, Tech Pacific, Iprolink, Axon, Computerland, Datacom, gen-i và Inifinity.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 23/3/2019 07:18 , Processed in 0.046800 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên