Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Khôi Phục Dữ Liệu những công trình lớn [Copy địa chỉ]

phungtieuthu Rank: 4

Thời gian đăng: 25/1/2018 12:35:21 |Hiện toàn tin

Tính đến tháng 6 năm ngoái đã có 14 dự án lớn đang được UBCK theo dõi, tất cả đều có khả năng không đứng đắn. Con số này có khả năng tăng lên kể từ đó.

Khoi phuc dulieu o cung


Tuy nhiên, nhiệm vụ giám sát của SSC dường như không được thiết lập và thiết kế kém. Đó là kết quả trực tiếp của các khuyến nghị của cuộc điều tra của Bộ về sự thất bại của dự án INCIS. Toàn bộ cuộc điều tra đã gây nhiều tranh cãi, và những phát hiện của nó không kém như vậy - nó đánh mất xu hướng công nghiệp cho rằng công nghệ hiếm khi đổ lỗi cho thất bại của dự án.


Các dự án có nguy cơ cao nhất trở thành tàu chở hàng là những công trình lớn. Ngành công nghiệp nói chung bây giờ bỏ các dự án CNTT khối, bởi vì chúng quá nguy hiểm. INCIS chỉ là một ví dụ gần đây, gây tốn kém cho người nộp thuế khoảng 83 triệu đô la, trong khi cơn ho của Landonline năm ngoái gần như là một lần nữa.


Nhưng, bạn tranh luận, đôi khi nó cần thiết để thực hiện một dự án lớn - không phải tất cả các dự án thực sự nhỏ. Để tôi sẽ nói bẽn lẽn, tôi sợ. Tôi không thể nghĩ ra bất kỳ dự án CNTT nào mà không thể chia nhỏ thành một số dự án nhỏ hơn, mỗi dự án có rủi ro liên quan thấp hơn. Tất cả những gì cần thiết là sự sáng tạo, và kiến ​​thức để làm khác là để mời thất bại, xấu hổ và mất danh dự.

Cứu dữ liệu ổ cứngHà Nội


Thay vì đề nghị một số nghiên cứu về nguyên nhân của sự thất bại của dự án, một nhóm người không đủ trình độ đã không đủ điều kiện ngồi quanh và quyết định rằng các dự án lớn vẫn ổn nếu bạn xem chúng. Tại sao tôi nghĩ rằng các thành viên của cuộc đánh giá là không đủ tiêu chuẩn? Bởi vì họ không có như là đầu tiên, và có thể chỉ, khuyến nghị của họ, "Đừng làm các dự án lớn, nguy cơ là quá cao."


Tất nhiên, SSC xuất bản một bộ hướng dẫn để quản lý các dự án CNTT lớn. Nhưng vì đây là những hướng dẫn, chứ không phải các quy tắc, các phòng ban được tự do bỏ qua bất kỳ phần nào trong số họ mà họ không thích. Mặc dù thực tế là ít nhất 14 dự án đang được theo dõi là một dấu hiệu cho thấy các nguyên tắc này đang được thực hiện nghiêm túc, điều đầu tiên họ cần làm là tuyên bố rằng không có dự án lớn hơn một vài triệu đô la sẽ được xem xét và nếu nó có chi phí trên một triệu đô la nó sẽ được giám sát. Giám sát nên kiểm tra xem dự án có phản đối bất cứ thứ gì không có giá trị đã được chứng minh và đang làm việc đó tốt nhất ở mọi thời điểm.


Làm tốt nhất của nó sẽ bao gồm nhận được một nhóm khách hàng như một phần của nhóm dự án. Vâng, thật khó, nhưng nếu dự án của bạn có giá trị 15 triệu đô la, đây là một mức giá nhỏ để trả tiền để giảm mức rủi ro thất bại của ngành 75%. Thay vì mô tả chi tiết tất cả các yêu cầu cấp thấp, hãy thu thập tổng quan từ khách hàng tại chỗ và chỉ cần hỏi khách hàng để biết thêm thông tin khi cần.

Sửa Máy Đếm TiềnHà Nội


Thông tin cập nhật cho phép chúng tôi bắt đầu xây dựng phần mềm sớm hơn và giảm nguy cơ truyền tải sai. Tổng quan cấp cao vẫn cho phép chúng tôi lập kế hoạch và đề xuất chi phí. Chúng ta có thể ra quyết định cho đến phút cuối cùng có thể. Nếu tôi thiết kế một cái gì đó bây giờ, trong sáu tháng thời gian khi tôi thực hiện nó có lẽ tôi sẽ thấy rằng nó không còn liên quan. Thiết kế trong các chương trình cực đoan được thực hiện theo các bước nhỏ, chủ yếu liên quan đến tài liệu về các ràng buộc thiết kế và các chi tiết giao diện, và là cách tiếp cận thiết kế chặt chẽ nhất trong ngành công nghiệp hiện nay.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 23/3/2019 07:25 , Processed in 0.046800 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên