Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Sửa Macbook Tại Hà Nội thương mại hóa [Copy địa chỉ]

phailentop Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 30/1/2018 11:44:37 |Hiện toàn tin
Các cuộc thử nghiệm và trình diễn IPv6 (Internet Protocol Version 6) đã diễn ra một thời gian, nhưng sự xuất hiện rộng rãi của người kế nhiệm được chờ đợi từ lâu của IPv4 vẫn chưa xuất hiện, mặc dù các kỹ sư và chuyên gia gần đây đã tuyên bố gần như mọi năm vì bắt đầu IPv6. Sửa Macbook Tại Hà Nội

Tại Networld + Interop Tokyo năm nay, tuy nhiên, tính di động đã được thêm vào các thử nghiệm và trình diễn của IPv6. Giờ đây, những kỹ sư này mong đợi Mobile IPv6 thực sự sẽ khuyến khích sự phát triển của công nghệ.

Khi một nút di động sử dụng các dịch vụ LAN không dây thông thường của IPv4 được chuyển từ mạng này sang mạng khác, địa chỉ IP của nút đó phải được thay đổi. Điều này có nghĩa là, ví dụ, nó không thể nhận được liên tục video trực tuyến trong khi di chuyển từ một điểm truy cập LAN không dây khác, hoặc một cuộc trò chuyện liên tục với một nút khác.

Mặt khác, Mobile IPv6 có thể có một lựa chọn "địa chỉ nhà" cố định, cho phép một nút di động tiếp tục sử dụng cùng địa chỉ nhà khi thay đổi mạng. Điều này cũng cho phép, ví dụ, một máy tính xách tay để liên tục chuyển đổi các chế độ truy cập Internet từ một kết nối có dây với một card LAN không dây.

Tập đoàn Truyền thông NTT, Microsoft Corp. và Hitachi Ltd. đã thành lập liên minh nhằm thúc đẩy IPv6 cùng nhau vào thứ Hai và công bố một cuộc biểu tình chung tại buổi diễn, mở cửa vào Thứ Tư.
Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội     
Cuộc trình diễn bao gồm các trao đổi tập tin ngang hàng không liên tục giữa PDA PDA của Hitachi (trợ lý cá nhân kỹ thuật số) đang chạy Windows CE.NET và máy tính chạy Windows XP. NTT Communications, cung cấp mạng IPv6, thiết lập một cuộc trình diễn PDA đang được sử dụng tại một điểm truy cập không dây, tải một tập tin nhạc từ một máy tính gia đình.

NTT Communications hiện đang cung cấp các dịch vụ IPv6 thương mại cho các doanh nghiệp và có kế hoạch triển khai dịch vụ ADSL hai chiều IPv6 / IPv4 (dịch vụ thuê bao số không đối xứng) cho các hộ gia đình từ cuối tháng này. Hiroyuki Hara, kỹ sư của dự án IPv6 tại NTT Communications, hy vọng sẽ thương mại hóa các điểm truy cập không dây IPv6 trong năm nay.

Hara cho biết: "Các ứng dụng có thể, giống như điểm nóng được kích hoạt bởi IPv6, đang được phát triển cùng với sự gia tăng của các dịch vụ IPv6 thương mại. Công ty đã tiến hành thử nghiệm các kết nối IPv6 thông qua điểm truy cập LAN không dây của nhà hàng thức ăn nhanh tại Tokyo hồi tháng 12 năm ngoái. Khu vực trình diễn được gọi là Mobile IPv6 Zone đã được tạo ra tại Phòng trưng bày IPv6 Showroom của Networld + Interop. Tập đoàn Sharp đang trưng bày mẫu Zaurus SL-5500, PDA hỗ trợ các kết nối Mobile IPv6. Nó là một phần của WIDE (Distributed Môi trường rộng rãi tích hợp) phát triển dự án hỗ trợ IPv6 cho hệ điều hành Linux, kể từ khi SL-5500, trong đó có sẵn chỉ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, là một PDA dựa trên Linux.
SửaLaptop Cầu Giấy   
Dự án WIDE là một tập đoàn cho nghiên cứu công nghệ điện toán mới, thành lập vào năm 1986 bởi Jun Murai, một giáo sư Đại học Keio, và các thành viên của nó bao gồm Đại học Keio, Đại học Tokyo, Sun Microsystems Inc, Cisco Systems Inc., NEC Corp, Hitachi và Fujitsu Ltd.

"Không giống như IPv4, có điện thoại di động chức năng được bổ sung sau, và do đó phức tạp, IPv6 có thể dễ dàng kết hợp với Mobile IP," Shinichiro Motoyoshi, một kỹ sư tại IP Division Mạng của NEC cho biết.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 21/3/2019 06:08 , Processed in 0.140400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên