Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Sửa Máy Đếm Tiền với việc triển khai mạng [Copy địa chỉ]

phailentop Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 30/1/2018 11:46:01 |Hiện toàn tin

Kenichi Hirasawa, phát ngôn viên của bộ phận kinh doanh băng thông rộng của Nippon Telegraph và Telephone East Corp. (NTT East), cho biết: "Sẽ mất từ ​​6 tháng đến 1 năm để chuẩn hóa các đặc tả IPv6 trên điện thoại di động. "Và vấn đề còn lại đối với đặc tả này là về bảo mật trên mạng", ông nói.
Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội  
Sử dụng cơ sở hạ tầng Mobile IPv6 tại Networld + Interop, NTT East đang chứng minh việc phân phối nội dung với các công ty thành viên khác. NTT East tham gia vào các thử nghiệm IPv6 với dự án WIDE vào tháng 3.

Hirosawa cho biết: "Vì IPv4 không được tạo ra cho di động, Mobile IPv4 đòi hỏi nhiều thiết bị bổ sung như một đại lý nước ngoài tại mỗi mạng, trong khi Mobile IPv6 chỉ cần một đại lý tại nhà hoặc một điểm truy cập. Vì vậy, vì chi phí cơ sở hạ tầng thấp, Mobile IPv6 có thể được cung cấp cùng với việc triển khai mạng IPv6, Hirasawa cho biết.

Takayuki Shiina, kỹ sư trưởng của Hiệp hội Kinh doanh và Bán hàng của NTT East, cho biết: "Điều cần thiết cho sự lây lan của IPv6 nói chung là ứng dụng của kẻ giết người. "Năm nay, cơ sở hạ tầng mạng đã hoàn thành, các dịch vụ thương mại đã được bắt đầu, và phần cứng như bộ định tuyến của Cisco và phần mềm như Windows XP, hỗ trợ IPv6 đã được phát hành.

Đối với Điện thoại di động IPv6, điện thoại di động là một trong những yếu tố kích thích tiềm năng cho việc sử dụng rộng rãi của nó, Shiina nói. "Nếu mỗi điện thoại di động có một địa chỉ IP, tôi chắc chắn rằng địa chỉ IPv4 sẽ chạy trốn ngay lập tức," ông nói. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết   

Networld + Interop 2002 Tokyo chạy qua thứ sáu tại Makuhari Messe, quận Chiba, Nhật Bản.

"Đó sẽ là tiếng nói qua IP qua DSL chứ không phải là tiếng nói thực sự về sản phẩm DSL", ông Rhoda Holmes, tổng giám đốc đầu tư mạng của Telecom cho biết. Các dịch vụ dựa trên DSL, chẳng hạn như JetStream, cho phép dịch vụ dữ liệu nhanh hơn các dây đồng hiện có cùng với các liên kết bằng giọng nói.

Holmes cho biết những tác động đối với khách hàng và thu nhập của Telecom là rất lớn. "Một tác động rất lớn đối với khách hàng về việc họ quan tâm đến chi tiêu CNTT & T của họ và nói rằng" Nếu chúng ta thay cả chi phí điện thoại và chi tiêu công nghệ thông tin của chúng tôi với các loại giải pháp này, thì điều gì làm cho mô hình công ty của chúng tôi ?. "

Việc chào bán là một bước đi hợp lý dọc theo cuộc hành trình của telco đến mạng toàn bộ IP. Telecom gần đây đã ký thỏa thuận với nhà cung cấp thiết bị Alcatel và nhà tích hợp hệ thống EDS để nâng cấp toàn bộ mạng lưới New Zealand lên IP.

AAPT, hãng viễn thông của Úc, sẽ bán lại tiếng nói về sản phẩm DSL từ Optus vào cuối năm nay. Holmes nói rằng dịch vụ này không tương thích về mặt kỹ thuật với mạng lưới New Zealand của Telecom.
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng        
"Những gì chúng tôi sẽ làm là sử dụng dịch vụ cuộc gọi thế hệ tiếp theo của chúng tôi mà chúng tôi sẽ đưa vào sử dụng với Alcatel thay vì các cuộc trao đổi điện thoại truyền thống. Kết quả là tiếng nói đó được nhúng trong mạng của chúng tôi chứ không phải là kết thúc của thiết bị của khách hàng. "


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 23/1/2019 06:10 , Processed in 0.109200 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên