Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Chọn vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Hoả, hợp màu sắc [Copy địa chỉ]

khevangxanh Rank: 2

Thời gian đăng: 24/2/2018 08:45:06 |Hiện toàn tin


Vòng tay đá phong thuỷ đã trở thành vậttrang sức rất phổ biến hiện nay, khi lựa chọn vòng tay phong thuỷ cho người mệnhHoả, chúng ta thường băn khoăn là mệnh hoả hợp màu gì? đá quý gì? ở bài viếtnày chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn vòng tay phong thuỷ cho người mệnh hoảvới màu sắc hợp bản mệnh của mình.


>>> TOP các mẫu  vòng tay đá phong thủy giá rẻ năm 2017Ý NGHĨA CỦA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ

Từ xa xưa, con người luôn tự biết làm đẹp cho bản thân, cho vẻ bề ngoài thêm cuốn hút hơn với các loại trang sức như vòng cổ, vòng đeo tay, bông tai, phụ kiện khác … Khi nhu cầu làm đẹp trở nên phổ biến hơn, con người lại quan tâm tới yếu tố khác của trang sức, khi đó vòng tay đá phong thuỷ đeo tay có thể mang lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ khác, ngoài việc là món đồ trang sức làm đẹp trên cổ tay.

Vẻ đẹp huyền bí của những viên đá tự nhiên là điểm nhấn phong cách, thể hiện cá tính sở thích của người đeo nó. Ngoài ra, nó còn mang tới một ý nghĩa phong thuỷ to lớn hơn, đó là mang tới cơ hội, may mắn, sức khoẻ & hạnh phúc cho chủ nhân, phát huy tác dụng tốt nhất nếu màu sắc của nó hợp với cung mệnh người đeo.

Phong thuỷ cho người mệnh Hoả

Hành Hoả ám chỉ tới mùa hè, có lửa & sức nóng. Hoả là biểu tượng của màu đỏ, có thể mang ánh sáng, hơi ấm, niềm hạnh phúc tuôn trào.

Ở một khía cạnh tiêu cực, Hoả tượng trưng cho tính gây cấn, chiến tranh.  Khía cạnh tích cực thì mệnh Hoả tiêu biểu cho sự công bằng, danh dự. Những người thuộc cung mệnh Hoả là người thể hiện niềm đam mê, khát khao, nguồn năng lượng dồi dào, sức mạnh ý chí. Để mang tới sức khoẻ, cơ hội, công danh, tài lộc cho người mệnh Hoả việc lựa chọn vòng tay đá phong thuỷ mệnh Hoả phù hợp theo quy luật màu sắc trong Ngũ Hành là điêỳ quan trọng mà mọi người cần lưu tâm.

Những chiếc vòng tay đá quý được chế tác từ đá quý thiên nhiên, đã trở thành vật phẩm thiêng liêng của trời đất, mang ý nghĩa hộ mệnh, thu hút tài lộc & may mắn. Theo các nhà phong thuỷ, đá tự nhiên được hình thành ẩn sâu trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm hình thành & biến đổi nên đá được hấp thu & tích tụ những tinh hoa quý báu của trời đất, mang trong mình nguồn năng lượng lớn.

Chính nhờ những nguồn năng lượng lớn mạnh đó mà người ta tin rằng, chiếc vòng đá đeo tay phong thuỷ hay vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Hoả hợp nhất có thể giúp người đeo tránh được trà, từ trường xấu giúp bảo vệ sức khoẻ, thu hút vượng khí, cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài ra có thể tham khảo mẫu sản phẩm vòng tay đá phong thủy Diopside hàng cao cấp, nhiều tín đồ phong thủy lựa chọn – Giá 1.650.000đ

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ CHO NGƯỜI MỆNH HOẢ TẠI KAIA.VN

Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng, bởi vậy mọi sự vật, sự việc xung quanh chúng ta đều bị ảnh hưởng và liên quan tới quy luật Ngũ Hành. Trong phong thủ, Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ, là những yếu tố cấu thành vạn vật trong vũ trụ & vận hành theo quy luật tương sinh, tương khắc để nên sự cân bằng & hài hoà trong tự nhiên.

Khi lựa theo dựa trên mối quan hệ ngũ hành, lựa chọn theo màu sắc của mệnh tương sinh và tương hợp với mệnh Hoả là tốt nhất.

Màu sắc theo quy luật Ngũ Hành tương sinh:

  • Mộc sinh Hoả – màu xanh lá cây – mệnh Hoả hợp với màu của mệnh Mộc
  • Hoả sinh Thổ – màu đỏ – Mệnh Thổ hợp với màu của mệnh Hoả
  • Thổ sinh Kim – màu vàng – Mệnh Kim hợp nhất với màu mệnh Thổ
  • Kim sinh Thuỷ – màu trắng – Mệnh Thuỷ hợp nhất với màu của mệnh Kim
  • Thuỷ sinh Mộc – màu xanh da trời, xanh dương – mệnh Mộc hợp với màu của mệnh Thuỷ

Người mệnh Hỏa nên đeo vòng tay phong thuỷ màu gì?

Màu sắc theo quy luật tương khắc trong ngũ hành:

  • Thuỷ khắc Hoả – Tránh màu xanh nước biển, xanh dương
  • Hoả khắc Kim – Tránh màu đỏ
  • Kim khắc Mộc – Tránh màu trắng
  • Mộc khắc Thổ – Tránh màu xanh lá cây
  • Thổ khắc Thuỷ – Tránh màu vàng

Màu sắc tương sinh:

Vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Hoả tốt nhất là nên đeo đá có màu thuộc hành Mộc: Xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ra lửa, nghĩa là Mộc sinh Hoả. Những mẫu đá phong thuỷ có màu xanh lá cây là màu lý tưởng người mệnh hoả nên sử dụng.

Có thể đeo các loại vòng đeo tay đá phong thuỷ như Peridot, aventurine, ngọc cẩm thạch …

Màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc, cực kì tương sinh với người mệnh Hoả

Những mẫu đá quý phong thuỷ khảm khảm trên trang sức như nhẫn, đồng hồ…

Màu sắc tương hợp:

vòng tay phong thuỷ cho mệnh hoả tốt thứ nhìn để tương hợp, người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Màu đá đặc trưng đó là đỏ, hồng, cam, tím.

Một số mẫu vòng đá phong thuỷ như mã não đỏ, đá garnet, đá ruby …

Vòng tay phong thuỷ cho mệnh Hoả màu tương hợp

Đá quý nổi bật màu đỏ đặc trưng của ngọn lửa

Màu sắc chế khắc:

vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa tốt thứ ba chính là chọn những loại đá có màu trắng, màu ghi (đây là màu của mệnh Kim). Nguyên do cung mệnh Hoả có thể chế khắc được màu của đá có màu kim loại. Sức của lửa có thể làm tan chảy kim loại.

Màu tương ứng với đá phong thuỷ nên chọn là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, sapphire trắng…

Màu sắc tương khắc:

Theo quy luật Ngũ Hành, nước dập tắt lửa tương ứng Thuỷ khắc Hoả. vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa nên tránh loại màu đen, màu xán, màu xanh nước biển .. Tương ứng với đá: đá đen, đá mã não xám, đá aquamarine, đá huyền vũ …

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ NỮ MỆNH HOẢ

Bộ sưu tập: vòng tay đá phong thuỷ được thiết kế riêng cho nữ mệnh Hoả, giúp Tăng Tài Lộc, Sức Khoẻ, Cơ Hội, May Mắn, Trà Tà, các mẫu vòng đá phong thuỷ từ đá tự nhiên mang nguồn năng lượng hài hoà, hấp thu tinh hoá của Đất Trời. Cảm hứng sáng tạo bài bản, thiết kế mẫu dựa vào đặc điểm tính cách chung của người mang cung mệnh Hoả. Họ muốn gì? cần gì? điều gì là tốt nhất cho họ để có thể hài hoà & phát triển hơn.

Điều quan trọng hơn cả là những mẫu đồ trang sức phong thuỷ lựa chọn từ đá phong thuỷ hỗ trợ tương sinh, tương hợp với người mệnh Hoả dựa vào nam sinh, cung mệnh trong luật Ngũ Hành. Những chiếc vòng đeo tay phong thuỷ đưa tới người con gái mệnh Hoả một lá bùa trang sức, bùa hộ thân mang tới nhiều ý nghĩa ý phong thuỷ & công dụng trong sức khoẻ, sự nghiệp.


VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ NAM MỆNH HOẢ

Bộ sưu tập vòng tay phong thuỷ thiết kế cho nam mệnh Hoả, giúp mang tới nhiều điều may mắn, tốt lành, tài lộc, công danh và sức khoẻ. Đá phong thuỷ là đá quý của tự nhiên, hấp thu linh khí của trời đất qua hàng triệu triệu năm, mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, công dụng tích cực cho người sở hữu nó.

Vấn đề lựa chọn vòng tay phong thuỷ mệnh Hoả cực kì quan trọng, để có sự may mắn & thịnh vượng chúng ta không thể bỏ qua những yếu tố này. Chiếc vòng đeo tay có thể bên bạn mọi lúc, mọi nơi mang lại nhiều ích lợi.

Bạn là người thuộc cung mệnh Hoả hãy đọc chi tiết những thông tin chia sẻ trong bài viết “vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa tại kaia” để hiểu rõ & mua sắm cho mình một chiếc vòng tay phù hợp nhất với bản mệnh Hoả của mình nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty KAIA – đồ trang sức Đá quý Lục Yên

Miền Bắc: 19f nguyễn khang – cầu giấy – Hà Nội

Miền Nam:  Quận 7 – TP.HCM

Hotline: 0933.555.5860978953567

Email: daquydangkhoa@gmail.com

Website: kaia.vn


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 27/5/2019 05:57 , Processed in 0.093600 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên