Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Vòng tay Thạch Anh Tím VIP 10 Mix Vàng 24K Con Giáp Mùi tài lộc [Copy địa chỉ]

truongnx Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 28/2/2018 14:11:25 |Hiện toàn tin
Đặc điểm của Thạch Anh Tím:

Đá Thạch Anh Tím (Tên quốc tế là Amethyst) là loại đá quý thi thoảng, được săn lùng hồ hết từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp ngẫu nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa thích của hoàng gia Anh, được đính óng ánh trên vương miện của nữ vương Catherine và cả hoàng gia người nào Cập cổ xưa.

Phân bố trên thế giới: Brazin, Hy Lạp, Nga, Xri-Lanka.

Phân bố ở Việt Nam: Bà Rịa- Vũng Tàu, Thanh Hóa, Gia Lai.

- Nhóm: Thạch Anh

- Độ cứng:7,0

- Tỷ trọng: hai,6

- Công thức hóa học: Sio2

- Mệnh hợp: Hỏa, Thổ

Vòng tay Thạch Anh Tím VIP 10 Mix Vàng 24K Con Giáp – Mùi

Công dụng của Thạch Anh Tím:

– Thả Thạch Anh Tím vào trong rượu, sẽ làm cho mất đi vị cay sặc mũi, khiến rượu thơm hơn, dễ uống và khó say hơn.
Bản thân chữ “Amethyst” trong tiếng Hilạp trước đây với nghĩa là “không say”.

– Đặt Đá Thạch Anh Tím tròn vào trong gối đầu sẽ khiến các người cao tuổi hay những người ốm do suy nhược thân thể khi ngủ ko bị mất ngủ, khiến cho giấc ngủ ngon hơn.

Charm vàng 24k con Giáp Mùi

Chú ý nếu như là người trẻ hay các người khoẻ thông thường mà đặt Thạch Anh Tím vào dưới gối sẽ rất khó ngủ, bởi vì Thạch Anh Tím phát khí rất mạnh mà đầu là bộ phận cảm nhận khí rộng rãi nhất.

– các cháu nhỏ còn đang theo học, nếu lúc ngồi học hay khiến bài mang đặt Thạch Anh Tím tròn bên dưới đệm sẽ khiến cho học tập chuyên tâm hơn, tăng khả năng tư duy học bài và kết quả học tập.

– Hãy để trên bàn học một quả cầu Thạch Anh Tím, từ trường của thạch anh tím sẽ khiến cho việc học bài, thuộc bài, nhớ bài được phải chăng hơn, rất với lợi trong việc nghiên cứu, mua tòi, thông minh.

– Người đi thi đeo trong mình một đồ trang sức đá phong thủyThạch Anh Tím, sẽ khiến người chậm tiến độ tĩnh tâm hơn, linh động hơn, nhớ hơn và bức xúc thấp hơn, đem lại vận may trong khi thi.

– khi xem phong thuỷ, thấy trong nhà với sự xung hoặc sát, hãy để 1 quả cầu Thạch Anh Tím trước một hang động thạch anh vòm tím rồi cộng đặt vào trước các chỗ xung sát, khiến cho như thế sẽ mang tác dụng giải sát trừ xung.

Vòng tay thạch anh tím đem lại sự duyên dáng trong giao du

– những người mới học ngồi thiền, hãy đặt dưới đệm ngồi Thạch Anh Tím tròn sẽ có tác dụng lắng tâm, loại bỏ các suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.

– những bạn tài xế hay hot nẩy, hay cáu bẳn, thường ko chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu. Nên đặt Thạch Anh Tím tròn dưới ghế ngồi trên carbin, sẽ mang tác dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn.

– những bạn thể chất mẫn cảm, khi ngồi thiền, nên đặt trước người, sau người, hay trước sau người đều đặt quả cầu Thạch Anh Tím, sẽ có tác dụng điều hoà sự vận động của 2 mạch.

– các bạn gái liễu yếu đào tơ, nên đeo đồ trang sức được khiến cho từ Thạch Anh Tím, sự trang nhã cao sang của Thạch Anh Tím sẽ làm bạn tăng thêm niềm đam mê nghiên cứu về kiến thức, trí óc, từ chậm triển khai cải thiện được thể chất của bạn.

- Là lá bùa giữ tình trạng vui sướng. Nó tạo điều kiện cho con người ta mua thấy đựợc ý thức sảng khoái và đầu óc minh mẫn, nâng cao cường lạc quan và sự tự tín. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn khiến cho nảy sinh mối cảm tình có nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu .

- Đối sở hữu luân xa vùng tim: ảnh hưởng lên hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay; giúp khởi sinh lòng nhân ái, tính cởi mở thực tâm, sự nhậy cảm; củng cố ý trí biến đổi toàn cầu.

Tham khảo thêm: tra cứu xem tu vi 2018 chóng vánh.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 27/5/2019 06:16 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên