Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

4 công thức món chay với bún ngon cho bữa sáng thêm đa dạng [Copy địa chỉ]

tranlamhd1999 Rank: 2

Thời gian đăng: 7/3/2018 10:22:04 |Hiện toàn tin
[size=14.6667px]Bún là một trong những nguyên liệu được đưa vào trong thực đơn bữa sáng tại các quán ăn, quán phở. Dưới đây là bài viết chia sẻ 4 công thức chế biến món chay từ bún tại nhà cực ngon và dễ làm.
[size=14.6667px]
[size=14.6667px]1. Cách làm món bún gạo xào chay
[size=14.6667px]Chuẩn bị: 10 phút | Nấu: 15 phút
[size=14.6667px]Phục vụ : 4 người

[size=14.6667px]



[size=14.6667px]Cách làm món bún gạo xào chay



[size=14.6667px]NGUYÊN LIỆU

  • 300g bún gạo khô
  • 100g lạc rang
  • 150g mì vàng
  • 150ml nước tương
  • 1 quả chanh
  • 300g cải ngọt
  • 200g cà rốt
  • 5 bìa đậu hũ
  • Giá sống, đường, ớt

[size=14.6667px]THỰC HIỆN

  • Cà rốt đem loại bỏ vỏ sau đó thái sơi. Cải ngọt loại đem rửa sạch cắt khúc bằng 1 ngón tay.
  • Cho cà rốt và củ vào xào rồi nêm gia vị cho vừa miệng sau đó đun chín.
  • Cắt đậu hủ thành các miếng dài có độ rộng khoảng 1 cm và chiên vàng đều sau đó vớt ra chờ nguội và cắt mỏng thành sợi.
  • Luộc mì khoảng 5-6 phút cho chín, vớt ra rổ và đợi nguội
  • Đối với nước chấm: các bạn phan nước tương, nước, đường, nước cốt chanh và ớt vào tùy theo khẩu vị người ăn mà có thể tăng giảm lượng gia vị trong nước chấm khác nhau.
  • Cuối cùng cho bún, mì, rau, đậu vào trộn đều cùng nhau là có thể thưởng thức được món ăn.



[size=14.6667px]2. Cách làm món bún khô xào chay
[size=14.6667px]Trong cách chế biến món chay ngon từ bún tiếp theo tôi sẽ giới thiệu tiếp đến bạn cách làm món bún khô xào chay đặc biệt hấp dẫn.

[size=14.6667px]Chuẩn bị: 10 phút | Nấu: 15 phút
[size=14.6667px]Phục vụ : 4 người

[size=14.6667px]



[size=14.6667px]Cách làm món bún khô xào chay



[size=14.6667px]NGUYÊN LIỆU

  • 500gr bún khô
  • 500gr giá đỗ
  • 100gr chả lụa chay
  • 100gr hẹ
  • Gia vị: ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng canh tiêu, 2 muỗng nước tương

[size=14.6667px]THỰC HIỆN

  • Ngâm bún khô vào trong nước lạnh cho mềm, sau đó vớt ra để ráo nước.
  • Rửa sạch giá, hẹ và cắt sợi chả chay.
  • Phi thơm tỏi, cho chả vào xào đều khoảng 2 phút. Tiếp tục cho giá và hẹ vào xòa tới khi giá trong và ngấm gia vị.
  • Bạn cho bún ra đĩa và trộn với đồ vừa xào là có thể thưởng thức được ngay. Nếu cần bạn nên trang trí với một ít các loại rau lên trên tạo màu sắc đẹp mắt.



[size=14.6667px]3. Cách nấu bún chay xào thập cẩm
[size=14.6667px]Với những món ăn chay đơn giản dễ làm từ bún phải kể đến món bún chay xào thập cẩm. Một món ăn đơn giản nhưng đậm đà sẽ giúp bạn và gia đình đổi món.

[size=14.6667px]Chuẩn bị: 10 phút | Nấu: 15 phút
[size=14.6667px]Phục vụ : 4 người

[size=14.6667px]



[size=14.6667px]Cách nấu bún chay xào thập cẩm



[size=14.6667px]NGUYÊN LIỆU

  • 300gr Miến đậu xanh hoặc bún gạo ngâm với nước lạnh cho nở
  • 1 củ cà rốt thái chỉ
  • 100g đậu xanh, rửa sạch, tước xơ và bảo mỏng
  • 100g bắp cải thái sợi
  • 100g giá đỗ rửa sạch để ráo
  • Gia vị: ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng canh tiêu, 2 muỗng nước tương

[size=14.6667px]THỰC HIỆN

  • Cho cà rốt vào xào trong vòng 1 phút, tiếp theo cho bắp cải và đỗ xanh vào xào cùng nêm nếm chút gia vị và đổ ra bát.
  • Tiếp tục dùng chảo sạch xào bún gạo, cho chút hạt nêm vào kho thấy bún gạo mềm thì cho rau củ vừa xào được vào xào chung, đảo đều tay và nêm gia vị cho vừa ăn, thêm một ít xì dầu để món ăn thêm hương vị và đẹp mắt.
  • Cuối cùng bạn cho giá đỗ vào xào cùng khoảng 2 phút thì tắt bếp, thêm một chút mùi để món ăn thêm màu sắc và hương vị.



[size=14.6667px]4. Cách chế biến món bún gạo xào rau cải chay
[size=14.6667px]Hãy giúp bữa sáng gia đình mình thêm phong phú với [color=rgb(22, 183, 7) !important]cách làm món chay ngon từ bún bằng công thức rau cải xào bún chay.

[size=14.6667px]Chuẩn bị: 10 phút | Nấu: 15 phút
[size=14.6667px]Phục vụ : 4 người

[size=14.6667px]



[size=14.6667px]Cách chế biến món bún gạo xào rau cải chay



[size=14.6667px]NGUYÊN LIỆU

  • 200g bún
  • 1kg cải ngọt
  • 1 ít hành boa rô
  • Gia vị: dầu hào, nước tương, muối, dầu ăn

[size=14.6667px]THỰC HIỆN

  • Bún cho vào thau nước lạnh ngâm nở mềm, vớt ra và để ráo.
  • Cải ngọt rửa sạch đem cắt khúc
  • Cho lá hành vào xào hơi tái tiếp theo cho cải ngọt vào xào nhanh tay, nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
  • Khi thấy cải ngọt gần chín thì cho bún vào xào cùng. Tiếp theo cho gia vị vào xào khoảng thêm 3 phút cho ngấm thì tắt bếp.


[size=14.6667px]Hy vọng với 4 cách làm món bún xào chay trên bạn đã có thêm cho gia đình mình những bữa sáng bổ dưỡng hơn từ bún. Hay tìm hiẻu thêm các cách nấu món ăn khác như [color=rgb(22, 183, 7) !important]cách làm món cá chay, nấm chay … tại website http://cachlammonchay.vn/.

[size=14.6667px]Chúc các bạn thành công!

trangcao97 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 29/5/2018 02:15:27 |Hiện toàn tin
Chào bác sĩ! Sau khi sinh bé thứ hai được ba năm, ngực tôi bị mất cân đối và bé đi rất nhiều. Tôi muốn đi nâng ngực nhưng đang lo lắng không biết cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi như thế nào? Có tốn thời gian và quá phức tạp hay không? Vì phải chăm con nhỏ nên vấn đề này rất quan trọng với tôi. Mong bác sĩ trả lời giúp! (TH, Hà Nội)

TH thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về câu hỏi “Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

– Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn một số loại thuốc giảm đau uống trong khoảng ba ngày tới một tuần.

– Cần giữ khô, không để nước dây vào vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ và cắt chỉ sau mười ngày.

– Ngày hôm sau bạn có thể sinh hoạt lại bình thường.

– Trong nửa tháng đầu, để giữ ngực ổn định, bạn sẽ được băng ép vùng ngực. Sau đó, bạn có thể mặc áo nịt loại không gọng để nâng đỡ và giữ ngực cân đối.



– Cần thực hiện massage bầu ngực giúp vòng 1 mềm mại tự nhiên.

– Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước nhưng nên kiêng đồ nếp, đồ tanh, trứng, rau muống… Tránh vận động mạnh, bê vác đồ nặng trong nửa tháng đầu sau nâng ngực.

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, cùng với cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi là 2 yếu tố quan trọng nhất tác động đến kết quả nâng ngực. Nếu biết chăm sóc đúng cách, “đôi gò bồng đảo” ngay sau khi được nâng cấp sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này, bạn hãy trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc tham khảo Bảng giá nâng ngực nội soi nhé.

Chúc bạn sức khỏe!
Giải thích nâng ngực nội soi là gì
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 19/8/2018 14:15 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên