Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Mua card Vinaphone đơn giản nhanh nhất [Copy địa chỉ]

huong.nth123 Rank: 4

Thời gian đăng: 13/3/2018 09:23:09 |Hiện toàn tin

Nhà mạng Vinaphone hiện giờ đang có số lượng khách hàng thực hiện dịch vụ vô cùng lớn. Chính vì thế mà nhu cầu mua thẻ Vinaphone của người dùng cũng tăng theo. Để sử dụng mua thẻ đơn giản và dễ dàng thì người dùng cần phải làm gì ? Đây cũng là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng thực hiện và thắc mắc bây giờ.


Mua thẻ Vinaphone đơn giản nhất ngày nay

Việc mua thẻ cào giúp cho người sử dụng có thể nhanh nhất nạp tiền vào thuê bao di động gia tăng giá trị và cộng thêm ngày hoạt động. Hiện giờ để nạp tiền vào di động các bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 cách mua thẻ đó là mua thẻ truyền thống và mua thẻ qua internet.

> Xem thêm: đại lý thẻ cào cấp 1 chiết khấu cao

Với hướng dẫn mua card truyền thống người sử dụng cần phải đến tận nơi trung tâm giao dịch thẻ cào trên toàn quốc và giao dịch ngay với người bán. Card mua ở đây là thẻ cào giấy, mọi thông tin được in trên giấy và các bạn cần phải cào lớp tráng bạc thì mới sử dụng được mã số thẻ cào dt. Người dùng rất hay mua nhầm card hoặc cào mạnh tay khiến thẻ cào bị rách, bị mất số.

Chính vì thế mà nhiều người sử dụng ngày nay lựa chọn hình thức mua thẻ cào qua mạng. Với hình thức này người dùng có thể mua card dễ dàng ở văn phòng bất kỳ khi nào có yêu cầu. Một trong số website hỗ trợ người dùng mua thẻ nhanh chóng và đảm bảo đó là banthe247.com.


Cách mua thẻ Vinaphone nhanh chóng nhất hiện nay

Người sử dụng của nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu mua card thì cần phải làm theo đầy đủ những quy trình sau :

· Thao tác 1 : Đăng thực hiện vào nhà phân phối, nếu như thuê bao chưa có thông tin thì có thể đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng.

> mua mã thẻ bằng sms mạng vina

· Giao dịch 2 : Tiếp theo chủ thuê bao chọn “ Mua thẻ nạp “

· Thao tác 3 : Người dùng phát hành những thông tin sau cho nhà cung cấp dịch vụ : Nhà mạng thẻ, chọn nhà cung cấp Vinaphone, Mệnh mức giá thẻ cào, Số lượng thẻ game các bạn muốn mua , Ghi chú ( Nếu có)

· Quy trình 4 : Ấn chọn nhanh “ Mua card ngay”

Khi người dùng hoàn tất thao tác thông tin về mã thẻ nạp sẽ được gửi vào tài khoản Email đã đăng ký trước đó. Thông tin về thẻ này bao gồm mã thẻ và số seri. Người sử dụng sau khi nhận được thông tin có thể sử dụng nạp thẻ như bình thường theo cú pháp : *100*Mã số card nạp#OK.


Tóm lại khi thuê bao có mong muốn mua thẻ Vinaphone thì nên lựa chọn hình thức mua qua mạng. Hy vọng với những Thông tin mà chúng tôi vừa đưa ra các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về gói cước mua card. Chúc người dùng mua thẻ thành công mà không gặp khó khăn gì.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/5/2019 22:10 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên