Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Pin laptop Samsung chính hãng mới và nâng cấp [Copy địa chỉ]

phungtieuthu Rank: 4

Thời gian đăng: 13/3/2018 15:07:39 |Hiện toàn tin
Giám đốc thông tin mới Hans Frauenlob cho biết nhu cầu trực tuyến của các nhà xuất khẩu sẽ làm thay đổi các dịch vụ điện tử của Trade New Zealand. Pin laptopSamsung chính hãng  
Frauenlob, 41 tuổi, nói cơ quan chính phủ muốn lắng nghe các nhà xuất khẩu của nước này vì nó giới thiệu các sản phẩm kinh doanh điện tử mới và nâng cấp các sản phẩm khác trong những tháng tới.
Frauenlob cho biết: "Một sự cân bằng các sản phẩm kinh doanh điện tử sẽ bắt đầu phát triển trong những tháng tới. ผล sẽ là phản ứng và gợi ý. "Một khi khách hàng tương tác [với chúng tôi], họ sẽ yêu cầu cải tiến."

Thương mại điện tử năm ngoái đã đưa ra một dự án kinh doanh điện tử trị giá 13 triệu đô la nhằm thúc đẩy xuất khẩu của New Zealand bằng cách giúp các công ty trong nước phát triển các trang web và cơ sở hạ tầng thương mại điện tử liên quan, thúc đẩy một loạt ngành công nghiệp trực tuyến, khớp với yêu cầu thương mại với các doanh nghiệp và xác định các chợ điện tử thích hợp.
Điều này đã dẫn đến việc cải tiến gần đây của ProjectLink, một dịch vụ internet cung cấp cho các nhà xây dựng và kỹ sư New Zealand bán hàng trên Australasia. Vào tháng 5,  ã được đưa ra để giúp các doanh nghiệp địa phương tiếp cận các chợ điện tử, và sau đó là việc mở một thư mục các nhà xuất khẩu có tên NZ Exporters Online . Pin laptopSony vaio chính hãng
Frauenlob cho biết các dịch vụ điện tử khác sẽ ra mắt trong vài tháng tới, bao gồm các lĩnh vực công nghiệp khác. "Các kênh điện tử là quan trọng nhất. Thông qua kênh đã có một số tiền hợp lý khi cung cấp cho tóm tắt chung của quốc gia, trí thông minh thị trường. Theo thời gian tôi mong đợi nó sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ hơn. "
Frauenlob, người có nguồn gốc từ Canada, đã chính thức được bổ nhiệm vào vai trò mới vào tháng trước, sau sự hợp nhất của người quản lý CNTT và các vai trò quản lý e-business. Phụ trách 20 nhân viên CNTT, ông trả lời trực tiếp với giám đốc điều hành thương mại Franz Franz Wilde. Ông cũng sẽ chịu trách nhiệm về quản lý dự án, kiểm soát sự hiện diện internet của Trade NZ và phát triển dự án thương mại điện tử đang diễn ra.
Frauenlob gia nhập NZ Thương mại từ Certus Consulting. Trước đó, ông từng làm việc tại Cardinal Banking Technologies, một bộ phận của Jade, nơi ông làm giám đốc dự án cho hệ thống ngân hàng internet của ngân hàng ASB Bank, Fastnet. Ông nói dự án "đột phá" năm 1997 - có nghĩa là tìm kiếm châu Âu cho các công nghệ khác nhau được chấp nhận như là chủ đạo, chẳng hạn như mã hóa.
Trước khi đến New Zealand một năm trước đó, Frauenlob là giám đốc quản lý của câu lạc bộ bóng chày Toronto Blue Jays. Trong khi đó ông đã viết một ứng dụng để tìm ra vị trí sân bóng hit bằng cách kết nối một khẩu súng radar với một máy tính dựa trên bút. Các công việc CNTT khác của ông đã được bán lẻ, bán buôn và chăm sóc sức khỏe.
Trong vai trò mới của mình, Frauenlob sẽ là đại diện của Thương mại NZ trên Tổ chức Hành động Thương mại Điện tử của Chính phủ (ECAT), nhưng ngoài triển khai kinh doanh điện tử, ông cảm thấy đây là thời điểm hợp nhất cho tổ chức của mình - "cuối cùng của sự khởi đầu" - vì nó đang chờ phản ứng của khách hàng trước khi cải tiến.
Trade New Zealand đã làm mới các công ty máy tính để bàn cho 360 nhân viên, một nửa ở New Zealand, phần còn lại nằm rải rác khắp 36 quốc gia khác. Truyền thông dữ liệu cũng gần đây đã được nâng cấp trên toàn cầu, bao gồm một mạng lưới được quản lý riêng tới 37 văn phòng ở 21 quốc gia, do hãng vận tải chính AT & T lắp đặt. Các dịch vụ thông tin trực tuyến mới bây giờ có thể được phân phối trên toàn cầu từ các cơ sở dữ liệu tập trung, thay thế các kết nối dial-up từ xa.
Với việc AT & T quản lý các kết nối tốc độ cao dành cho tất cả các trang thương mại NZ, Frauenlob cho biết nhân viên CNTT của ông giờ đây có thể được chuyển từ các vấn đề về mạng lưới sang quản lý thông tin và triển khai ứng dụng. Pin laptop Hp chính hãng
Thương mại NZ sẽ không tiết lộ ngân sách CNTT của mình ngoại trừ việc nói rằng tổ chức trung tâm của Microsoft dành cho phù hợp với những gì có thể mong đợi đối với một tổ chức với tổng kinh phí là 70 triệu USD.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 27/6/2019 07:09 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên