Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Bán Pin Laptop Lenovo Chính Hãng sẽ hài lòng [Copy địa chỉ]

phungtieuthu Rank: 4

Thời gian đăng: 15/3/2018 13:50:35 |Hiện toàn tin
Red Sheriff cuối cùng cũng đã công bố số liệu đầu tiên về ngành công nghiệp xuất bản trực tuyến của New Zealand, và mặc dù phải mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nó sẽ hài lòng với kết quả. Bán Pin Laptop Lenovo Chính Hãng

Philip Whinnen, phó chủ tịch của Red Sheriff ở Nam Á, cho biết sự chậm trễ này là do "đường cong học tập dốc đứng" của Red Sheriff và liên minh của các nhà xuất bản trực tuyến hơn là vấn đề về răng.
Tôi nghĩ rằng nó liên quan nhiều hơn bất cứ điều gì họ đã gặp trước đây bởi vì họ có thể làm được nhiều hơn với dịch vụ ".
Whinnen nói trong khi hệ thống của Red Sheriff xoay quanh một đoạn mã đơn giản được thêm vào trang web của khách hàng, điều này cần phải được tinh chỉnh cho sự khác biệt trong thiết kế và cấu trúc trang web, tất cả đều cần thời gian.
Vòng đầu tiên của số được xuất bản vào cuối tháng 9, tuy nhiên Red Sheriff thấy cần thêm thời gian, và phần cứng hơn, để biên soạn các con số.
"Tôi đã phải đi ra ngoài và mua nhiều máy chủ hơn, đó là tuyệt vời để xem - họ đang thực sự nhận được vào nó và yêu cầu nhiều hơn từ các dịch vụ."
Red Sheriff, cùng với nhà nghiên cứu Phoenix Research, đã giành được hợp đồng cung cấp thông tin thống kê về việc sử dụng web ở New Zealand với sự tham gia của một tập đoàn các nhà xuất bản trực tuyến, bao gồm IDG Communications, nhà xuất bản của trang web này. Phía phản biện của cuộc khảo sát, từ Phoenix Research, sẽ có mặt từ tháng 12.
Sự ngạc nhiên lớn nhất từ ​​vòng đầu tiên của số liệu (xem biểu đồ ở trên) là tổng số người dùng ghé thăm trang web. XtraMSN, ví dụ, là khoảng 75% lớn hơn ước tính trước đó. Whinnen nói rằng vì hệ thống của Red Sheriff theo dõi từng người dùng bất kể họ truy cập vào trang web như thế nào và khi nào thì họ sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn.
Tại Úc, một dịch vụ dựa trên bảng điều khiển cho một trong những cổng thông tin lớn đã ghi lại con số thấp hơn 50% so với con số mà họ nhận được từ chúng tôi ". Trung Tâm Sửachữa laptop uy tín hà nội

Whinnen cho biết hầu hết các bảng không bao gồm người dùng doanh nghiệp và vì nhiều trang web được truy cập thường xuyên nhất trong ngày, điều này làm lệch số lượng đáng kể.
"Những kẻ này đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối vì họ là một doanh nghiệp, họ không phải trên mạng vì vui vẻ, họ đang sử dụng nó để kiếm sống, nếu con số của họ bị giảm đi bởi một số phần trăm lớn thì điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ . "
Whinnen hy vọng những con số này sẽ cho phép các nhà xuất bản trang web thuyết phục tốt hơn các nhà quảng cáo về thị trường mà họ đang tạo ra và do đó khuyến khích các nhà quảng cáo chi tiêu trực tuyến nhiều hơn.
Sự xuất hiện của cổng thông tin đã được xem như một tín hiệu quan trọng cho sự tiến bộ trong chính phủ điện tử New Zealand, có khả năng làm tăng số lượng các cuộc điều tra tự động hóa của chính phủ quốc tế, nơi mà New Zealand đang chìm.
Cuộc khảo sát nổi tiếng nhất được thực hiện bởi Accenture tư vấn. Tổ chức này không còn có sự hiện diện của New Zealand nữa, nhưng phát ngôn viên của công ty tại Sydney xác nhận dự định sẽ giữ New Zealand trong nghiên cứu hàng năm của mình. Kết quả sắp tới sẽ đến vào tháng 3 hoặc tháng 4.
Các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo nên chuẩn bị cho một cơn sốt vàng "sắp tới" của Linux, cho biết Igor Bồ Đào Nha có trụ sở tại Auckland.
Nhận xét được đưa ra khi nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Ames chuyển sang cung cấp các khóa học Linux cho 800 sinh viên mỗi năm. Nó muốn lấy tiền vào những gì nó nói là một "bùng nổ" sắp xảy ra. Sửa laptop Dell
Bồ Đào Nha, Chủ tịch tạm thời của Hiệp hội Nguồn mở New Zealand , cho biết nhiều tổ chức đang xem xét sử dụng Linux như một hệ điều hành, cả ở cấp máy chủ và máy tính để bàn. Tuy nhiên, việc thiếu các kỹ năng Linux đang cản trở việc tiếp nhận nó.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 23/3/2019 07:31 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên