Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Pin laptop Samsung chính hãng hỗ trợ cho sản phẩm [Copy địa chỉ]

phungtieuthu Rank: 4

Thời gian đăng: 16/3/2018 13:40:40 |Hiện toàn tin
Các nhà quản lý CNTT trong doanh nghiệp đã lên kế hoạch cho kế hoạch dài hạn đã nhận được tin tốt từ Microsoft vào tuần trước, khi nhà sản xuất phần mềm làm rõ nó sẽ hỗ trợ cho sản phẩm của mình trong bao lâu. Pin laptopSamsung chính hãng
Đối với hầu hết các sản phẩm, Microsoft đã thề sẽ cung cấp hỗ trợ ít nhất 5 năm.
Nhưng Microsoft đã không mở rộng ngày kết thúc hỗ trợ cho Windows NT 4 Server sau khi kết thúc năm sau. Theo Mike Silver, một nhà phân tích của Gartner ở Stamford, Connecticut, điều đó có thể khiến một số người dùng doanh nghiệp gặp rủi ro. Silver nói Gartner đã dự kiến ​​Microsoft sẽ gia hạn ngày đó.
Thay vào đó, Microsoft chỉ miễn lệ phí mà sẽ bị tính phí trong năm tới để hỗ trợ sửa lỗi không an toàn, được thiết kế để giải quyết các vấn đề cụ thể của khách hàng. Sự hỗ trợ chính cho Windows NT 4 Server được thiết lập kết thúc vào ngày 31 tháng 12, và giai đoạn hỗ trợ mở rộng, thường mang một khoản phí, sẽ hết hạn vào cuối năm sau.
Đối với người dùng vẫn chạy các điểm của máy chủ Windows NT 4, có thể không đủ thời gian để nâng cấp. Tom Pane, phó chủ tịch phụ trách công nghệ tại AnnTaylor Stores, nói rằng nhà bán lẻ có trụ sở tại New York có trên 90 máy chủ chạy Windows NT 4 và ông không dự kiến ​​sẽ có thể di chuyển tất cả chúng vào cuối năm tới. Pane nói rằng các máy chủ đã chạy trong hơn một năm mà không có vấn đề, nhưng "tất nhiên chúng tôi muốn có nhiều thời gian hơn."
Đối với các sản phẩm khác, Microsoft đã nghe người dùng của nó. Andy Erlandson, giám đốc các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm của Microsoft, cho biết công ty nhận được phản hồi đáng kể của khách hàng về sự cần thiết phải có hướng rõ ràng hơn về khung thời gian hỗ trợ của nó. Các nhóm tập trung chỉ ra rằng họ muốn có ba đến năm năm hỗ trợ cho hệ điều hành khách hàng và 5-7 năm đối với hệ điều hành máy chủ, Erlandson nói. "Vì vậy, chúng tôi quyết định, 'Chúng ta hãy hào phóng ở phía khách hàng và làm cho nó phù hợp với phía máy chủ'," ông nói. Pin laptopSony vaio chính hãng
Microsoft cũng quyết định hỗ trợ nhất quán trên các dòng sản phẩm của mình, ngoại trừ các sản phẩm tiêu dùng như Money và Encarta, sẽ có ba năm hỗ trợ chính.
Phần còn lại của sản phẩm sẽ nhận được hỗ trợ chính trong thời gian tối thiểu là năm năm kể từ ngày sản phẩm sẵn có chung, với lựa chọn để người dùng mua thêm hỗ trợ thêm hai năm nữa.
"Đây là những ngày tối thiểu," Erlandson nói. "Đối với bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi có thể chọn kéo dài ngày."
Silver cho biết Gartner đang kêu gọi khách hàng ép buộc các nhà cung cấp khác phát triển hướng dẫn hỗ trợ sản phẩm tương tự như các sản phẩm mới của Microsoft. "Điều này cho phép [người sử dụng] một cách tuyệt vời để ít nhất có một sự hiểu biết về nguy cơ mà họ sẽ đánh vào những thời điểm khác nhau", ông nói.
Một vấn đề về lập kế hoạch dài hạn đã xuất hiện cho người dùng Microsoft là ngày kết thúc hỗ trợ cho hệ điều hành khách hàng Windows 2000 Professional. Các công ty nâng cấp lên Windows 2000 thường không có kế hoạch chuyển sang Windows XP, và một số đang chờ đợi người kế nhiệm Longhorn có tên mã là họ sẽ không đến tàu vào giữa năm 2004 sớm nhất.
Trước tuần trước, hỗ trợ chính cho Windows 2000 Professional đã được lên kế hoạch kết thúc vào 31 tháng 3 năm 2003 với giai đoạn hỗ trợ mở rộng hết hạn vào ngày 31 tháng 3 năm 2004. Điều này có nghĩa là một người dùng doanh nghiệp có nguy cơ chạy một sản phẩm không được hỗ trợ cho một số tháng, nếu không nhiều hơn, trong khi chờ đợi Longhorn.
Erlandson cho biết kế hoạch hỗ trợ mới này có nghĩa là sự hỗ trợ chủ đạo cho Windows 2000 Professional sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 3 năm 2005 và việc hỗ trợ kéo dài sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 3 năm 2007.
Khi được hỏi liệu anh ta có thể giảm được khả năng thành công của một thành phần mang nhãn hiệu khác trong một máy tính cá nhân nhập khẩu, anh ta thừa nhận, "có thể nó có thể hoạt động, nhưng nó không được thiết kế để".
Dễ dàng nâng cấp với các thành phần kinh tế kéo dài tuổi thọ của máy tính cá nhân và do đó làm giảm tổng chi phí sở hữu (TCO), ông nói. Pin laptop Hp chính hãng
Nhà cung cấp hệ thống và các bộ phận của nó là "ở New Zealand, không phải ở một số cửa hàng ở nước ngoài", ông nói, và điều này đảm bảo cung cấp liên tục tốt hơn. "Bạn gần gũi hơn với những người làm việc với máy móc và biết họ."
Khi được hỏi liệu anh ta có biết bất kỳ một nghiên cứu chính thức nào cho thấy TCO thấp hơn đối với máy tính cá nhân tại địa phương, anh ta nói "Tôi không thể tưởng tượng được nó". Rõ ràng là có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau của các máy tính cá nhân trong nước và nước ngoài, và điều này sẽ làm cho so sánh trên toàn bộ cuộc diễn tập khó khăn, Shirley nói.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 27/6/2019 07:13 , Processed in 0.078001 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên