Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 1-11-4-2018 [Copy địa chỉ]

donghonamdep Rank: 2

Thời gian đăng: 11/4/2018 13:20:11 |Hiện toàn tin

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SUNRISE LẤY ĐỘ TN CẬY LÀM TÂM ĐIỂM

Ball Watch sản xuất đồng hồ nam cao cấp chính hãng cơ khí vững chắc vớitrọng tâm là độ tin cậy và tính dễ đọc. Sự ám ảnh với tính dễ đọc đã khiếnthương hiệu kết hợp chặt chẽ ánh sáng vào vòng quay của họ. Monochromeđược (Monochrome là một thuật ngữ trong ngành thời trang chỉ một phong cáchmàu sắc tối giản, các trang phục được mix với nhau chỉ với 1 tone màu) thực hiện với mộttrong những người bán hàng tốt nhất của thương hiệu. Hôm nay, Ball Watch có trụ sở lớn và sản xuấtđồng hồ với sự tập trung đặc biệt vào tính chính xác và rõ ràng. Cuộc khámphá không bao giờ kết thúc này đã làm cho thương hiệu này thêm ống khí Houndphát sáng vào tay quay số và bàn tay của tất cả đồng hồ của họ vào năm 2001,đảm bảo thời gian có thể được đọc ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệtnhất. Trong một cái gật đầu lịch sửcủa thương hiệu, bộ sưu tập Ball Fireman đã được đặt tên để cống nạp cho nhữngngười lao động, những người xẻ than vào thùng lửa của các máy móc trên đầu máyxe lửa.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SUNRISE

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CITIZEN ĐƯỢC PHỦ LỚP ĐẶC BIỆT DLC

Chiếc đồng hồ nam cao cấp chínhhãng này được làm bằng thép không gỉ tráng phủ DLC. DLC (dạng carbon giốngkim cương) được sử dụng làm lớp phủ để cung cấp độ cứng, khả năng chịu mài mònvà tính trơn chu, và dĩ nhiên cung cấp một số màu sắc đặc trưng riêng cho chiếcvỏ đồng hồ. Các Trường hợp trở lại gần đây là thép trần và khắc một chiếctàu hơi nước di chuyển với tốc độ. Logo thương hiệu cũng không phải làthép tráng mà là khá bất ngờ khi được phủ luôn lớp dạ quang cực sáng. Nócó một mép vát và mép của lugsis dài mỏng được phác thảo một cách kín đáo trêndải case-band. Mặc dù đường kính 45mm, nó mang khá tốt, nhẹ và thoải mái.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng CITIZEN

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ORIENT VỚI ĐIỂM ĐẶC BIỆT CÓ HÌNH THANH KIẾM

Một trong những điểm thu hútchính của đồng hồ nam cao cấp chính hãng là mặt số màu đen và bàn tay có hìnhthanh kiếm lớn có 75 ống khí siêu nhỏ có ba màu khác nhau. Những dấu hiệuGTLS này đã trở thành dấu hiệu của Dấu hiệu Ball và thực sự là duynhất. Họ tạo ra chiều sâu ba chiều và cách họ sáng lên quay số trong bóngtối là ấn tượng. Ball Watch là một trong số ítthương hiệu sử dụng nguồn ánh sáng tritium có tráng bằng laser (GTLS) - Tritium(H3) được niêm phong kín trong các ống nhỏ được phủ sơn huỳnh quang. Sơnnày tạo ra một ánh sáng phát sáng khi được kích hoạt bởi các electron phát rabởi tritium. Độ sáng và hầu hết các ánh sáng liên tục thực sự là nổibật. Nó tỏ ra cực kỳ hữu ích trong trường hợp có thời gian dài trong môitrường tối vì nó không cần phải được tính từ nguồn ánh sáng để phátsáng. Chúng được sản xuất bởi công nghệ ở Thụy Sĩ.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 26/5/2019 08:09 , Processed in 0.046800 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên