Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 1-29-4-2018 [Copy địa chỉ]

donghonamdep Rank: 2

Thời gian đăng: 29/4/2018 16:07:53 |Hiện toàn tin

ĐI DU LỊCH SUỐI TIÊN ĐƯỢC TẶNG ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SUNRISE

“Dù ai di ngược về xuôi. Nhớ ngày giỗ tỗ Mùng mười tháng ba” một câu tụcngữ để nhắc nhở ta luôn luôn phải hướng về cội nguồn mà ông cha ta đã gây dựnglên, nhớ về công sức của họ. Nên các khu du lịch đã tận dụng ngày lễ này đãtung ra những ưu đãi để thu hút khách với mục đích nhằm làm xoa dịu căng thẳngđi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Khu du lịch Suối Tiên mà là nơi chọn đến củanhiều người về có các nơi để tham quan, tham gia những trò chơi từ đơn giản đếnkinh đị, hành động. Với sự ưu đã lên tới 70% cho mỗi người nhằm thu hút kháchhàng. Ngoài việc ưu đãi giá vé, bên giám đốc Suối Tiên đã lên phong trào đi kèmtheo giá vé sẽ là tặng cho một chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng khi ai sởhưu giá vé sớm nhất. Gia đình tôi là gia đình may mắn nhận được chiếc đồng hồđó. Đeo trên tay chiếc đông hồ tạo ra cho tôi một thần thái rất sang trọng vàthể thao.


Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SUNRISE


ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CITIZEN THU HÚT ÁNH NHÌN


ĐẬM CHẤT THỂ THAO

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng trên tay tôi đang đeo luôn thu hút ánhnhìn từ người khác về nó. Từ lúc từ ngoài cổng đến vào cổng ai ai cũng nhìn chiếcđông hồ tôi đang đeo. Với thiết kế tinh tế mang đậm chất thể thao nên khi đeo tôitrở nên một người nam tính, mạnh mẽ và năng động hơn rất nhiều. Tôi đi tham giacác trò chơi cảm giác mạnh như là tàu lượn siêu tốc, thuyền bay,… Trong lúc tôichơi tàu lượn siêu tóc tôi có một cảm giác lo sợ vì tôi rất sợ độ cao với tínhkhông khuất phục nên tôi muốn được trải nghiệm và muốn chiến thắng bản thânmình, đối diện với nói sợ hãi đó. Tôi bắt đầu lên tàu ngồi chờ đủ lượt kháchtrên một chuyến thì sẽ khởi hành. Đủ số lượng, nhân viên bảo hộ gài chốt antoàn và kiểm tra cho từng người, từng ghế. Bắt đầu chơi, tàu chạy chậm chậm ratừ trên độ cao tôi có thể quan sát hết cả khu Suối Tiên này. Lo quan sát tôikhông để ý đến việc là tàu sắp tuộc từ trên cao xuống, khi phát hiện tôi đã lavà giật mình. Chơi được một chút thì chiếc đồng hồ trên tay của tôi phát ra âmthanh, tôi xem nó thì nó báo về mức nhiệt độ của tôi là yếu. Chắc là quá sợ độcao nên tôi lạnh và làm giảm nhiệt độ xuống. Một công dụng quá tuyệt vời mà từtrước tới giờ chưa có chiếc đồng hồ nào như vậy. Chiếc đồng hồ quá thông minh.


Đồng hồ nam cao cấp chính hãng CITIZEN


ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ORIENT BỊ RỚT XUỐNG ĐẤT


BỊ GIẪM ĐẠP BỞI NHIỀUNGƯỜI NHƯNG VẪN KHÔNG HƯ

Ngoài việc đó ra chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng trên tay tôi cónhiều công dụng và tính năng khác. Gia đình tôi rất thích 18 tầng địa ngục ở SuốiTiên, tôi đã chen vô khu vực múa vé để mua. Trong lúc chen thì chiếc đồng hồ đãvô tình rớt ra khỏi tay tôi, nhiều người không nhìn thấy mà cứ đạp lên nó. Khitôi nhặt lại thì rất bất ngờ là chiếc đồng hồ vẫn hoạt đồng bình thường, mặtkính chỉ bị xước nhẹ chất liệu quá tuyệt vời mang chiếc đồng hồ đó có được. Thếlà tôi cũng mua được vé, không làm mất thời gian cả gia đình tôi đã ùa nhanhvào chỗ soát vé để bắt đầu tham quan. Vô bên trong rất tôi và đông ai ai cũng cằmtay nhau mà đi vì sợ. Mọi người đều móc chiếc điện thoạt bật đèn flash lên đểxem đường đi, tôi cũng tính làm vậy nhưng chiếc đồng hồ đó lại phát ra âm thanhquen thuộc rồi tự nhiên tự bật đèn lên mọi người đều nhìn chiếc đồng hồ và thốtlên “Wow” tôi cũng bất ngờ về nó. Khi tham quan xong tôi chạy ra ngoài trời thìđèn flash tự tắt đi, tôi kiểm tra lại chiếc đồng hồ thì nó có cảm biến. Một mónquà ý nghĩa nhất đối với tôi.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 26/5/2019 08:43 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên