Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Đèn led pha và ưu điểm tiết kiệm điện đáng chú ý [Copy địa chỉ]

huong.nth123 Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 8/5/2018 17:30:37 |Hiện toàn tin
Dùng đèn led pha phù hợp với những nơi có mặt bằng cần chiếu sáng lớn bởi công suất của sản phẩm này rất tốt. Tuy nhiên với công suất chiếu sáng lớn, nhưng loại đèn này lại không tốn điện như người sử dụng vẫn quan niệm.

Sử dụng đèn pha led là nhu cầu thiết yếu

Khi giá điện càng ngày càng tăng, kéo theo chi tiêu của các hộ gia đình cũng tăng nên mọi người luôn muốn tìm ra được giải pháp phần nào hạn chế được chi tiêu trong gia đình. Một trong những giải pháp mà mọi người thường nghĩ đến là sử dụng các loại đèn tiết kiệm điện. Tuy nhiên, trên thị trường không hẳn tất cả đều là sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, nó không những không tiết kiệm điện mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu cho người sử dụng.

Sử dụng đèn pha led giúp tiết kiệm điện năng.


Ưu điểm của đèn pha led tiết kiệm điện

Có thể thấy được hầu hết các sản phẩm đèn led có thương hiệu đều có chức năng tiết kiệm điện trong đó có loại đèn pha led cũng được sử dụng nhiều. So sánh với các loại đèn có công nghệ truyền thống, thì đèn led tiết kiệm điện giúp giảm lượng điện tiêu thụ hơn rất nhiều. Không những thế, nhà sản xuất cũng rất chú trọng vào thiết kế mẫu mã đa dạng, đẹp mắt hơn so với các đèn pha trước đây.

Mặc dù có công suất chiếu sáng rất lớn để chiếu khoảng cách xa lên đến hàng trăm met nhưng đèn pha sử dụng công nghệ led lại cho nguồn sáng rất dễ chịu, không tạo cảm giác chói cho người bên dưới ánh đèn. Loại đèn này sử dụng sẽ đảm bảo an toàn vì lượng nhiệt tỏa ra ít, không gây nên hiện tượng chập, cháy làm đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài. Ngoài ra, loại pha led này còn có rất nhiều các ưu điểm khác nữa.


Sở dĩ, chúng ta sử dụng đèn led pha tiết kiệm điện làm giải pháp hạn chế việc tiêu thụ điện bởi khả năng tiết kiệm điện của nó rất tốt. So với bóng đèn compact khả năng tiết kiệm điện của nó là 50%, còn so với bóng đèn sợt đốt lên đến 80% do lượng nhiệt tỏa ra rất ít. Từ thông số này, chúng ta có thấy được khả năng tiết kiệm điện rất tốt của sản phẩm.

Không những chỉ tiết kiệm về điện năng tiêu thụ ở thời điểm hiện tại. Về lâu dài, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản tiền bỏ ra để mua các nóng đèn khác vì thời gian sử dụng của các loại đèn led rất lớn, trung bình khoảng từ 40.000 đến 50.000 giờ. Đừng vì thấy rẻ lúc đầu mà bỏ qua các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đem đến lợi ích lâu dài.

Để tối ưu nhất, bạn nên chọn những cơ sở cung cấp đèn pha led ngoài trời uy tín như Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam để mua những sản phẩm có chất lượng tốt.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 21/3/2019 06:32 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên