Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Những tố chất thí sinh cần có của người điều dưỡng giỏi là gì? [Copy địa chỉ]

lethuha Rank: 2

Thời gian đăng: 15/5/2018 16:58:50 |Hiện toàn tin

Điều dưỡng viên giỏi thực hiện đảm nhiệm đến công tác chăm sóc sức khỏe cho xã hội. Đồng thời là người tư vấn giải đáp, thực hiện hướng dẫn, điều trị đồng thời đem đến sự thoải mái cho người bệnh.


Xem thêm: http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-chinh-quy-nam-2018-la-bao-nhieu/

[CENTER][/CENTER]


Phẩm chất về đạo đức là yếu tố quan trọng


Trung thực là yếu tố cơ bản trong tính cách cần có của người học và làm Điều dưỡng, tạo được sự tín nhiệm đối với bệnh nhân, và đồng nghiệp.

Đối với người Điều dưỡng viên công việc liên quan trực tiếp đến mạng sống của người bệnh. Chỉ cần sơ xuất, vô trách nhiệm sẽ mang đến hậu quả khôn lường. Do đó chính bản thân Điều dưỡng viên cần phải rèn luyện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, gấp gáp, tìm được cách xử lý trong nhiều tình huống khác nhau. Vì vậy sự tự tin trong công việc cũng cần phải có trong tố chất của người làm Điều dưỡng. Sứ mệnh người làm Điều dưỡng là giành lấy sự sống cho bệnh nhân bởi vậy thiếu tin tưởng vào bản thân, sợ hãi sẽ vụt mất cơ hội cứu sống người bệnh, không được vội vàng, hấp tấp mà đòi hỏi rất nhanh nhưng phải chính xác

Hơn thế nữa trong khi điều trị cho bệnh nhân người Điều dưỡng cấn nắm vững cái tâm và có đạo đức nghề nghiệp. Những điều quan trọng trên cả khi học viên học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng 2018 thì cũng luôn cần phải rèn luyện.


Người làm Điều dưỡng cần có những phẩm chất gì?


[CENTER][/CENTER]


Trong quá trình làm việc người làm Điều dưỡng cần phải nghiêm chỉnh, luôn chú ý đến ăn mặc sẽ tạo được thiện cảm từ bệnh nhân, tạo tác phong nghiêm túc trong khi làm việc.

Những năm trở lại đây chuyên ngành Điều dưỡng đã được xem là một nghề độc lập, bởi vậy các chương trình giảng dạy ngày một cải tiến theo xu hướng. Cho nên một Điều dưỡng viên giỏi cần thực hiện được các nhu cầu chăm sóc bệnh nhân bao gồm kỹ năng có thể đánh giá và nhận biết tình trạng bệnh, những nguyên nhân tác động đến bệnh, công tác phòng chống bệnh nhằm đem lại kết quả tốt nhất đối với việc chăm sóc bệnh nhân.


Người học có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng vì lý do nào đó không thể đăng ký tham gia học đại học thì sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, hứa hẹn sẽ là địa chỉ đào tạo chất lượng cho đối tượng học.Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 21/1/2019 14:09 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên