Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Những câu hỏi về bệnh trĩ nội trĩ ngoại ở trẻ em vị thành niên - giải đáp [Copy địa chỉ]

hoiphuong Rank: 2

Thời gian đăng: 16/5/2018 13:52:53 |Hiện toàn tin

Thưa BS, cháu năm nay 19t, hiện đang là sinh viên. Cháu bị bệnh trĩ đã 5 năm rồi, bệnh trĩ nội trĩ ngoại hỗn hợp độ 3, búi đau trĩ ra bên ngoài to bằng hột ngô. Cách đây không lâu do những áp lực học tập nên cháu thấy bệnh cháu đang có vẻ nặng ra, thông thường cháu ăn uống điều độ ko để bị táo là đi ngoài thông thường không chảy máu, nhưng gần đây cháu tránh bị táo nhưng đại tiện vẫn chảy máu, hơi rát, máu nhỏ giọt. Cho cháu hỏi bệnh cháu vậy có nặng lắm không ạ? Trị bệnh thế nào ạ? Mong bác cho cháu lời dặn. Cháu cảm ơn ạ.

XEM THÊM: chữa bệnh trĩ

như thế cháu bị trĩ hỗn hợp, thời gian bị bệnh đã lâu. Tôi trả lời thắc mắc của cháu như sau:

đau trĩ nội trĩ ngoại hỗn hợp là 1 loại của bệnh trĩ nội trĩ ngoại. Đấy là sự tích hợp của đau trĩ nội và đau trĩ ngoại. Nếu bệnh nhân bị 2 loại trĩ kia cùng 1 lúc, có 2 loại đám trĩ nội trĩ ngoại nằm ở trong đường ống lỗ hậu môn & ngoài rìa lỗ đít. Khi các búi đau trĩ trong đường ống hậu môn (trĩ nội) bị sa nặng, link với búi trĩ nội trĩ ngoại ngoài rìa lỗ hậu môn (trĩ ngoại) tạo nên 1 khối bệnh trĩ lớn dài suốt từ trong ra ngoài lỗ hậu môn. Đám đau trĩ nội trĩ ngoại liên kết đây chính là trĩ hỗn hợp.

Do sự phối kết hợp cả hai loại trĩ phải bệnh trĩ hỗn hợp có đặc điểm phức hợp cao & độ mất an toàn lớn
nguyên do của trĩ nội trĩ ngoại hỗn hợp

nguyên nhân đau trĩ hỗn hợp đó là những nguyên do biến thành bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại rõ ràng như sau:

  • trĩ nội trĩ ngoại hỗn hợp hình thành là do những gánh nặng gia tăng về phía hậu môn khiến cho những tĩnh mạch máu bị tắc nghẽn, ngưng tụ tạo thành những búi trĩ nội trĩ ngoại.
  • Sự viêm sưng vùng da tại nếp gấp quanh hậu môn
  • Bị táo bón lâu năm
  • Do sự chủ quan của những người mắc bệnh lúc bị trĩ nội, đau trĩ ngoại mà dường như không bắt gặp hoặc ko đi điều trị ngay bây giờ để hai loại trĩ nội trĩ ngoại này links với nhau tạo ra đau trĩ hỗn hợp.

XEM THÊM: triệu chứng bệnh trĩ

Sự nguy hiểm của bệnh trĩ hỗn hợp

đau trĩ nội trĩ ngoại hỗn hợp chỉ hình thành lúc cùng khi xảy ra 2 loại đau trĩ, và lúc đau trĩ nội đã sa mà không co lên đc và tạo ĐK cho các búi đau trĩ nội trĩ ngoại liên kết với nhau. Do đấy, đau trĩ hỗn hợp rất mất an toàn và cẫn điều trị nhanh chóng, còn nếu không nó sẽ gây ra những biến tướng nguy hiểm:

  • Sự cực khổ, sự khó chịu cho bệnh nhân.
  • Máu chảy nhiều khiến cơ thể những người mắc bệnh dễ dàng và đơn giản rớt vào thực trạng mất máu, thiếu máu nghiêm trọng.
  • một khối đau trĩ dần lớn bao hàm nhiều tĩnh mạch máu căng phồng kéo dài từ trong ra đến ngoài lỗ đít, trên đây có thể là con đường gây lên sự nhiễm vi khuẩn vào máu, trực tràng và không cân bằng tiêu hóa.
  • Với những người mắc bệnh là con gái, kinh nghiệm mắc các bệnh viêm xoang lây nhiễm phụ khoa là rất cao. Tác động lớn đến luận điểm sinh sản.

điều trị đau trĩ hỗn hợp

Do giai đoạn phức tạp của nhóm bệnh, những người có bệnh bị bệnh trĩ đừng nên triển khai điều trị tại nhà với các biện pháp sử dụng thuốc thông thường. Phải chữa bệnh chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại hỗn hợp bên dưới sự chỉ dẫn của không ít bác sỹ chuyên khoa. Bệnh trĩ nội trĩ ngoại hỗn hợp có thể chữa bệnh bằng cách:

  • uống thuốc tiêu trĩ nội trĩ ngoại, tùy vào giai đoạn bệnh mà những người có bệnh được những BS chỉ định uống những loại thuốc chữa bệnh tây y hoặc nam dược nhằm mục đích co búi đau trĩ, kháng viêm, kháng sưng.
  • khi bệnh ở mức độ nghiêm trọng hơn cần sử dụng các chiêu bài ngoại khoa: chiêu trò chính xơ, giải pháp thắt búi bệnh trĩ nội trĩ ngoại bằng vòng cao su thiên nhiên, chiêu bài kẹp trĩ…

Việc sử dụng chiêu trò nào còn dựa vào BS chống chỉ định và cơ sở điều trị.

lưu ý với bệnh nhân bị bệnh trĩ nội trĩ ngoại hỗn hợp

Do đặc điểm phức hợp của loại bệnh, có bất cứ biểu hiện nào của trĩ nội trĩ ngoại cũng phải đến ngay các chuyên khoa để được BS thăm khám tránh bệnh phát triển đến độ nặng. Nổi bật không làm cho biến thành cần trĩ hỗn hợp


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 20/5/2019 18:21 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên