Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Hướng dẫ bí quyết đánh xi cho giày da bóng loáng [Copy địa chỉ]

giaydep2306 Rank: 4

Thời gian đăng: 21/5/2018 15:29:05 |Hiện toàn tin

những đôi giày lười nam bóng lộn sẽ giúp những quý ông luôn tự tín và thuận lợi lấy được thiện cảm của những người tiếp giáp với. Một vài giày da bóng lộn, sạch sẽ còn biểu hiện sự quan tâm tới bản thân đúng mức của người tiêu dùng. Để với được đôi giày da luôn bóng, những chàng trai có thể thử phương pháp tự đánh xi giày da tại nhà rất đơn giản như sau.
Chuẩn bị:

– một miếng vải sạch hay 1 chiếc áo phông cũ

– một dòng bàn chải (có thể dùng bàn chải đánh răng)

– Xi đánh giày dạng kem hay sáp đều được (xi cùng màu mang màu giày nhé)

– 1 miếng vải thật mềm

– Dầu mỡ

Lưu ý: mang 2 dòng xi khác nhau để đánh bóng giày da, Đó là xi ở dạng kem và xi dạng sáp:

– Xi dạng kem sẽ giúp cho lớp da trên giày của bạn trở nên dẻo, mềm hơn, giúp bạn đi êm chân hơn, tránh việc tạo những nếp gấp trên thân giày.
– Xi dạng sáp thì lại mang khả năng tạo điều kiện cho đôi giày lười nam vải của bạn sẽ ko bị thấm nước, khiến cho giảm khả năng bị hư hại do nguyên tố môi trường bên ngoài. Bạn nên tiêu dùng cả 2 mẫu xi này để đôi giày của bạn được bảo vệ phải chăng nhất.
cách đánh xi giày

Nhớ rằng hãy tháo dỡ dây giày trước lúc đánh giày nhé. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bóng đôi giày mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý hơn vào mũi giày da mọi nam, bởi đây là điểm thường qua đời và bị bỏ qua khi bạn đánh xi.Hãy để giày khô ráo, sau chậm triển khai dùng bàn chải tán đều xi lên thân giày. Để đạt hiệu quả phải chăng nhất, bạn nên dùng những cái bàn chải mang lớp lông chải cứng và ngắn. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bàn chải sạch sẽ, để ko làm xước hỏng đôi giày. Đánh phần xi thật đều khắp trên giày, đặc biệt ở các nơi thường xuất hiện tuyến phố nứt nhẹ ở trục đường viền giày, phần gót giày và cả thân giày. Sau khi chải xi xong, hãy để mẫu giày qua một bên để giày ngấm chất xi, và tiếp tục làm cho với chiếc giày còn lại.
Sau lúc đánh giày xong, bạn hãy dùng một dòng bàn chải khác mang phần lông mềm hơn để đánh sạch giày và chiếc bỏ xi thừa. Nếu như sở hữu khả năng, bạn nên chuẩn bị mỗi cái bàn chải khác nhau cho các đôi giày khác nhau để tránh khiến giày bị biến màu do dùng phổ thông chiếc xi đánh giày khác nhau (vì mỗi màu da giày cần sử dụng 1 màu xi khác nhau để đánh). Động tác khi chải của bạn cũng phải kỹ lưỡng, tốc độ vừa phải và phải dứt khoát. Dùng lực từ phần cổ tay để điều khiển loại bàn chải tạo ra công nóng sẽ giúp đôi giày của bạn trông bóng bẩy hơn.
Sau lúc hoàn thành hồ hết các bước trên, hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau đi phần xi còn sót lại trên giày, tạo điều kiện cho đôi giày được bóng sạch hoàn toàn. Bạn cũng lưu ý phổ quát hơn tới mũi giày, vì đây chính là nơi tạo ấn tượng trước hết cho các ai tiếp xúc sở hữu bạn ấy.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/1/2019 22:38 , Processed in 0.078001 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên