Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Lý do GÂY bệnh trĩ nội trĩ ngoại THEO y học cổ truyền Là như vậy nào? [Copy địa chỉ]

hoiphuong Rank: 2

Thời gian đăng: 23/5/2018 09:36:17 |Hiện toàn tin

Theo y học cổ truyền, nguyên nhân gây trĩ đến từ cả phía bên ngoài (ngoại tà) và bên trong (nội nhân) gây nên. Cả 2 yếu tố này kết hợp lại, làm tỳ hư yếu đó là nguồn gốc tạo nên bệnh trĩ nội trĩ ngoại. Hiểu đc triệt để rễ nguyên nhân gây bênh trĩ sẽ giúp cho việc chữa bệnh bệnh trở nên đơn giản dễ dàng và hiệu suất cao hơn.

XEM THÊM: bệnh trĩ

nguyên nhân gây đau trĩ từ phía bên ngoài

Trong điều kiện khí hậu thông thường thì cơ thể sẽ chưa bị ảnh hưởng gì đáng chú ý. Nhưng lúc có sự đổi thay bất ngờ, người ta rất hay có tên gọi là “trái gió trở trời” thì đây chính là yếu tố ngoại tà sinh ra bệnh. Ngoại tà lúc xâm nhập vào cơ thể, đặc biệt là cơ thể suy nhược do không được khỏe, lo lắng, hay suy nhược cơ thể do tuổi tác; thì sẽ rất dễ gây tổn thương tràng vị, kéo theo huyết mạch ko đc lưu thông, kinh lạc bị ứ trệ, nhiệt giảm bị tụ lại ở trực tràng tạo nên bệnh đau trĩ nội trĩ ngoại.

Tỳ vị hư yếu là nguyên do gốc tạo nên bệnh trĩ nội trĩ ngoại

XEM THÊM: cách chữa bệnh trĩ

nguyên do gây đau trĩ từ bên phía trong

Ông bà ta thường có câu “Vạ từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”, ý muốn nói thức ăn, thức uống ta thường ăn uống từng ngày cũng là một trong những lý do sinh bệnh. Thói quen thực đơn mất cân bằng, liên tục ăn đồ cay nóng, thiếu chất xơ, uống ít nước, thường uống bia, rượu, cà phê, sẽ làm tác động đến chức năng của không ít phần tử trong cơ thể, tiêu hóa khó hấp thụ & nên làm việc quá độ, ngoài ra còn gây nên tình hình phân xơ cứng, tồn đọng ở đại tràng, khó khăn lúc đi “nặng”. Tình hình này dai dẳng sẽ làm hệ tiêu hóa bị suy nhược cơ thể, gây những gánh nặng lên những thành phần khác, từ dạ dày xuống đại trang, đến trực tràng rồi đến đít hiện tượng suy nhược & kéo theo bệnh trĩ.

thức ăn cay và nóng, thiếu chất xơ, nhiều bia, rượu là một trong những nguyên do gây đau trĩ nội trĩ ngoại

các nguyên nhân gây bệnh trĩ nội trĩ ngoại từ bên phía trong, rất hay còn được gọi là các yếu tố nội nhân này, cũng là nguyên do khiến cho việc khám chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại cần sự kiên nhẫn, khám chữa lâu hơn & khám chữa từ tận nguồn gốc gây bệnh thì mới mong đau trĩ nội trĩ ngoại có thể “ngủ yên” được. Nhiều người đã tìm tới các bài thuốc y học cổ truyền như một “cứu cánh” – một người bạn tin cậy đồng hành bên trên chặng đường diệt đau trĩ nội trĩ ngoại trường kỳ.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 20/5/2019 04:31 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên