Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Lắp đặt dàn hồ chứa hải sản 3 tầng tại Vũng Tàu [Copy địa chỉ]

saokohaku09 Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 24/5/2018 23:44:11 |Hiện toàn tin

Hồ hải sản với thiết kế 3 tầng kết hợp xi măng vừa chắc chắn vừa giúp cho gia chủ tiết kiệm diện tích xây dựng.


Chỉ cần nói đến thành phố biển Vũng Tàu, quả thật thiếu sót nếu như bỏ qua các chợ bán hải sản nổi tiếng. Đâu phải tự nhiên mà các món ăn hải sản đã “thương hiệu” riêng khi nói đến khu vực này. Sự phong phú nhiều chuẩn loại khác nhau và hương vị tươi ngon của vô số loại hải sản cá tôm là nguyên do làm cho rất nhiều người thích hải sản thành phố Vũng Tàu đến vậy. Hiển nhiên, để có thể giữ hải sản luôn thơm ngon và sẵn sàng để nấu nướng thì đảm bảo tất cả các nhà hàng tại đây nhất định phải thiết kế hồ hải sản đẹp đạt tiêu chuẩn.


Tham khảo mẫu hồ hải sản nhà hàng ở Vũng Tàu vừa được chúng tôi thiết kế dưới đây! Thiết kế hồ cá này cũng là giải pháp được rất nhiều nhà hàng hải sản chọn sử dụng trong những năm qua.

1. Thông tin về thước hồ hải sản

Thiết kế dàn hồ nuôi hải sản này gồm 3 tầng với chỉ số kích thước cụ thể là: Tầng 1 độ dài 3m và chiều rộng 1m; tầng 2 rộng khoảng 0,8m và tầng 3 là 0.6m.Thiết kế hồ hải sản trên được phân chia thành 3 tầng khác nhau. Ở tầng thứ nhất được ngăn đôi và ở tầng 2+3 được chia nhỏ thành 3 ngăn riêng biệt. Với mẫu hồ như trên thì sức chứa của chúng là khá lớn, có thể kết hợp nuôi nhiều loại hải sản khác nhau.


Phần kính ngay phía trước giúp khách hàng dễ quan sát để lựa chọn đồ ăn yêu thích. Và chắc chắn, chúng cũng giúp khách hàng dễ nhìn tình trạng nước hồ để có cách vận hành hồ thủy hải sản tốt nhất.

2. Những ưu điểm của mẫu hồ nuôi hải sản xi măng

- Ưu điểm đầu tiên nhất định phải nói đến chính là khi Chọn sử dụng dàn hồ hải sản kiểu phân tầng trên chính là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều diện tích lắp đặt hồ. Hơn thế nữa nó tương đối phong phú về mẫu mã. Dựa theo không gian thi công hồ hải sản mà chúng ta có thể chủ động thay đổi số tầng và các ngăn hồ nuôi hải sản.- Việc thứ hai cần nhấn mạnh là việc phối hợp hồ xi măng + ốp gạch + kiếng nhìn khá mạnh mẽ vì thế rất được nhiều quán ăn cực kỳ yêu thích. Nếu như bạn có dự định kinh doanh và cần tìm kiếm dàn hồ hải sản nhà hàng chắc chắn lâu bị hư hỏng thì nhớ đưa mẫu hồ trên vào danh sách mẫu hồ tham khảo của bạn nhé!.


- Hệ thống lọc hồ hải sản đã được đặt chìm ở trong hồ hải sản có tác dụng giúp rửa sạch cặn bẩn, giảm rêu nhớt và giúp tạo môi trường cực tốt cho những loại tôm cá. Có thể nói là, hệ thống đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới ngân sách kinh doanh của bạn. Do đó, lúc thực hiện tư vấn thiết kế hồ hải sản Cát Tường Koi sẽ chọn giúp khách hàng bộ lọc nước tốt nhất. Nhờ thế, làm giảm hiện tượng hải sản chết hàng loạt, làm giảm phí tổn để mua nguyên liệu chế biến.


Bên cạnh việc tư vấn hướng dẫn mẫu và thi công dàn hồ hải sản nhà hàng thì khi lựa chọn hồ cá Cát Tường quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn thêm nhiều chú ý quan trọng để sử dụng hồ nuôi hải sản tốt nhất. Mọi biện pháp chăm sóc hồ hải sản, cải tạo hồ hải sản… của hồ cá Cát Tường đã được quý khách khen ngợi về chất lượng và các kỹ thuật lắp đặt hồ.


Nếu bạn hiện đang có ý định mở nhà hàng kinh doanh hải sản và thích mẫu hồ hải sản trên – Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc đến Hotline Cát Tường Koi. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhà hàng của các bạn một hồ hải sản giá rẻ, đạt chuẩn, đâu chỉ hợp với nhu cầu kinh doanh mà nó còn có được tính thẩm mỹ cao.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/5/2019 22:23 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên