Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Xin Chỉ Giới Đỏ Là Gì ? Thủ Tục Cần Biết Khi Xin Chỉ Giới Đỏ Hiện Nay [Copy địa chỉ]

LamSoDo Rank: 1

Thời gian đăng: 3/6/2018 23:09:00 |Hiện toàn tin

Xin chỉ giới đỏ thì thủ tục cần những gì chính là câu hỏi thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. Thực tế chỉ giới đỏ được xác định trên bản đồ quy hoạch và thực địa với mục đích phân định ranh giới giữa đất để xây dựng công trình và phần đất dành cho đường giao thông hoặc các công trình hạn tầng… Ví dụ câu chuyện của anh Hải.

Sổ đỏ nhà đất đứng tên bố tôi nhưng nay bố tôi đã mất nên mẹ muốn chia cho các con mỗi người 1 suất đất để làm ăn. Nhưng khi tiến hành làm thủ tục thì tôi ở 1 xã gần Sơn Tây Hà Nội. Tôi nghe nói có thủ tục làm chỉ giới đường đỏ mới. Tôi không hiểu rõ lắm nên muốn hỏi về thủ tục xin chỉ giới đương đỏ hà nội.

Xin chỉ giới đỏ ( hay chỉ giới đường đỏ ) cần thủ tục như nào?

Xin chỉ giới đỏ là một vấn đề cấn thiết với người dân, với nhiều mục đích sử dụng đất khác nhau đặc biệt là quận, huyện tại Hà Nội. Xin cấp chỉ giới đường đỏ sẽ khiến cho việc tiến hành công việc xây dựng nhà đất chính xác và tránh tranh chấp. Vậy thủ tục gồm những gì?

Bước 1: Để xin chỉ giới đường đỏ hà nội, trước hết bạn phải hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, hồ sơ theo quy định niêm yết của bộ phận một cửa.

Bước 2: Tiếp đến là nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa, sau đó họ sẽ kiểm tra theo quy định để xét bạn làm hồ sơ xin chỉ giới đường đỏ hà nội có đúng không. Cụ thể:

 • Trường hợp hồ sơ đủ điều kiện sẽ được ghi giấy hẹn trả kết quả vào phiếu biên nhận.
 • Ngược lại, không đủ điều kiện thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để bổ sung sao cho hoàn chỉnh nhất.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi hoàn tất hồ sơ bạn cần đến bộ phận một cửa nhận kết quả theo thời gian được ghi trên giấy hẹn.

 • Trường hợp khu đất mới thì cần có bản sao công văn giới thiệu địa điểm hợp pháp kèm với sơ đồ giới thiệu địa điểm.
 • Còn trường hợp của bạn thuộc về đất đang sử dụng nên cần có giấy tờ hợp pháp, hợp lệ chứng minh quyền sử dụng đất của Chủ đầu tư.
Hồ sơ xin giấy chỉ đường đỏ cần những gì?

Xin chỉ giới đỏ trong trường hợp của bạn không ghi rõ ràng phần cư trú tại xã nào nên chúng tôi sẽ dựa vào quyết định số 499/QĐ-VQH ngày 15/04/2013 của viện trưởng Viện Quy Hoạch Xây Dựng Hà Nội. Trường hợp này 1 bộ hồ sơ xin chỉ giới đường đỏ của cá nhân, hộ gia đình bao gồm:

 • Văn bản đề nghị ký hợp đồng xin chỉ giới đường đỏ hà nội của chủ sở hữu hợp pháp nhà ở và sử dụng đất.
 • Cần có giấy tờ hợp pháp, hợp lệ chứng minh quyền sử dụng đất. Trường hợp không có giấy chứng nhận thì phải có xác nhận của Ủy Ban Nhân Dân cấp xã xác nhận khu đất gia đình bạn đang quản lý không có tranh chấp.
 • Hai bản đồ đo đạc khu đất tỷ lệ 1/200- 1/500 do cơ quan có tư cách pháp nhân lập. Thời gian không qua 2 năm hiện trạng phù hợp thực tế và được cơ quan có quyền kiểm tra.
Thời gian giải quyết hồ sơ để xin giấy chỉ đường đỏ

Bạn cần chú ý, thời hạn giải quyết vấn đề làm thủ tục xin chỉ giới đỏ sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày. Cụ thể, nó sẽ tính từ ngày bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Viện Quy Xây dựng Hà Nội nhận được hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp hồ sơ xin chỉ đường đỏ chưa đủ căn cứ để giải quyết thì viện quy hoạch xây dựng Hà nội sẽ có văn bản trả lời những nội dung có đủ cơ sở pháp lý theo đúng thời hạn. Bên cạnh đó sẽ chủ động phối hợp cung cấp bổ sung tài liệu liên quan.

Sau khi nhận được tài liệu bổ sung, ý kiến của các cơ quan và đủ căn cứ Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội sẽ giải quyết tiếp các nội dung đề nghị của tổ chức, cá nhân.

Thông qua những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ ở trên hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích để xin chỉ giới đường đỏ Hà Nội dễ dàng hơn. Để giải quyết mọi vấn đề đơn giản hơn bạn cần tham khảo địa chỉ làm dịch vụ uy tín tại địa bàn để tránh những sai sót.

Nên lựa chọn đơn vị đo đạc lập chỉ giới đường đỏ ở đâu?

Để đo đạc chính xác, chúng tôi khuyên bạn hãy nên lựa chọn đơn vị lập chỉ giới đường đỏ uy tín để tránh những sai sót có thể xảy ra khi xin chỉ đường đỏ.  Bạn ở Hà Nội có thể tham khảo công ty tài nguyên môi trường tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ về đo đạc, cấp sổ đỏ, đo đạc tách thửa, lập chỉ giới đường đỏ…

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ xin chỉ giới đỏ tại các quận

 • Xin chỉ giới đỏ quận Ba Đình
 • Xin chỉ giới đỏ quận Bắc Từ Liêm
 • Xin chỉ giới đỏ quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ Xin chỉ giới đỏ quận Đống Đa
 • Xin chỉ giới đỏ quận Hà Đông
 • Xin chỉ giới đỏ quận Hai Bà Trưng
 • Xin chỉ giới đỏ quận Hoàng Kiếm
 • Dịch vụ Xin chỉ giới đỏ quận Hoàng Mai
 • Xin chỉ giới đỏ quận Long Biên
 • Xin chỉ giới đỏ quận Nam Từ Liêm
 • Xin chỉ giới đỏ quận Tây Hồ
 • Cung cấp dịch vụ Xin chỉ giới đỏ tại quận Thanh Xuân

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính sách. Về vấn đề giá lập chỉ giới đường đỏ tại Hà Nội đảm bảo cạnh tranh, uy tín trên thị trường.

Trên đây là thông tin tư vấn về thủ tục xin chỉ đường đỏ nói chung và giúp bạn giải đáp thắc mắc về tách thửa đất của bố mẹ cho các con.  Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Trích dẫn: https://tainguyenhanoi.com/xin-chi-gioi-dongocdiep994 Rank: 4

Thời gian đăng: 16/6/2018 12:20:35 |Hiện toàn tin
Có ai nâng ngực nội soi chưa - Nâng ngực nội soi là một phương pháp thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp tăng kích thước vòng ngực mà còn mang lại dáng ngực quyến rũ, tạo khe ngực hình chữ Y thu hút mọi ánh nhìn với kỹ thuật độn túi nâng ngực đảm bảo chất lượng thông qua đường rạch mổ ở nách, quầng vú, núm vú…

Để tìm một địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và đẹp thì yêu cầu tiên quyết là phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Tiếp theo trung tâm đó phải có công nghệ nâng ngực hiện đại và trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Vậy Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp nhất Tp.HCM? TMV Ngô Mộng Hùng là một trong những thẩm mỹ viện số 1 Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm đã xậy dựng một quy trình nâng ngực nội soi theo an toàn, nghiêm ngặt.

Xu hướng nâng ngực đang ngày càng được nhiều người hưởng ứng kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều cơ sở thẩm mỹ ở khắp nơi, bởi vậy mà việc tìm kiếm địa chỉ Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín Sài Gòn cũng như các địa phương khác trên cả nước khiến nhiều bệnh nhân phải đau đầu. Nếu bạn cảm thấy công việc tìm kiếm này quá khó khăn thì có thể tham khảo địa chỉ mà bài viết gợi ý dưới đây nhé.

Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng thực hiện nâng ngực. Tùy vào phương pháp nâng ngực và quy mô địa chỉ thực hiện nâng ngực sẽ quyết định chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền. Để đạt được kết quả nâng ngực tốt, an toàn, khách hàng nên lựa chọn nâng ngực ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực, được chuyển giao công nghệ nâng ngực tiên tiến
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 16/2/2019 23:15 , Processed in 0.046800 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên