Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Cách bảo dưỡng hồ nuôi hải sản đúng cách để thực phẩm tươi ngon [Copy địa chỉ]

saokohaku09 Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 7/6/2018 00:12:03 |Hiện toàn tin

Hồ hải sản được lắp đặt nhằm mục đích lưu giữ thực phẩm hải sản tươi sống, sẽ tác động lớn đến thành công của các nhà hàng.


Nếu so đến độ “đắt khách”, thì chắc rằng khó có kiểu nhà hàng quán ăn nào vượt qua nhà hàng kinh doanh hải sản. Và hiển nhiên, để có được nhiều món ăn tươi sống thì ở ngay khâu bắt tay xây dựng các chủ đầu tư cần phải thiết kế hồ hải sản đẹp để bảo quản thực phẩm và giúp tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian nhà hàng.


Bất kể hồ hải sản mẫu nào cũng thế cả, để có thể nước hồ sạch và chẳng bị tảo rêu độc hại thì khách hàng nhất định phải biết cách vệ sinh hồ hải sản đều đặn.Thứ nhất – Thiết kế nhà hàng cũng tương tự như đa số các nhà hàng khác, sẽ có chỗ ăn uống, quầy bar, căn bếp… Nhưng nhà hàng kinh doanh hải sản nhấy định phải có những điểm riêng đó là hồ nuôi hải sản tươi sống. Thiết kế hồ hải sản hãy dùng bằng tủ kính để quý khách có thể quan sát và  ngắm nghía những động vật sống và cũng xây dựng lòng tin từ khách hàng. Trong một số mẫu hồ hải sản nhà hàng được yêu thích những năm vừa qua có thể kể đến kiểu khung inox hồ kính. Dạng hồ này có tính di động cao, bền đẹp… nhờ vậy bạn có thể dùng lâu dài và đem chúng đi khi cần.


Thứ hai – Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hồ bằng mắt thường để đảm bảo hồ hải sản có hoạt động hiệu quả hay không. Nếu như thấy nước hồ cáu đục, lẫn tạp nhiều nhớt bẩn, tảo xanh dính trên mặt hồ, cặn bẩn lắng đọng dưới đáy càng nhiều hơn… Thì vấn đề có thể nằm ở bộ lọc hồ hải sản và thiết bị đèn chiếu sáng. Nhớ kiểm tra kỹ để khắc phục càng sớm càng tốt.


Thứ ba – Rêu tảo có hại lúc xuất hiện và sinh trưởng mạnh ở trong hồ hải sản thì chúng cũng làm xuất hiện nhiều chất độc hại vào trong nước. Lúc đó, những loại tảo có lợi sẽ dần bị mất đi, cá và các loại hải sản khác sẽ dễ bị chết đi. Để có thể ngăn chặn được hiện tượng trên thì song song với việc lắp đặt bộ phận lọc nước hồ tốt hãy định kỳ kiểm tra mặt thoáng và đáy hồ. Nếu xuất hiện hiện tượng rêu tảo xâm lấn thì nhất định phải giải quyết thật sớm nhé!


Thứ tư – Cách tốt nhất là nên đổi nước hồ định kỳ 2 lần/tháng. Khi thay nước hồ, bạn chỉ nên thay một phần năm đến 1/3 trong 1 lần thay nước hồ hải sản.Thứ năm – Cần phải xét nghiệm nước hồ, kiểm tra mức độ nitrate, độ pH và cả độ cứng của nước hồ khoảng chừng mỗi tuần một lần. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện sớm các mầm bệnh gây hại để có thể chặn đứng kịp thời.


Thứ sáu - Bảo trì hồ hải sản theo đúng thời gian. Đừng xem nhẹ việc đó tại vì nó gây hại vô cùng xấu đến chất lượng nước trong hồ. Thời gian sử dụng càng lâu thì nền hồ cũng sẽ bị ô nhiễm và hồ nên được vệ sinh một cách kỹ lưỡng. Thêm nữa, một vài thiết bị hồ hải sản như là: máy lọc carbon dioxide, máy bơm, bộ lọc và lò sưởi … nên được bảo dưỡng và thay thế theo định kỳ. Đối với thiết bị đèn chiếu sáng thì sau khoảng từ 6 tới 12 tháng bạn chỉ nên thay đổi ít nhất một lần.


Ngày nay, tất cả các nhà hàng quán ăn đều lắp đặt thêm hệ thống dàn hồ hải sản để lưu giữ đồ ăn hải sản, phục vụ kinh doanh. Do đó, ngay từ khi khởi công xây dựng thì hồ của các bạn cần phải đảm bảo tính chính xác cao nhất. Để đảm bảo thi công dàn hồ hải sản tốt nhất thì bạn cần phải chọn được công ty thiết kế hồ hải sản chất lượng và uy tín.


Khi gia đình bạn đang có kế hoạch làm hồ hải sản để kinh doanh buôn bán – Ngay lập tức hãy liên hệ tới Hồ cá Cát Tường Koi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp và tận tâm đối với tất cả các việc được giao, Cát Tường sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều kiểu hồ hải sản nhà hàng đạt chuẩn đẹp hơn cả trông đợi.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/5/2019 22:06 , Processed in 0.062401 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên