Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Chỉ dẫn đo dò rỉ cái điện cơ bản [Copy địa chỉ]

giaydep2306 Rank: 4

Thời gian đăng: 8/6/2018 15:54:53 |Hiện toàn tin

hướng dẫn sửa chữa điện nước tại quận hà đôngloại ĐIỆN cơ bản
Trong bất kỳ cài đặt điện, 1 số dòng điện sẽ chạy qua dây dẫn mặt đất bảo vệ mặt đất. Điều này thường được gọi là cái rò. Rò rỉ hiện tại phổ quát nhất là chảy theo bí quyết dây dẫn xung quanh và trong những bộ lọc kiểm soát an ninh trang bị điện tử quanh đó nhà hoặc văn phòng. Cho nên, vấn đề là gì? Trên mạch bảo vệ bởi GFCIs (Ground Fault ngắt hiện tại), hiện rò rỉ sở hữu thể gây vấp ngã không cần phải có và không liên tục. Trong trường hợp cực đoan, nó có thể gây ra một sự gia nâng cao điện áp trên các bộ phận dẫn điện với thể truy cập.

nguyên nhân rò rỉ chiếc điện
cách nhiệt với cả điện trở và điện dung - và nó tiến hành hiện chuẩn y cả 2 tuyến phố. Do sức trở kháng cao của nguyên liệu cách thức nhiệt,nên chiếc điện rất ít bị rò rỉ. Nhưng ví như phương pháp nhiệt là cũ hoặc bị hư hỏng, sức tở kháng phải chăng và chiếc thợ sửa chữa điện nước sẽ bị rò rỉ đáng đề cập. Không những thế, còn sở hữu 1 dây dẫn điện dung cao hơn, gây rò rỉ dóng điện đa dạng hơn. Chậm triển khai là lý do những nhà cung cấp máy cắt GFCI khuyên chiều dài trung chuyển 1 chiều được dừng tối đa 250 fit.

trang bị điện tử, trong khi chậm tiến độ, chứa các bộ lọc được thiết kế để kiểm soát an ninh chống lại dâng điện áp và sự gián đoạn khác. Các bộ lọc này thường mang tụ trên đầu vào, mà thêm vào các điện dung nói chung của hệ thống dây và chừng độ đại quát của loại rò.rên các phòng ban dẫn điện sở hữu thể truy nã cập.

Tham khảo thêm =>>https://suachuadiennuoc247.net/dich-vu-sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-ha-dong/

hạn chế những tác động của rò rỉ cái điện

khiến thế nào bạn mang thể loại bỏ hoặc giảm thiểu những ảnh hưởng của hiện tượng rò rỉ? Xác định rò rỉ mẫu điện và sau ngừng thi côngĐây xác định xuất xứ. 1 Phương pháp để đi về việc này là sử dụng 1 ampe kìm. Có phần nhiều loại như ĐO RÒ RỈ dòng ĐIỆN dùng để đo cái tải, nhưng phân phối hiệu suất phải chăng hơn đáng nói khi đo cái dưới 5 mA. Rất nhiều các ĐO RÒ RỈ mẫu ĐIỆN đơn thuần sẽ ko đo loại phải chăng như vậy.

một lúc bạn đặt miệng kìm của một ĐO RÒ RỈ loại ĐIỆN quanh đó một dây dẫn, trị giá ngày nay của nó phụ thuộc vào cường độ của tùe trường điện từ xoay quanh đó những dây dẫn.

Để đo chính xác loại điện thấp, điều cần thiết cho các mặt phối hợp của quai hàm được bảo vệ khỏi bị hư hại, phải giữ giàng sạch sẽ và được đóng hoàn toàn với nhau mà không với 1 khoảng bí quyết không khí khi thí nghiệm. Giảm thiểu vặn vẹo quai hàm của ĐO RÒ RỈ cái ĐIỆN vì điều này với thể khiến cho những phép đo sở hữu sơ sót.

ĐO RÒ RỈ loại ĐIỆN phát hiện trong khoảng trường quanh đó dây dẫn như 1 dây cáp duy nhất , cáp giáp dây, tuyến phố ống nước, vv .; hoặc giai đoạn ghép nối và dây dẫn trung tính của mạch 1 pha; hoặc số đông các dây dẫn trực tiếp (3-dây hoặc 4 dây) của mạch ba pha (như 1 GFCI hoặc trang bị ngày nay còn dư)

lúc rà soát những dây dẫn trực tiếp 1 lực lượng của một mạch điện, trong khoảng trường được tạo ra bởi loại chuyên chở triệt tiêu lẫn nhau. Bất kỳ sự mất cân bằng hiện tại phát xuất từ rò rỉ từ các dây dẫn tới mặt đất hoặc ở nơi khác. Để đo lường hiện nay, 1 ĐO RÒ RỈ cái ĐIỆN với thể đọc được ít hơn 0,1 mA.

ví dụ, lúc đo trên một mạch 240 V ac mang phần lớn những chuyên chở bị ngắt kết nối có thể dẫn tới 1 giá trị. 0.02 A (20 mA) rò rỉ. Giá trị này đại diện cho một trở kháng bí quyết điện của.

240 V / (20 x 10-6) = 12 MΩ. (Ohms Law R=V/I)

nếu bạn thực hiện một cuộc thử nghiệm phương pháp điện trên 1 mạch mà được hỗ trợ bến dưới, kết quả trong khu vực kiểm tra sẽ là 50 MW trở lên. Điều này là bởi vì sử dụng vật liệu phương pháp nhiệt rà soát đểkiểm tra một điện áp dc, mà không mất hiệu ứng điện dung vào coi xét những trị giá trở kháng phương pháp điện là giá trị thực tế tồn tại trong điều kiện vận hành bình thường

nếu như bạn đo cùng 1 mạch nạp mang các thiết bị văn phòng (máy tính, màn hình, máy photocopy, vv), kết quả sẽ khác nhau đáng nhắc do điện dung của bộ lọc đầu vào trên các thiết bị này. Khi phổ thông phần của trang bị đang hoạt động trên một mạch, hiệu quả sẽ được tích lũy; chậm triển khai là, sự rò rỉ cái điện sẽ cao hơn và cũng với thể là theo thứ tự của milliamps. Thêm phần mới của trang bị để một mạch bảo kê bởi một GFCI sở hữu thể con đường đi của GFCI. Và vì số lượng rò rỉ hiện khác nhau tùy thuộc vào phương pháp các đồ vật đang hoạt động, các GFCI mang thể vướng khi không. Vấn đề liên tiếp như vậy có thể khó chẩn đoán.

ĐO RÒ RỈ chiếc ĐIỆN sẽ phát hiện và đo một loạt những luân phiên hoặc đổi thay loại qua 1 dây dẫn theo thí điểm. Trang bị hiện nay mang thể đo, trị giá của sự rò rỉ chỉ bằng 1 ĐO RÒ RỈ loại ĐIỆN phổ quát hơn đáng nói so mang kết quả trong khoảng cách thức trở kháng tại 60 Hz. Điều này là bởi vì thiết bị thường phối hợp những bộ lọc cung cấp mẫu chức năng nối đất và các vật dụng khác mà cung cấp sóng hình sin, vv Bạn chỉ mang thể đo lường sự rò rỉ đặc thù ở 60 Hz bằng cách thức dùng một ĐO RÒ RỈ dòng ĐIỆN mà hài hòa một band-pass filter hẹp để dòng bỏ chiếc khác tần số.

Đo dóng rò rỉ tiếp đất
kiểm tra mạch 1 pha bằng kẹp pha và trung tính. Các trị giá đo được là bất kỳ cái điện nào chảy xuống mặt đất.

kiểm tra mạch ba pha bằng kẹp xung quanh toàn bộ các dây dẫn ba pha. Ví như 1 dây trung tính là mẫu điện phải được kẹp cộng có các dây dẫn pha. Những trị giá đo được sẽ là bất kỳ cái điện chạy vào đất

Đo rò rỉ chiếc điện qua dây dẫn mặt đất

Để đo rò rỉ tổng chảy vào nối đất dự kiến, đặt kẹp xung quanh dây dẫn mặt đất.

Đo cái rò xuống mặt đất thông qua những đường dẫn không chủ tâm tới mặt đất.

Kẹp pha / trung tính / mặt đất cộng nhau xác định sự mất thăng bằng dòng điện đại diện cho rò rỉ tại một đầu ra hoặc bảng điều khiển điện chuẩn y tuyến đường dẫn ko dụng tâm đến mặt đất (như bảng điều khiển trên một nền bê tông). Nếu như kết nối liên kết điện khác còn đó (chẳng hạn như một kết nối đến một con đường ống nước), 1 sự mất cân bằng như vậy với thể xảy ra.

mua cội nguồn của hiện tượng rò rỉ

Đây là loạt các phép đo xác định rò rỉ nói chung và các nguồn. Những phép đo trước hết với thể được thực hành trên dây dẫn chính vào bảng. Đo 2, 3, 4 và 5 được thực hành sau lúc xác định mạch mang lớn hơn số lượng hiện rò rỉ. J k l m n


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 27/6/2019 07:40 , Processed in 0.093600 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên