Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi du lịch đài loan [Copy địa chỉ]

tramanh95 Rank: 1

Thời gian đăng: 9/6/2018 16:15:40 |Hiện toàn tin
Cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi du lịch đài loan

Đài loan một vùng đất xinh đẹp và đày những điều bí ẩn. Nằm trên hòn đảo nhỏ, với trung tâm thương mại, con phố cổ theo phong cách các triều đại xa xưa đã thu hút rất nhiều lượt du khách ghé thăm mỗi năm tại đây. Hiện nay địa sứ quán đài loan đã miễn visa 5 ngày du lịch tại đài loan. Đây là cơ hội để các bạn chúng ta đi du lịch dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng có các điều kiện du lịch đài loan bạn cần nắm rõ để chuyến đi vui vẻ và không có gì là trở ngại.

Giấy tờ xuất cảnh

Giấy tờ là điều càn thiết vì vậy không thể thiếu được. Bao gồm hộ chiếu, visa, vé máy bay,... những giấy tờ có liên quan khác. Các thủ tục này cần chuẩn bị trước khi bạn có ý định đi du lịch đài loan.Việc xin visa đi đài loan hiện rất dễ và nhanh chóng, bạn yên tâm nếu không tự xin được, bạn cũng thể nhờ dịch vụ để làm.

Hành lý mang theo

Hành lý tư trang các bạn nên mang theo đủ số lượng áo quần để mặc, mang theo quá nhiều sẽ làm bạn vướng bận và phải lo lắng bảo quản tài sản của mình. Khi đi bạn cũng nên mang theo các loại thuốc thông dụng phòng ngừa trường hợp thay đổi thời tiết đôt ngột làm chúng ta cảm bệnh.
Đài loan là vung đất có khí hậu mát mẻ, vì vậy hãy mang theo mũ áo len để mặc và mang theo những trang phục lịch sự khi tham quan các chùa, cung điện,... và hãy xếp hàng trật tự khi đến nơi. Ngoài ra không được mang dao kéo các kim loại nguy hiểm để tránh bị hải quan giữ lại ở sân bay.

Tiền tệ

Điều kiện du lịch đài loan này không thể bỏ qua được. Nếu không quy đổi tiền để sử dụng thì bạn sẽ không mua được, khô sử dụng được bất kì ở đài loan. Mệnh giá tiền đài loan là dollas đài loan và nhân dân tệ. Trước khi du lịch bạn hãy ghé các ngân hàng trong nước, hay ngay tại đại xứ quán để quy đổi tiền việt sang nhân dân tệ.
Vấn đề thời gian
Thời gian taiị Đài Loan nhanh hơn chúng ta 1 giờ đồng hồ. Vì vậy cần nắm rõ để đến địa điểm hẹn khi bạn đi với tour nhé.

Khách sạnNếu bạn đi theo đoàn thì không cần lo lắng vấn đề ăn ở tại các địa điểm đài loan. Book  khách sạn cũng là điều kiện du lịch đài loan cần thiết nếu bạn tự túc đi nhé. Hãy đặt phòng trước để chắc chắn bạn sẽ có nơi ở kho đến đài loan. Bạn cũng có thể đến ở những nơi thi trấn phố cổ để giảm chi phí.

Liên lạc khẩn cấp

Có vẻ điều này không cần thiết nhưng nó sẽ giúp bạn trong các trường hợp cấp bách. Hãy lưu số điện thoại, địa chỉ của đại sứ quán của nước ta tại Đài Bắc. Và số điện thoại Việt Nam muốn sử dụng tại đây thì bạn cần chuyển vùng số điện thoại. Hoặc có thể bạn nên mua thẻ sim điện thoại quốc tế để gọi.
Ngoài ra bạn hãy học nói vài mẫu câu tiếng trung, biết đâu sẽ giúp bạn tìm được sự giúp đỡ và kết bạn với người dân địa phương tại đây. Trên đây là các điều kiện du lịch đài loan cần thiết. Chúc bạn có một chuyến đi đầy kỉ niệm đáng nhớ.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 21/1/2019 03:03 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên