Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Hublot Big Bang mang một trong những tính năng phổ biến nhất của đồng hồ đeo tay [Copy địa chỉ]

phamloan12 Rank: 2

Thời gian đăng: 10/6/2018 18:56:02 |Hiện toàn tin
Đối sở hữu người chơi đồng hồ Hublot, dù với biết bao biến thể đi chăng nữa thì loại Big Bang vẫn là chọn lựa đa dạng ý nghĩa và là dòng đồng hồ “Hublot” nhất.

Phần vỏ sandwich 5 lớp

lúc Jean-Claude Biver gia nhập Hublot năm 2004, nhiệm vụ của ông lúc chậm tiến độ là viết nên chương mới trong lịch sử của thương hiệu. Biver đã quyết định làm cho điều này bằng việc mua về cội rễ của Hublot, mua cơ hội để phục hồi nghệ thuật của sự hài hòa (Art of Fusion). Và Hublot đã sở hữu màn chào sân ấn tượng lúc Hublot Big Bang chính thức ra mắt tại Baselworld 2005.

Sự thành lập của Hublot Big Bang vỏ sandwich là hướng đi thông thái ở thời điểm ngừng thi côngĐây. Giả dụ tính ở mặt tầm nhìn, các lớp vỏ sandwich giúp Big Bang không chỉ có tinh thần thể thao mà còn tăng trưởng “Art of Fusion” 1 cách rõ rệt nhất.

Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang - Ảnh 1.
Cú đột phá mang tên Big Bang của Hublot mang bộ vỏ sandwich 5 lớp.

Vỏ đồng hồ là phần khôn cùng quan yếu và mọi thứ nên bắt đầu từ chậm tiến độ. Hàng ngũ ngoài mặt đã trình lên một ý tưởng về phần vỏ sandwich 5 tầng thay vì 3 tầng như chơi thấy, cấu tạo nên trong khoảng khoảng 70 chi tiết khác nhau. Đây là 1 hướng đi mới trong ngành đồng hồ, đòi hỏi thời kỳ chế tạo phải đạt độ chuẩn xác rất cao để những phần của cái đồng hồ được ghép tuyệt đối kín, đảm bảo ko khí và nước không tràn vào cỗ máy đồng hồ.có Big Bang, Hublot đã tạo ra một kỷ nguyên mới - một sự kết hợp ko có tiền lệ của các vật liệu. Thương hiệu vốn ít người biết đến: Hublot nay được đưa ra ánh sáng sở hữu bộ sưu tập Big Bang, được trao giải ngoài mặt thấp nhất tại Grand Prix d'Horlogerie de Genève và số đơn đặt hàng nâng cao gấp ba lần.

Mặt đồng hồ carbon

nếu như toàn cầu đã quá thân thuộc với các nghệ thuật trang trí mặt đồng hồ kiểu truyền thống thì Hublot Big Bang ra mắt năm 2005 lại sử dụng 1 hoạ tiết rất đương đại Đó là các lớp sợi carbon đan vào nhau, tương phản sở hữu Bezel đồng hồ bằng Ceramic.

Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang - Ảnh 2.
Mặt đồng hồ mang họa tiết carbon đặc trung của Big Bang.

Mặt đồng hồ bề ngoài dễ nhìn và dễ đọc, những kim chỉ giờ khắc rộng bản đồng hành các mốc chỉ giờ lớn mạ rhodium bắt mắt. Carbon hiện tại đã trở thành một trong những chất liệu thân thuộc của thế giới đồng hồ xa xỉ và đa dạng thương hiệu đua nhau khai thác chất liệu này, càng củng cố tầm nhìn xa của ngài Biver và sinh khí mãnh liệt của Big Bang.

http://batdongsandonganh.net/201 ... by-g-g-ms-msg-w200/
http://baoduongdieuhoatainha.com ... aby-g-thao-ca-tinh/
http://banghevp.com/2018/05/19/k ... ho-thao-nu-ca-tinh/

Dây đeo cao su

Dây cao su là 1 phần không thể tách rời của Hublot như 1 lời nhắc kiêu hãnh rằng ngài Carlo Crocco – cha đẻ của Hublot chính là người chế tác ra dây đeo cao su trước nhất trong lịch sử ngành đồng hồ thế giới. Giai đoạn nghiên cứu và đưa vào sản xuất đã mất tới gần 3 năm và đòi hỏi sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lưu hóa. Ngày nay tính hữu dụng, đa năng và những thông minh trên dây cao su đã nhiều đến mức đa số các ông lớn của ngành nghề đồng hồ đều khai thác dòng dây này.

Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang - Ảnh 3.
Hublot trở thành nhãn hàng đầu tiên tiêu dùng dây cao su cho dòng đồng hồ xa xỉ.

mức độ phức tạp

Không chỉ bởi vì chronograph vốn thể hiện ý thức thể thao một phương pháp dễ hiểu nhất mà còn hữu dụng và vừa phải trong cuộc sống hàng ngày.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 26/5/2019 07:51 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên