Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà [Copy địa chỉ]

danghoa303 Rank: 2

Thời gian đăng: 13/6/2018 15:58:03 |Hiện toàn tin

Thắc mắc: hiện nay e đang 20 tuổi đăng gặp một số vấn đề về sinh lý do hẹ bao quy đầu, e muốn tự lột bao quy đầu tại nhà bởi ngại đến cơ sở y tê, bác sĩ có thể giúp e không ạ?

Việc cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà có ảnh hưởng gì không?

Giải đáp: Tổng đài tham mưu trực tuyến xin chào em, rối tung của em cũng đúng là rắc rối chung của phổ biến mày râu khác, bao quy đầu thí dụ để lâu không tính lột sẽ làm bạn nam khó khăn trong việc đi vệ sinh, cặn được dịp tích trữ làm cho giúp tăng nguy cơ nhiễm trùng cho phòng ban phát sinh dục cũng như những bệnh lây qua trục đường tình dục khác. Bởi thế, lột bao quy đầu là việc thiết yếu và phải được giúp trong khoảng đúng thời điểm. Mời em tham khảo phần nội dung bên dưới để biết công nghệ tự lột bao quy đầu cho mình nhé.


Thông thường, bao quy đầu sẽ tự lột ngoài ra do chiêu mộ số duyên do khiến bạn nam nhiễm hẹp quy đầu, trong tình trạng này nên phải tới sự ảnh hưởng vào quy đầu để lấy chúng tiết. Một vài trạng thái có thể
mách nhỏ: hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà
2 biện pháp sau là công nghệ lột bao quy đầu phổ biến được nhiều quý ông tiến hành. Sua đây là hướng dẫn cụ thể để bạn nam có thể tự lột bao quy đầu tại nhà.

# –Phương pháp 1. lột bao quy đầu bằng tay
-Dùng tay kéo căng da ở quy đầu 2-3 lần hàng ngày sở hữu sức trẻ và 4-5 lần với người to để giúp da quy đầu dần phình đại ra. Thực hiện thường xuyên trong 1 tháng. Khi bao quy đầu đã trọn vẹn độ rộng thì dùng 2 tay kéo bao quy đầu về phía sớm muộn ấy lại lôi ngược về phía sau, nếu như thấy đau dữ dội thì ngừng. Kiên trì thực hành thường xuyên chỉ mất khoảng dài, bao quy đầu sẽ dần giãn nở tiết và tự tụt xuống để lộ lỗ đái và phần quy đầu dương vật.

∴ Lưu ý: nên vệ nảy sinh tay và phòng ban sinh dục sạch tinh trước lúc thực hiện. Lúc lột phải giúp nhẹ nhàng và kỹ càng trách giúp cho thủng và tổn thương bao quy đầu, đặc biệt phải là ở trẻ nhỏ.

# – Phương pháp 2. Tự lột bao quy đầu bằng thuốc
dùng bài thuốc đặc trị liệu hẹp quy đầu có hứng corticosteroid. Sau mỗi lần vệ phát sinh “cậu nhỏ” sạch tinh thì tra bài thuốc này đều đặn lên quy đầu 2-3 lần hằng ngày, bền chí bôi thuốc tây cho đến lúc thấy bao quy đầu dần phình to tiết và tự tụt xuống.

Mọi thông tin tham mưu trực tiếp: http://phongkhamkienquoc.info

Đây là phương pháp hiện đại nên cực kỳ nhanh chóng (mỗi ca tiểu phẫu trung bình chỉ mất từ 15-20 phút) lại rất an toàn và mang đến hiệu quả tức thì cho nam giới. Vì vậy, hi vọng em sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình sau khi được tư vấn. Chúc em thành công!.


nguoikhaisang Rank: 1

Thời gian đăng: 13/6/2018 17:00:21 |Hiện toàn tin
Bao quy đầu hẹp là trường hợp phần da quy đầu ôm chặt lấy quy đầu gây ra các trường hợp tắt nghẽn và đọng lại nước tiểu ở phần da quy đầu khi đi vệ sinh, lâu ngày sẽ hình thành bựa sinh dục. Nếu không kịp thời chữa trị sẽ dẫn đến các trường hợp viêm nhiễm và là mầm mống tạ ra các căn bệnh nam khoa khác. Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bà mẹ cũng như quý ông quan tâm nhiều nhất. Theo các chuyên gia nam khoa thì tùy vào trường hợp viêm nhiễm cũng như lựa chọn giải pháp điều trị khác nhau mà chi phí sẽ chênh lệch nhau. Hiện nay nền y học phát triển nên có các phương pháp tiểu phẫu thiên về tính thẩm mỹ, cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng được mọi người ưa chuộng là tiểu phẫu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 27/6/2019 06:52 , Processed in 0.046800 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên