Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Làm thế nào để người tiêu dùng tránh xa những căn bệnh liên quan đến thực phẩm b [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 14/6/2018 14:41:58

Thực phẩm bẩn là vấnnạn đáng sợ nhất hiện nay đối với người tiêu dùng, không ít doanh nghiệp đãphải vào cuộc chống lại thực trạng đáng sợ này bằng cách đăng ký tem truy xuất nguồn gốc nhưng nhưvậy liệu có đủ khi bản thân người tiêu dùng chưa có sự phối hợp với doanhnghiệp.

Rất nhiều thông tintrên báo chí, báo mạng hay tin thời sự nói về việc nhiều cơ sở có những phépthuật kỳ diệu biến hóa thực phẩm bẩn, thực phẩm hôi thối trở thành những thựcphẩm tươi ngon hấp dẫn người tiêu dùng.

Người tiêu dùng sẽ rasao nếu sử dụng những loại thực phẩm này thường xuyên? Hơn 200 căn bệnh khácnhau đang chờ đón bạn, đặc biệt là căn bệnh thế kỷ cũng có khả năng xuất hiệnkhi lượng hóa chất trong thực phẩm quá lớn, quá độc hại.

Các tác nhân trongthực phẩm bẩn như nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng… chính là nguyên nhân chínhkhiến con người có thể mắc những bệnh như:


  • Bệnh về tiêu hóa, đại tràng:     Môi trường ô nhiễm cùng với nhiều loại thực phẩm kém chất lượng, thiếu an     toàn vệ sinh như: ôi thiu, mốc hỏng, chứa thuốc trừ sâu… đang khiến con     người phải chịu sự đau đớn với những tác nhân tấn công hệ thống tiêu hóa     làm niêm mạc bị tổn thương dẫn đến tiêu chảy, táo bón, đau dạ dày…
  • Ung thư dạ dày - thực quản:     Những hóa chất độc hại sử dụng trong quá trình nuôi trồng sẽ làm hư hại     đường tiêu hóa, viêm loét dạ dày, thậm chí có thể gây ung thư dạ dày, làm     tổn thương đến mao mạch khiến việc hấp thụ, tiêu hóa thức ăn và các chất     dinh dưỡng trở nên khó khăn hơn.
  • Ung thư gan: Những tác nhân như     vi khuẩn, nấm, mốc, virut… từ thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực     phẩm bẩn dù đi vào cơ thể một cách trực tiếp hay gián tiếp cũng sẽ tấn     công và kích hoạt quá mức số lượng tế bào Kupffer trong gan, sản sinh ra     những chất gây hại làm phá hủy tế bào gan, dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm     liên quan đến gan, trong đó có ung thư gan.
  • Ung thư tủy: Thực phẩm có chứa     thuốc an thần như thịt heo sẽ làm tăng nguy cơ bị , rối loạn tiêu hóa, ảnh     hưởng đến tim mạch và run chân tay, huyết áp thay đổi liên tục gây đau     đầu, chóng mặt. Nếu lượng thuốc này bị tồn đọng lâu ngày bên trong cơ thể     sẽ gây mục xương, giảm hồng cầu, thậm chí nó còn tác động xấu đến hệ thần     kinh gây đãng trí, lờ đờ, mệt mỏi, trầm uất… nguy hiểm nhất là nó có thể     gây ung thư tủy.
  • Ung thư vòm họng: Những tưởng     căn bệnh này không liên quan đến thực phẩm bẩn nhưng thực chất nó lại bị     ảnh hưởng rất nhiều nếu cơ thể con người hấp thu hóa chất độc hại và còn     tồn dư sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh này.

Tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm là đáp ánmà nhiều doanh nghiệp sử dụng cho câu hỏi này của người tiêu dùng. Nhằm minhbạch thông tin thực phẩm, giúp người tiêu dùng tránh “mua nhầm” thực phẩm bẩn,thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đồng thời khẳng định chất lượng, uy tíncho thực phẩm của mình trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK- ICHECK CORP

Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ: 0902195488 - Email:cskh@icheck.vn

Email hỗ trợ doanh nghiệp:hotro@icheck.vn

Website: https://ichecksale.com


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 23/4/2024 13:49 , Processed in 0.391242 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên